VLADIMIR PUTIN KHOE ĐỒ CHƠI (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Hôm qua thứ Tư TT Vladimir Putin đọc diễn văn trước Quốc Hội Liên Bang Nga mà đa số là bù nhìn cho nhà độc tài. Trong bài diễn văn ngài Tổng Thống muôn năm này răn đe các quốc gia phương Tây đã thọc gậy bánh xe xen vào nội tình của Ukraine. Các nhà lập pháp của Đế Quốc Nga đã vỗ tay rào rào khâm phục lời hay ý đẹp của Vladimir.
Ngài Vladimir lạnh lùng cảnh cáo sẽ “trả đũa nhanh như chớp” nếu quốc gia nào can thiệp vào Ukraine. Hình như có khoảng 40 quốc gia phản động đang tích cực can thiệp nè, thưa ngài Tổng Thống.
Ngài Vladimir nói: “Chúng tôi có tất cả các phương tiện cho việc trả đũa – không ai khác có thể tự hào về việc này. Và chúng tôi sẽ không nói dóc – chúng tôi sẽ sử dụng các đồ chơi này nếu cần. Và mọi người nên biết. Tất cả các quyết định về vấn đề này đã được chấp hành”.
Ghê chưa. Nghe xong mà lạnh toát xương sống lưng… Y chang lời tiên tri mấy tháng trước đây của ngài Thiếu Tướng Trương Giang Long, Công An Vi Xi, Giáo Sư, Tiến Sĩ, Nhà Giáo Nhân Dân Việt Cộng: “Nga đang bị Mỹ ép quyết liệt ở Ukraine, nên phải móc đồ chơi ra cho “mày” USA biết. Nhấn một phát tên lửa, mày USA sẽ biết lễ độ là zì. Chỉ cần một quả tên lửa là 3/4 New York ra tro…”
Ngài Vladimir Solovyov người điều hành chương trình TV Quốc Gia, một cái loa của Điện Cẩm Linh đã hòa nhịp với bài diễn văn của ngài Tổng Thống Vladimir hôm thứ Tư như sau:
“Một Sarmat có nghĩa là loại đi một Vương Quốc Anh. Bởi vì chúng đã trở nên hoàn toàn hư đốn”. Sarmat là ký hiệu của hỏa tiễn liên lục địa (ICBM) RS-28 Sarmat mang đầu đạn nguyên tử của Liên Bang Nga có tầm bắn tối đa là 25 ngàn cây số.
Hồi tuần trước sau khi Liên Bang Nga bắn thử nghiệm cục cưng Sarmat này thì các phát ngôn viên truyền hình quốc gia này đã cười khúc khích khoái chí trước viễn ảnh một thành phố New York sẽ biến mất trên bản đồ thế giới.
Tuy nhiên phát ngôn viên của Ngũ Giác Đài cho hay cuộc thử nghiệm hỏa tiễn Sarmat như trên là nằm trong chương trình đã sắp đặt sẵn và Liên Bang Nga đã thông báo cho chính phủ Hoa Kỳ biết trước, chiếu theo quy luật của hiệp định đã được hai bên ký kết. Phát ngôn viên của Ngũ Giác Đài phê bình các lời đe dọa giựt gân của phía Nga là “vô trách nhiệm”.
Nghe các lời răn đe về đồ chơi hột nhơn của ngài Vladimir Putin và sự phụ họa của đồng chí Giáo Sư Tiến Sỹ Trương Giang Long mà kẻ hèn cảm thấy lạnh cẳng zô cùng. Cho nên muốn xin tỵ nạn chính trị ở Việt Nam quá, nơi có chính sách trung lập ưu việt là hỏng theo phe nào cả. Dìa Việt Nam xã hội lại ổn định thanh bình, hỏng sợ hột nhơn từ trên trời rớt xuống đầu bất tử nè.