GIAN LẬN BẦU CỬ: THE HAMMER & SCORECARD, THE DOMINION VOTING SYSTEM VÀ CÔNG TY SCYTL

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Vào tháng 2 năm 2009 (tức ngay sau khi Obama nhậm chức), chính quyền Obama đã bắt đầu sử dụng một hệ thống máy vi tính siêu việt được gọi là THE HAMMER. The Hammer, ngoài việc có thể nghe lén bất cứ cuộc điện đàm nào từ bất cứ người nào, còn bao gồm một nhu liệu gọi là SCORECARD khai thác các chỗ hở để đột nhập vào dữ liệu các cuộc bầu cử và đánh cắp phiếu bầu, theo như lời Dennis Montgomery đã khai báo, là thảo chương viên tư nhân được CIA mướn để thiết kế và xây dựng the Hammer và Scorecard để bảo vệ đất nước Mỹ an toàn sau 9/11, và cũng là người thổi còi về vụ the Hammer và Scorecard. (Đọc thêm chi tiết ở trang mạng này).

https://theamericanreport.org/2020/08/31/explosive-new-website-names-alleged-u-s-domestic-surveillance-targets-mueller-brennan-clapper-architects-of-vast-criminal-operation-where-are-barr-durham/
 

Trong băng ghi âm bí mật của người thổi còi (Dennis Montgomery) đã được Thẩm phán Quận Liên bang G. Murray Snow công bố vào tháng 11 năm 2015, có tiết lộ rằng SCORECARD đã được nhóm của Obama sử dụng trong máy đếm phiếu trong cuộc bầu cử năm 2012 ở Florida để đánh cắp phiếu giành phần thắng về cho Barack Obama và Joe Biden ở tiểu bang này. (Đọc thêm chi tiết ở trang mạng này).

https://theamericanreport.org/2020/10/31/biden-using-scorecard-and-the-hammer-to-steal-another-u-s-presidential-election-just-like-obama-and-biden-did-in-2012/
 
Chính quyền Obama cũng dùng THE HAMMER để nghe lén Donald Trump không biết bao nhiêu lần, và còn rất nhiều người Mỹ khác bị nghe lén. (Đọc thêm chi tiết ở trang mạng này).

 

Trung tướng Không quân Thomas McInerney (đã về hưu) và Đô đốc James A. Lyons (qua đời 2018) đã đem vụ THE HAMMER và cuộn băng người thổi còi công khai trên đài truyền thanh “Operation Freedom” vào ngày 19 tháng 3 năm 2017. (Nghe Tướng McInerney nói chi tiết ở trang mạng này).
https://theamericanreport.org/2017/03/22/general-thomas-mcinernery-discusses-hammer-wiretapping-donald-trump-zillion-times-secret-super-computer-brennan-clapper/
 
Trở lại hiện tại, ba ngày sau ngày bầu cử (6/11/2020), một đảng viên CH tuyên bố có 47 quận hạt trong Michigan đã dùng hệ thống đếm phiếu của Dominion Voting Systems mà một “trục trặc” đã làm cho 6,000 lá phiếu của TT Trump bị đổi qua thành của Joe Biden chỉ trong 1 quận, và khi “trục trặc” này được điều chỉnh, những lá phiếu trở lại thành của TT Trump (xem video Michigan Machine Glitch Gave Extra Votes To Biden & The Democrats!). Điều đáng nói là có tới 28 tiểu bang dùng nhu liệu này, và tất cả những tiểu bang chiến địa đều dùng nhu liệu này.

 

https://www.youtube.com/watch?v=LCROYLruhpw
 
Cùng ngày hôm đó, Luật sư Sydney Powell, vị luật sư nổi tiếng của Tướng Flynn và cũng là một thành viên trong Lực lượng Bảo vệ Bầu cử của TT Trump, xuất hiện trên chương trình Lou Dobbs của đài Fox Business và tuyên bố là siêu máy tính The Hammer và nhu liệu Scorecard đã được dùng để ăn cắp phiếu của TT Trump qua cho Biden (xem video Sydney Powell exposes V0TER fraud). Cựu Phân tích gia của Cơ quan An ninh Quốc gia J. Kirk Wiebe giải thích cách Hammer và Scorecard hoạt động ở trang mạng này.

 

https://larouchepac.com/20201107/huge-vote-fraud-mechanism-exposed-sidney-powell-j-kirk-wiebe

https://www.youtube.com/watch?v=fc5d2SnESPA
 
Vì thế, nhiều người đã bỏ thời giờ xem lại những cuộc bầu cử đã qua để xem có sự thay đổi trong số phiếu đang được đếm không. Và họ đã tìm ra trong cuộc bầu cử Thống đốc ở tiểu bang Kentucky năm 2019, có 560 lá phiếu bị chuyển từ Ứng cử viên đảng CH là Matt Bevin qua cho UCV đảng DC là Andy Beshear chỉ trong chớp mắt (xem video VOTING MACHINES HAVE DYSCALCULIA!).
https://www.youtube.com/watch?v=I1FrKyKYaFI
 
Và họ cũng tìm thấy được 1 trường hợp tương tự ngay trong đêm bầu cử tuần trước. Trên màn hình, khán giả thấy được TT Trump mất đi 19,958 lá phiếu qua cho Joe Biden chỉ trong vài giây ở tiểu bang Pennsylvania (xem video Pennsylvania 19,958).
******

Đến ngày 11/11/2020, Luật sư Sydney Powell lại xuất hiện trên chương trình của Maria Bartiromo của đài Fox Business và tuyên bố “chúng tôi có bằng chứng là cùng một số lượng phiếu bầu được đưa vào hệ thống đếm phiếu của Wisconsin và của Michigan ba lần khác nhau. Tôi nghĩ có hai lần khác nhau được cho vào với số lượng giống hệt nhau ở Michigan và ở thành phố Milwaukee của Wisconsin, nó đã xảy ra ba lần…” (xem video Sidney Powell: “Tons of evidence hundreds of thousands of ballots are going to have to be discarded”).

