COVID VẮC-XIN ĐỘC HẠI ?

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Mấy chục ngàn chuyên gia y khoa và dịch tể học lỗi lạc trên thế giới (bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư) đã nghiêm trọng cảnh báo rằng Covid vắc-xin có tính độc hại. Nó đã giết chết và làm tàn phế hơn một triệu người rồi. Covid vắc-xin có khả năng gây tử vong (làm chết người), gây tai biến mạch máu não, khiến máu đóng cục, làm chấn động tim mạch, khiến người ta bị tàn phế suốt đời.

Tổng số người chết vì Covid vắc-xin cao hơn tổng số người chết bởi tất cả loại thuốc chích ngừa cổ điển cộng lại. Xem tài liệu lưu trữ (data) trên hệ thống “Vaccine Adverse Event Reporting System” (VAERS) ở trang web của Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Bệnh Tật của Hoa Kỳ (Center for Disease Control and Prevention, CDC). https://vaers.hhs.gov

Bác sĩ Robert Malone, bác sĩ y khoa và khoa học gia về sinh vật học và hóa học (biochemist), là tác giả của “kỹ thuật mRNA” đã cảnh giác:đừng chích Covid vaccines cho trẻ em, vì nó có thể làm suy yếu hệ thống miễn nhiễm, gây tổn thương não, phổi, tim và hệ thống sinh đẻ. Cơ thể trẻ em chống bệnh rất giỏi, gần như 0% không chết nếu bệnh. Vì cơ thể con nít còn tăng trưởng, tuy mRNA vaccine sẽ phai, không làm thay đổi cấu trúc DNA, nhưng có thể làm hại trẻ em. Cơ thể người lớn thì đã trưởng thành và “dày dạn sương gió” hơn

Cái công thức, cái “kỹ thuật mRNA” là gì vậy? Nó là một kỹ thuật tân thời của vaccines. Nó kích thích và  điều khiển các tế bào (tim, óc, thận, gan, phổi, máu) để cơ thể tạo ra các tế bào miễn nhiễm (T-cells, B-cells) chống virus. Thế là đủ loại tế bào cơ thể ta bị kích hoạt, để tạo ra các tế bào chống vi khuẩn Covid. Thế là tự cơ thể ta chống lại chính ta (auto-immune). Kỹ thuật mRNA đang được Moderna/Pfitzer “thử nghiệm” (experimental). Các công ty dược phẩm đang thử nghiệm Covid vắc-xin nguy hiểm trên con người.

Theo Trung Tâm CDC, tính tới tháng 1/2022 thì tổng quát có 65% người Mỹ da trắng không chích ngừa (unvaccinated). Nhìn tổng thể, 74% người Mỹ đã chích ít nhất một mũi, trong số này có 56% người da trắng, 7% người Á Châu, 20% người Spanish, 10% người da đen (khoảng 12% người da đen trong xã hội Mỹ).

Gần 65% trẻ em 12-17 tuổi, và 26% trẻ em 5-11 đã bị cưỡng bách chích ngừa. Theo CDC, có gần 35,000 báo cáo về trẻ em 5-17 tuổi bị tổn thương cơ thể, sau khi chích. Các đại công ty được phẩm (Big Pharma) đang đề nghị chích ngừa cả trẻ em sơ sinh. Tiến sĩ Fauci bất lương muốn trẻ em dưới 5 tuổi hãy chích 3 mũi. Ông ta đã báo cáo láo tại Quốc Hội Mỹ, và chính ổng là kiến trúc sư của Covid-19.

