KHOE HÀNG NÓNG (Bông lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

May 23-2020

Trong những dịp lễ lạc trọng đại của tổ quốc, các nhà nước Cộng Sản và độc tài chuyên chế, thường trình làng các món đặc sản nóng của quân đội để quốc dân vững tin vào tính ưu việt bách chiến bách thắng của đảng quang vinh. Hàng nóng gồm có giò cẳng đùi và mông. Có nơi còn khoe cả quần xì líp nữa.
Hàng nóng của nữ quân nhân Bắc Hàn là “nội thất”, là thâm cung bí mật làm kẻ thù rạo rực mất tập trung ý chí. Hàng nóng của các biệt đội cẳng dài Cộng Hòa Liên Bang Nga là những ánh mắt thả thính đưa tình làm những điệp viên gạo cội sắc đá CIA và FBI phải ngây ngất choáng váng. Nhiều người đã bị sụp bẫy mỹ nhân kế.
Hàng nóng của China là những mái tóc ngắn “mi nhon” rất sang trọng và đáng yêu, những thân thể nẩy nở cao ráo như siêu mẫu, những cặp cẳng dài lãng mạn làm đối phương bị lung lạc tinh thần mà đem giao nộp bí mật quốc phòng.
Rất tiếc Quân Đội Huê Kỳ không có các biệt đội cẳng dài có thể đá thẳng lên trời 180 độ để phô trương khiêu khích với cái vốn trời cho. Quần áo thì rộng thùng thình nghiêm khắc.
Nhìn lính Mỹ lững thững chậm chạp diễn hành mà chán phèo. Các chiến sỹ gái có khuôn mặt lạnh lùng không hồn nhìn về cõi xa vắng, không linh động đá lông nheo liếc qua liếc lại bắn tín hiệu. Ai mon men tới gần thì có khả năng bị kiện về tội quấy nhiễu tình dục làm thân bại danh liệt.
Hàng nóng hổng có thì đúng là con cọp giấy. Thảo nào các cháu ngoan của bác tin rằng bạn vàng Tàu khựa sẽ chiến thắng đế quốc Mỹ giãy chết.

Nữ “đồng chí” Bắc Hàn khoe hàng nóng bỏng

Các nữ đồng chí Bắc Hàn khoe hàng nóng. Nhưng đó là bẫy sập vì thằng nào ngu chui đầu vào hang cọp thì sẽ bị chém rụng sọ dừa.

Lính Mỹ làm sao đá cao bằng các đồng chí Bắc Hàn. Đây là những cú đá 135 độ và tiếng hét sấm sét đáng sợ.

China có những binh đoàn siêu mẫu cẳng dài chết người.

Đồng phục của Hồng Quân China nhìn khá đẹp mắt.

Các nữ đồng chí Vi Xi của đơn vị truyền tin.

Các nữ đồng chí công an áo vàng Vi Xi “quý mến.”

Các đồng chí áo vàng với đôi cẳng rắn chắc đá cao 90 độ rất đẹp. Nhưng đôi giày hổng hợp thời trang cho lắm cần phải tậu đôi mới cao gót khoảng 8 cm. Nón cối màu vàng nhìn sang trọng hơn. Các bạn nên chạy xe cẩn thận kẻo bị các đồng chí phạt đấy.

Nữ quân nhân Nga liếc mắt cười rất có duyên

Nữ quân nhân Nga xinh đẹp cười thắt chặt mối quan hệ nồng ấm trên công trưởng Đỏ ở Moscow.

Nữ quân nhân Serbian trang phục kín đáo nghiêm túc rất đẹp.

Nữ quân nhân Serbian đồng phục rất đẹp và nghiêm túc. Trong cuộc chiến Kosovo 1998, Serbia đã bắn rớt một máy bay tàng hình F-117 của Hoa Kỳ. Ngày hôm nay Serbia có cải tổ trung lập và có hợp tác cấp độ nhỏ với NATO.

Các khóa sinh trường Võ Bị West Point Hoa Kỳ cầm kiếm đi diễn hành.

Một nữ Trung Sỹ huấn luyện viên nghiêm khắc uy nghi cầm kiếm hướng dẫn các khóa sinh Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ diễn hành. Trai gái đứng chung với nhau.

Nữ quân nhân TQLC Hoa Kỳ ở Iraq.