HILLARY THÚ NHẬN ĐẢNG CON LỪA THUA CUỘC (Trần Phong Vũ)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Dù nhận thua đảng Cộng Hòa
nhưng vẫn tiếp tục xuyên tạc trong vụ chồng bà Pelosi “bị tấn công”

Khi bà Hillary phải thú nhận thế yếu của đảng Dân Chủ

Hôm Thứ Sáu 4-10-2022, 5 ngày trước cuộc bầu cử, bản tin Conservative Underground News cho hay, những người Mỹ cực tả chỉ biết sững sờ há hốc miệng buồn bã nghe bà Hillary Clinton nói tại sao đảng Cộng Hòa sẽ thắng cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào thứ Ba tới.

Theo bản tin:

“Vào những ngày kết thúc cuộc bầu giữa kỳ đang chứng kiến đảng Dân Chủ đi vào thực tế.– The closing days of the Midterm election are seeing Democrats come to terms with reality”

Vẫn theo Conservative Underground News, ngay cả Đệ Nhất Phu Nhân Hillary Clinton cũng không thể giấu diếm mãi được thái độ cố gắng lạc quan trước những chỉ dấu cho thấy sự thất bại hiển nhiên của đảng Dân Chủ

Tâm trạng bất an của quần chúng cử tri Hoa Kỳ dù là Cộng Hòa, Dân Chủ hay Độc Lập trước sự kiện nền kinh tế xuống dốc, nhu yếu phẩm từ đồ ăn, thức uống tới giá nhiên liệu đều tăng cho thấy lạm phát trở nên trầm trọng. Đấy là chưa kể tới mối ưu tư tâm phúc của tuyệt đại đa số người dân Mỹ khi họ chứng kiến đảng Dân Chủ ngày càng xa lìa nền văn minh Thiên Chúa Giáo, từng là nền móng của Hiệp Chúng Quốc Hoa Kỳ, để ngả theo khuynh hướng cực tả.

Đấy là một phần những thực tế trước mắt khiến tuyệt đại đa số công dân Hoa Kỳ biết họ phải chọn ai, đảng nào khi sử dụng quyền công dân của mình qua lá phiếu trong cuộc bầu cử ngày 8-11 này.

Bà Hillary nói gì với quần chúng cử tri Mỹ

Trả lời cuộc phỏng vấn của Joy Reid thuộc hệ thống MSNBC, người chủ trương thuyết âm mưu, cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton đã cay đắng nhìn nhận một sự thật là, Đảng Cộng Hòa đã sẵn sàng tiếp nhận thắng lợi trong cuộc tranh cử giữa nhiệm kỳ ngày Thứ Ba 8-11.

Một cách ngoa ngôn, coi thường công luận Mỹ, bà đổ lỗi chung cho các công dân Hoa Kỳ. Theo bà:

“…người dân Mỹ quá ngu ngốc để nhận ra rằng họ đang trên bờ vực mất dân chủ – the American people are too dumb to realize they are supposedly on the verge of losing democracy”.

Sau đó, với tâm trạng hãnh tiến, cuồng loạn và dối trá, Hillary tuyên bố tiếp: chiến thắng của Đảng Cộng Hòa sẽ chấm dứt cuộc thử nghiệm của Mỹ và áp đặt chế độ thần quyền lên quốc gia này.

Đọc qua câu “áp đặt chế độ thần quyền lên quốc gia này” những người chậm hiểu nhất cũng nhận ra thâm ý của người phụ nữ thông minh nhưng cũng cực kỳ nham hiểm này là cố ý kết tội đảng Cộng Hòa muốn phá bỏ nền dân chủ cộng hòa mấy trăm năm qua để thay thế bằng một cơ chế Thần quyền, Giáo Sĩ trị?

Ngoài ra, cũng trong cuộc phỏng vấn của Joy Reid thuộc hệ thống MSNBC hôm Thứ Sáu 4-11-22, bà Hillary còn tiếp tục đổ lỗi cho các đảng viên Cộng Hòa chung quanh cái gọi là cuộc tấn công chồng Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đêm 28-10 bởi một kẻ khỏa thân mà sự thật vẫn còn là một khoảng tối.

Lập lại lời tố cáo vô bằng này rõ ràng bà Hillary tỏ ra quá coi thường công luận. Cũng vì thế người viết bài này thấy cần phải nhắc lại một lần nữa, không chỉ có siêu tỷ phú Alon Musk mà còn nhiều nhân vật tên tuổi khác vẫn tiếp tục nói lên quan điểm của họ trước những úp mở cố tình chung quanh vụ việc này.

Sau đây là những “khoảng tối” chưa được soi sáng:

“Khoảng tối” hay “khoảng trống” này được siêu tỷ phú Elon Musk ám chỉ là những sự thật chung quanh vụ tấn công Paul Pelosi chưa được giới truyền thông thân chính và giới an ninh lấp đầy.