Do các biện pháp “vaccines mandates”, nay tỷ lệ chích ngừa Covid ở Hoa Kỳ đã nhích lên cao hơn. Dù đã có thêm sự hiểu biết là vaccine độc hại, có thể gây chết người, gây tàn phế suốt đời. Nó có thể làm suy yếu sức khoẻ. Có thể làm thay đổi cấu trúc, làm suy yếu hệ thống miễn nhiễm, thay đổi cấu trúc tế bào, và có khả năng gây ung thư trong tương lai. Nó có thể xốc dậy các virus/vi trùng “ngủ” trong cơ thể. Các sự thật kinh hoàng này lại bị cấm thông tin, bị chận khắp nơi trên Facebook, Youtube, Twitter…Nhiều bác sĩ lương thiện bị “bịt miệng”.  Quý vị hãy tìm hiểu thêm về tính nguy hiểm của Covid vắc-xin ở đây: COVID VACCINE DANGERS

Chích Ngừa và Miễn Nhiễm

Chỉ mới đây thôi, cơ quan CDC đã công nhận: hệ thống hệ thống miễn nhiễm (immune system) của con người có khả năng phản kháng Covid mạnh hơn vắc-xin. Trời sinh hệ thống miễn nhiễm mầu nhiệm, hữu hiệu và có trí nhớ lâu dài. Các tế bào T (T-cells) như các chiến sĩ tinh nhuệ, nhớ dai và đánh nhanh. Chúng có thể nhận dạng virus nguy hiểm cho cơ thể. Chúng có khả năng quét sạch các tế bào nhiễm trùng, kể cả tế bào ung thư.

Các tế bào B (B-cells) là bạch huyết cầu (Lymphocytes), có khả năng giúp cơ thể “miễn dịch”,  loại bỏ các mầm bệnh xâm nhập cơ thể (pathogens). Các tế bào B tạo ra kháng thể (antibodies), là loại protein chống cự và tiêu diệt các virus gây bệnh.

Khi còn nhỏ, mình bị chích thuốc ngừa DTP (Dipteria, Tetanus, Pertusssis), gọi là “bạch hầu, uốn ván, ho gà”. Bệnh uốn ván có tên là phong đòn gánh. Các thuốc chích ngừa này cổ điển, không dùng công thức mRNA, được thử nghiệm (testing, trial) nhiều năm. Thí dụ, trong thành phần vaccine bạch hầu có chứa chất độc (toxin) trích từ virus dipteria cộng thêm hóa chất, gọi là “toxoid”. Rồi thuốc độc nhẹ này được chích vào cơ thể con nít, kích hoạt hệ thống miễn nhiễm, tạo ra phản ứng chống chất độc vaccine.

Có ít nhất 16,000 bác sĩ và khoa học tham gia đã đồng ký tên vào một bản tuyên ngôn (declaration) https://gbdeclaration.org tuyên bố: KHÔNG nên bị chích ngừa Covid trẻ em khoẻ mạnh . Nó nguy hiểm trên đường dài. 

Bác sĩ Robert Malone, người sáng chế kỹ thuật mRNA chích ngừa Covid, đã đưa ra bản tuyên bố  dễ hiểu để cảnh báo giới phụ huynh không nên chích ngừa Covid vaccine độc hại cho Trẻ Em, vì nó có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho não và hệ thống thần kinh, tim và các mạch máu, kể cả làm máu đóng cục, làm hại hệ thống sinh đẻ, và làm thay đổi hệ thống miễn nhiễm. 

(“A viral gene will be injected into your children’s cells. This gene forces your child’s body to make toxic spike proteins. These proteins often cause permanent damage in children’s critical organs, including: their brain and nervous system, their heart and blood vessels, including blood clots, their reproductive system. This vaccine can trigger fundamental changes to their immune system”—Dr. Malone). Xem https://childrenshealthdefense.org

Chích hay Không, đều Truyền Nhiễm

Dù chích hay không chích, vẫn có thể bị nhiễm và truyền nhiễm virus Covid. Dù chích hay không chích, vẫn có thể mắc bệnh, nặng nhẹ tùy sức khoẻ cá nhân. Chích rồi, vẫn nhiễm bệnh dù có thể bệnh nhẹ hơn. Dân Do Thái bị cưỡng bách chích ngừa 98%, vẫn đầy những ca bệnh (breakthrough cases). Không có gì bảo đảm. Chích 3 mũi rồi, vẫn bệnh, như bộ trưởng quốc phòng Mỹ. Thế giới đã vỡ lẽ ra, thiên hạ hiểu biết thêm, và nhiều quốc gia hủy bỏ hoàn toàn chính sách cưỡng bách chích ngừa, sẵn sàng “sống với nó”.

