CỤC CƯNG CỦA PUTIN (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

May be an image of 1 person and standing

Đệ Nhứt Phu Nhân Lyudmila Shkrebneva của Putin. Bà ly dị nhà độc tài năm 2014.

May be a closeup of 1 person, standing and jewelry

Bạn gái trẻ đẹp Alina Kabayeva của Soái Ca Putin.

May be an image of 1 person and standing

Người yêu Alina Kabayeva của Putin.

May be an image of 3 people and jewelry

Cặp mắt liếc liếc này đã làm tên giết người hỏng gớm tay Putin rụng rời.

May be an image of 1 person and indoor

Alina Kabayeva là lực sỹ Thế Vận Hội ngành múa thể dục.

May be an image of 1 person, playing a sport and indoor

May be an image of 3 people and people standing

Cặp mắt dê xồm của Vladimir đã chịu đèn nàng Alina Kabaeva trẻ đẹp dẻo dai và khỏe mạnh.

May be an image of 2 people, people standing and indoor

Gương mặt be he 35 dê xồm khi thấy gái choai choai.

May be an image of 3 people, people standing and indoor

Putin đang chỉ một cậu bé đòn ippon seoi-nage của Nhu Đạo.

May be an image of 1 person and body of water

TT Joe Biden thấy Putin bơi ầm ầm cơ bắp no tròn như vầy sợ là phải.

May be an image of 3 people, people standing, people sitting and outdoors

Soái Ca Putin thích bạo lực trâu bò.

May be an image of 1 person and outdoors

Mặc áo quần rằn ri rất cải lương.

May be an image of 1 person, horse and nature

Cưỡi ngựa lừng lững cô đơn như Lucky Luke miền viễn Tây Hoa Kỳ. Nhưng thiếu cái nón cao bồi. 😱

May be an image of 1 person, standing, tree, nature and body of water

Soái ca đeo dao găm Rambo đi nhún nhẩy ẽo lã làm nhiều phụ nữ thích bắp thịt mê mệt. 😢

May be an image of 4 people, people standing and indoor

Ngài Soái Ca ngồi đăm chiêu bên đàn piano nè. Hỏng biết có biết đánh hong đó?

May be an image of 1 person and big cat

Ngài thích xoa đầu cọp con.

May be an image of 2 people

Vladimir Putin có thể ra lịnh pháo kích giết hàng ngàn người vô tội nhưng nâng niu chú gà con với cặp mắt nham hiểm thấy ớn bà cố 

May be an image of 1 person, animal and outdoors

Cho nai con bú sữa nè thấy cưng chưa. Nhưng pháo kích giết đàn bà có chửa và trẻ thơ còn trong bụng mẹ.

*******************

Hiện nay khi nói tới Soái Ca Vladimir Putin người ta mường tượng ra một tên độc tài Cộng Sản, một cựu điệp viên KGB lạnh lùng sắc máu, một lãnh tụ “thiên tài” (genius), và nay là một tội phạm chiến tranh man rợ, bla bla bla…
Tuy nhiên đằng sau những ảo ảnh ghê gớm của Putin, hắn vẫn chỉ là một người có đủ sân si hỉ nộ ái ố tầm thường trong cuộc sống. Sự nghiệp gián điệp KGB của hắn hỏng có gì xuất sắc ngoài một điệp vụ quốc ngoại hạng ruồi ở Đông Đức. Về kiến thức quân sự cũng hỏng có gì gọi là thông minh ngoài chiêu đánh hủy diệt tất cả rồi làm chủ một đống tro tàn.
Khác với các vị nguyên thủ của các quốc gia dân chủ văn minh, Vladimir Putin hỏng phải là một người có học thức cao và nhân văn. Vladimir Putin là một mẫu người võ biền thích phô trương bắp thịt và bạo lực. Phong cách “macho” “ngầu” đàn ông tính đó được chấp nhận trong xã hội Nga, vì đàn ông Nga có nhiều quyền lực hơn đàn bà.
Tuy “macho” ngầu ngầu nhưng Vladimir Putin có cùng đặc tính với mấy ông Tổng Thống Mỹ là mê gái. Giống như TT Bill Clinton, Vladimir Putin cũng có bồ nhí. Nhưng Bill Clinton đẹp trai hào hoa trí thức nghệ sỹ hơn nhiều, còn Putin thì sến sến quê mùa cải lương, hắn thích cởi trần trùng trục khoe bộ vếu nhão. Ở các quốc gia văn minh hiếm khi nào thấy Tổng Thống khoe lồng ngực.
Đệ Nhứt Phu Nhân chính thức của Vladimir Putin là bà Lyudmila Shkrebneva, một cựu tiếp viên phi hành của Hàng Không Aeroflot Liên Xô. Bà này có trình độ đại học, tốt nghiệp khoa ngôn ngữ và triết học ở đại học Leningrad State University. Có tin đồn nói Putin đã lập gia đình hai lần lận.
Tuy nhiên năm 2014 bà Lyudmila Shkrebneva ly dị ngài Soái Ca hỏng biết vì lý do gì. Năm 2005 có nhiều tin đồn Vladimir Putin có bồ nhí. Nàng là tên là Alina Kabaeva trẻ đẹp sinh năm 1983. Nàng là lực sỹ của môn thể dục múa (rhythmic gymnastics), tham dự nhiều cuộc tranh tài Thế Vận Hội và đoạt được nhiều huy chương. Về sau bị phạt cấm tham gia hai năm vì dùng thuốc kích thích furosemide.
Sau khi về hưu non ngành lực sỹ Thế Vận Hội năm 2008, Alina Kabayeva đóng phim rồi trở thành Dân Biểu của Quốc Hội Nga (State Duma). Cuộc đời tình ái của nàng cũng trầm bổng sôi nổi. Năm 2004 nàng hứa hôn với một ông cớm Nga sau vài năm du dương hú hí. Nhưng năm 2005 thì chia tay ông cảnh sát. Nhưng vào tháng 04 định mệnh năm 2008, Alina Kabayeva bị một tia sét tình yêu quánh trúng đỉnh đầu.
Theo tờ báo Moskovsky Korrespondent, nàng đã gặp Soái Ca ngầu ngầu thích cởi ngựa bắn súng và khoe vếu Vladimir Putin. Chắc là gián điệp KGB thì hách xì xằng hơn cảnh sát Nga, vốn nổi tiếng tham nhũng như cảnh sát Vi Xi. Tờ báo này sau đó bị đóng cửa năm 2008 vì đã loan tải chuyện tình của nhà độc tài.
Trong phim “Ronin” do nam tài tử Robert De Niro thủ vai cựu điệp viên CIA rất hay. Chuyện phim về những câu chuyện tiêu biểu đánh thuê giết mướn với những tên trùm sò gián điệp Nga. Mà mấy thằng mafia gián điệp Nga trong phim này cũng mê mấy em lực sỹ Nga ngành thể dục múa trượt băng.
Chàng Vladimir và nàng Alina quấn quít mùi mẫn với nhau từ thủa ấy. Nghe nói Alina hạ sanh được bốn người con trong đó có một cặp song sanh nam. Hiện nay tin đồn rằng Alina Kabayeva và các con được Soái Ca Putin gởi đi ẩn náu ở Thụy Sỹ. Theo báo Fortune thì trùm độc tài Cộng Sản Vladimir Putin được coi là giàu nhứt thế giới và có tài sản là 200 tỷ đô la.