Trong bài viết hôm Thứ Tư, 2-11 với tiêu đề “Khi tỷ phú Elon Musk lật mặt nạ đảng Dân Chủ”, đã được post trên hai mạng Vận Hội Mới, Nguyệt San Diễn Đàn Giáo Dân và được phổ biến rộng rãi bằng nhiều phương tiện truyền thông khác, tôi đã ghi lại đoạn sau đây:

“Musk nói thẳng với Hillary rằng: những luận cứ của cánh tả hoàn toàn vô nghĩa. Rằng: câu chuyện về Paul Pelosi có nhiều khía cạnh kỳ lạ, và rằng: truyền thông với “Tin Giả” mà Đảng Dân Chủ đang sử dụng để tường thuật sự vụ, chỉ  là để lấp đầy những khoảng trống mà sự thật chưa được biết đến.

Những người hàng xóm của DePape mô tả anh ta là một người nghiện ma túy bị bệnh tâm thần và quan điểm chính trị của đương sự nghiêng về phía trái trong phần lớn cuộc đời.

Cảnh sát phát hiện DePape trong nhà Pelosi, chỉ mặc quần lót và vật lộn với Paul Pelosi giành giật cây búa.

Cũng không có dấu hiệu nghi can phải đập phá khi vào nhà..

Trong báo cáo ghi lại cuộc gọi 9-1-1, người ta nghe được Paul Pelosi kêu DePape là “bạn”.

Một người thứ ba – không rõ danh tính – cũng ở trong nhà khi ấy đã mở cửa để cảnh sát vào. Ngoài ra, còn có rất nhiều tình tiết kỳ quặc và những câu hỏi chưa có lời giải đáp quanh câu chuyện. Trong khi ấy, báo chí do doanh nghiệp kiểm soát từ chối yêu cầu cung cấp một bản kết luận đầy đủ để lấp đầy những lỗ hổng trong câu chuyện còn hiện hữu quá nhiều kẽ hở. Thay vào đó, họ luôn dựa vào chế độ xoay vòng chính trị để lấp liếm nội dung sự vụ cho qua”.

Hôm Thứ Tư, 2-11, LS Megyn Kelly, người từng cộng tác với Fox News từ năm 2004 đến năm 2017, đồng thời là người dẫn chương trình trò chuyện và là phóng viên của NBC News từ năm 2017 đến năm 2018 cũng nêu lên nhiều thắc mắc quanh vụ tấn công kỳ lạ này.

Kelly tự hỏi: làm cách nào DePape có thể đột nhập vào nhà Pelosi dễ dàng như vậy. Như được chỉ ra, có camera an ninh khắp ngôi nhà đó. Bạn có thể nhìn thấy chúng từ bên ngoài nơi chúng bật lên.

Nếu không, tại sao không? Bà ấy là Chủ tịch Hạ Viện. Những nhân vật ít được biết đến hơn Nancy Pelosi đã thực hiện các biện pháp an ninh bổ sung trong và xung quanh San Francisco, do tỷ lệ tội phạm ở đó cao đến mức nào, sẽ thật điên rồ nếu họ không bật camera của mình.

Megyn Kelly lập lại bản tin do báo chí loan tải cho hay:

(Hình trên) DePaPe, (Hình dưới) Paul Pelosi

“…Sở cảnh sát San Francisco, họ đã ở trong nhà khi gã này tấn công Paul Pelosi bằng một cái búa” –  …the San Francisco police, they were in the house when this guy attacked Paul Pelosi with a hammer,”

Nhưng ngay sau đó Kelly nhấn mạnh:

“Tôi không chắc điều đó đã xảy ra như thế nào. Làm thế nào để bạn có cảnh sát tại chỗ và một cụ già 82 tuổi bị tấn công bằng búa trước mặt bạn khi bạn cầm súng với tư cách là cảnh sát?. “I’m not sure how that happened. How do you have police officers on site and an 82-year-old gets attacked with a hammer in front of you when you have a gun as a police officer?”…

Kelly cho rằng cảnh sát có bổn phận phải  tiết lộ mọi thứ – bao gồm cả cảnh quay bằng bodycam – vì cô tin rằng cảnh sát vẫn đang che giấu những chi tiết quan trọng quanh vụ tấn công nhiều khoảng tối này

Cô nói thêm.

“Hãy để xem.- Let’s see it.” 

Kelly thách thức. “Hãy cho xem toàn bộ. Tôi không biết chuyện gì xảy ra. Tôi biết đủ để ngửi thấy mùi một con chuột. Có điều gì đó đang xảy ra ở đây mà họ không cho chúng tôi biết. Tôi chỉ không biết nó là gì?”. 

Kelly challenged. “Let’s see it all. I don’t know what went on. I know enough to smell a rat. There’s something going on here that they’re not telling us. I just don’t know what it is.

Qua hôm Thứ Sáu, 4-11, Justin Sullivan biên tập viên Blaze New thuật lại nguồn tin của  NBC News cho hay:

Paul Pelosi mở cửa khi cảnh sát đến, sau đó đi lại về phía kẻ tấn công mình và tránh xa các cảnh sát, không nói với cảnh sát rằng anh ta đang gặp nguy hiểm.– Paul Pelosi answered door when police arrived, then walked bach toward his assailand and away from officers, didn’t tell cops he was indanger.”