Từ năm 2003, gần 20 năm trước, nó là thứ virus gây cảm cúm (Flu), đã từng bộc phát, từng xuất hiện nhiều lần rồi, gây bệnh với tên gọi là SARS (Severe Acute Respiratory Syndrome). Các loại virus đó cũng phát sinh từ China. Lần này, báo The Epoch Times gọi là “virus Trung Cộng”, “CCP virus” (Chinese Communist Party).

Covid thuộc họ virus SARS. Nó cứ biến dạng biến thể, dù tự nhiên hay từ phòng thí nghiệm (lab). Người ta nói rằng nó được “leak” là từ phòng thí nghiệm sinh hóa ở Vũ Hán (Wuhan), Trung Quốc. Nó truyền nhiễm từ không khí (airborne) từ những hạt nước li ti (droplets) lơ lửng gây bịnh, mà người Việt gọi là “gió độc” “trúng gió”. Người Mỹ gọi là “catch a cold, a flu” . Không khác cách truyền nhiễm của vi trùng ho lao (TB, Mycobaterium tuberculosis). Ai bị cảm cúm mà ách xì hay ho, thì có thể làm lây bệnh người kế bên.

Vi khuẩn Covid hay SARS đã hiện diện gần 20 năm nay rồi, gây bệnh cúm và hại phổi. Giữa đại dịch Covid, người ta thắc mắc “ủa sao bệnh cúm đi đâu rồi?”. Phải chăng Covid chỉ là một virus cúm, mà có người gọi là “cúm mùa” (seasonal flu). Anh Quốc vừa xếp loại nó như thế. Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO/World Health Organization) cho biết virus cúm Influenza làm chết 650,000 người mỗi năm.

Có những người chết “với” Covid, hoặc chết “vì” Covid. Việc sống chết là tùy sức khoẻ yếu mạnh của từng người. Có người nói tùy “số mệnh”. Có bà già 101 tuổi bên nước Ý Đại Lợi bị bệnh Covid 3 lần, vẫn sống. Chích hay chưa chích, đều bị có thể làm lây lan truyền nhiễm virus, bị bệnh và tổn thương. Bởi vì Covid-19 virus được chế biến từ phòng thí nghiệm (engineered), được tăng khả năng, trở thành loại virus được coi như vũ khí sinh hóa (bioweapon). Có người gọi đây là “thế chiến thứ 3” mà Trung Cộng là kẻ gây chiến.

Chích hay không chích là quyền tự do riêng của mỗi người. Phe chưa chích (unvaxxed) hay bị phê phán chỉ trích, đổ lỗi, làm khó. Có nơi đòi xuất trình “passport” chích rồi, và cấm người chưa chích. Xã hội Mỹ tự dưng bị phân biệt đối xử như thế, kể cả anh chị em trong gia đình. Thật đáng buồn! Những ai đã chích ngừa rồi, cơ thể mạnh khoẻ, nhất là quý vị cao niên, yên tâm, không sợ Covid nữa, thì mình mừng cho họ. Những ai chưa chích thì phải cẩn trọng hơn khi giao tiếp thiên hạ.

Tất cả mọi người đều cần duy trì hệ thống miễn nhiễm cho mạnh khoẻ, và nếu mắc bệnh, thì chữa trị ngay ở nhà (home remedies).
Xem “A Guide to Home-Based Covid Treatment” Hướng Dẫn Trị Bệnh Covid Ở Nhà” được soạn
thảo công phu bởi các bác sĩ y khoa lỗi lạc. https://aapsonline.org/CovidPatientTreatmentGuide.pdf

Nguyễn Hoàng Lan  
Hoa Kỳ ngày 4 tháng 2, 2022