David DePape, 42 tuổi, bị cáo buộc đã đột nhập vào ngôi nhà ở San Francisco và tấn công Pelosi bằng một cái búa. Trong cuộc đột nhập này, Pelosi được cho là có thể đi vào phòng tắm – nơi điện thoại di động của anh ta đang sạc – và gọi 911. Trong cuộc gọi này, người đàn ông 82 tuổi đã không khai báo tình trạng khẩn cấp ngay lập tức hoặc đương sự có cố gắng rời khỏi nhà của mình.

Các nguồn tin lưu ý rằng cảnh sát không biết liệu Paul Pelosi đã bị thương hay trạng thái tinh thần của anh ta ra sao. Một sĩ quan hỏi hai người đàn ông chuyện gì đang xảy ra trong nhà.

Theo tài liệu của tòa án, DePape mỉm cười và nói, “Mọi thứ đều tốt.” Vài giây sau, một cuộc vật lộn xảy ra, DePape dùng búa đập vào đầu Pelosi, và cảnh  sát đã nhanh chóng giải quyết DePape. Pelosi được cho là nằm trong vũng máu của chính mình sau vụ bị tấn công bằng búa. Ông ta đã bất tỉnh trong khoảng ba phút, theo các tài liệu của tòa án.

Pelosi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Zuckerberg San Francisco và được chẩn đoán bị nứt sọ. Pelosi đã được xuất viện vào thứ Năm, sáu ngày sau vụ tấn công.

Các nhà chức trách cho biết Pelosi và DePape đã ở một mình trong ngôi nhà ở San Francisco trong 30 phút trước khi cảnh sát đến. Nancy Pelosi đang ở Washington, D.C., vào thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Chi tiết này cần nối kết với sự kiện DePape xuất hiện bên Pelosi trong trạng thái trần truồng chỉ có quần lót trên người và khi trả lời cảnh sát qua hệ thống 9-1-1 Paul Pelosi có lần dùng tiếng “bạn” để chỉ kẻ mang búa vào nhà ông!

Hôm thứ Tư, Biện lý quận San Francisco Brooke Jenkins cho biết quyền truy cập vào một số bằng chứng, như video bodycam của cảnh sát và cuộc gọi 911 của Pelosi, sẽ không được công bố rộng rãi, mà thay vào đó sẽ “giới hạn” đối với các thành viên trong gia đình.

Cuộc họp đó diễn ra ngày hôm 4-11, vì vậy số lượng thành viên hạn chế có thể xem đoạn phim đó để họ có thể trả lời những câu hỏi nhất định trong đầu. Nhưng số lượng thành viên gia đình rất hạn chế và điều đó sẽ diễn ra khi chúng tôi nói chuyện, Jenkins nói với CNN.

Wolf Blitzer của CNN đã hỏi Jenkins rằng liệu việc công bố bằng chứng trong vụ án có vì “lợi ích của công chúng” hay không. Jenkins trả lời, theo cô, việc tiết lộ bằng chứng thông qua phương tiện truyền thông không phải là những gì chúng tôi nghĩ là phù hợp…. Đối với chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo đảm rằng chúng tôi hạn chế bằng chứng càng nhiều càng tốt để hoàn thành việc đó.

Lời cuối trước khi kết thúc

Lý do chúng tôi phải đưa thêm những chứng liệu mới này không ngoài mục tiêu lật mặt nạ trí trá dai dẳng của bà Hillary, với mục tiêu đánh phá, bôi bẩn đảng Cộng Hòa.

Điều này thêm một bằng chứng củng cố lời tiên đoán của Dick Morris, khi ông trưng ra những chỉ dấu cụ thể cho thấy gần như chắc chắn đương sự sẽ tái tranh cử trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng tháng 11-2024. Tuy không nói huỵch toẹt ra, nhưng theo cách phát ngôn lững lờ “lăng ba vi bộ” của Morris, người tinh ý vẫn nhận ra ẩn ý của ông là cho dẫu trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ lần này đảng Dân Chủ có mất cả hai viện Quốc Hội thì bà ta cũng sẽ vẫn “cố đấm ăn xôi”!

Nhưng, lời xưa có câu: “Lưới Trời lồng lộng”.

Những con người, những đảng phái ác độc, manh tâm sát hại trẻ thơ kể cả giây phút sắp chào đời, xúi bẩy học sinh, sinh viên chống lại cha mẹ với mục tiêu phá bỏ nền tảng gia đình, triệt hủy tôn giáo, bằng cách nào chúng có thể tránh thoát được cơn thịnh nộ của Trời???

Và như thế, phải chăng Thiên ý đã ứng vào miệng bà Hillary, khiến bà ta phát ngôn một câu độc địa không đảng viên Con Lừa nào muốn nghe vào lúc này?

Trần Phong Vũ
Miền nam California, Chúa Nhật ngày 6-11-2022