**********
Đến hôm Thứ Năm (12/11/2020), trong 1 cái tweet, TT Trump đã dẫn nguồn tin từ truyền hình OANN cho biết hệ thống đếm phiếu Dominion đã xóa đến 2.7 triệu phiếu bầu cho ông trên toàn quốc. Đọc thêm chi tiết ở trang mạng này (tiếng Việt).

***********

Trang mạng sau đây cắt nghĩa rõ ràng thế nào là Dominion Voting Systems và thế nào là The Hammer và Scorecard: Latest Updates: Dominion Voting Systems and Hammer & Scorecard Software – NRN • New Right Network. Trang này cũng liệt kê số lượng phiếu bị đổi và bị mất ở những tiểu bang dùng hệ thống Dominion để đếm phiếu. Bên dưới là screenshot của số lượng phiếu bị đổi và bị mất ở 1 vài tiểu bang. Muốn xem hết các tiểu bang trong danh sách, xin nhấn vào URL ở trên hoặc vào trang mạng này https://everylegalvote.com để xem từng tiểu bang mình muốn tìm hiểu.

 

********

Capture68a.JPG

Chúng ta có thể biết chắc rằng nếu những dữ liệu này được những thường dân tìm ra và phân tích rõ ràng, thì đội ngũ pháp lý của TT Trump chắc chắn cũng có được để trình lên tòa. Có lẽ vì thế mà các luật sư trong đội ngũ pháp lý như LS Lin Wood có thể “thoải mái trong niềm tin TT Trump đã đắc cử một cách long trời lở đất trong lịch sử” chăng?

Capture68b.JPG

Trong khi hệ thống Dominion Voting System và The Hammer & Scorecard được các tiểu bang dùng để đếm các lá phiếu tại các phòng phiếu, thì công ty Scytl của Tây Ban Nha lại được 28 tiểu bang dùng cho việc bỏ phiếu trực tuyến qua mạng. Báo Forbes có nói về sự việc này vào tháng 12 năm 2017: 

Công ty Scytl: Được thành lập vào năm 2001 tại Tây Ban Nha, các công nghệ của Scytl đã được 12 tiểu bang dùng trên toàn tiểu bang và được sử dụng trong 980 quận hạt pháp lý khác của Hoa Kỳ ở 28 tiểu bang, trong cuộc Tổng tuyển cử năm 2016. Chuyên môn về các giải pháp bầu cử và bầu cử trực tuyến, các sản phẩm của công ty bao gồm dịch vụ đăng ký cử tri trực tuyến, điều hành nhân viên các phòng phiếu và phân phối phiếu bầu điện tử.

Bài báo cũng cho biết Scytl có một lịch sử lâu dài về gian lận bầu cử ở nhiều quốc gia khác nhau bao gồm cả việc đưa các cửa hậu vào nhu liệu bầu cử của mình. (Đọc chi tiết của bài báo Forbes ở trang mạng này).

*************
 
Nhưng Scytl đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 6 năm 2020 vì đối mặt với khoản nợ hơn 75 triệu euro.  (Đọc chi tiết ở trang mạng này).

************

Vấn đề này khiến các chuyên gia đặt câu hỏi tại sao công việc kiểm phiếu nhạy cảm như vầy lại được giao cho một công ty nước ngoài lo liệu? Làm thế nào mà một công ty Tây Ban Nha bị phá sản Scytl lại có thể đếm được phiếu bầu của người Mỹ từ Tây Ban Nha? Lạ một điều công ty Scytl lại không đặt những máy chủ của họ trong nước Mỹ để bảo đảm an toàn dữ liệu phiếu bầu của các tiểu bang mà lại đặt máy chủ tại các nước ngoài, như tại trụ sở ở tận Frankfurt của nước Đức.

*********

Dân biểu Louie Gohmert có nói về công ty Scytl trên chương trình Chris Salcedo của đài Newsmax vào ngày 12/11/2020. Ông Gohmert cho hay ông ta được các nguồn tin tình báo đáng tin cậy cho biết có “bằng chứng thuyết phục” về việc chuyển đổi phiếu bầu trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 do công ty máy bỏ phiếu điện tử Tây Ban Nha Scytl sưu tập, nhưng sau khi ông ta chuyển tin tức này đến TT Trump vào sáng thứ Hai, thì ngay ngày hôm sau, ông Gohmert được tin Quân đội Mỹ đã đột kích vào trụ sở của Scytl ở Frankfurt, Đức tịch thu các máy chủ của công ty Scytl lấy mất đi bằng chứng về sự thao túng trong Cuộc bầu cử năm 2020 của Mỹ. Ông Gohmert nói thêm có nhiều người trong chính quyền này đang cố gắng hạ bệ Tổng thống, Bộ Ngoại giao, cộng đồng intel và FBI. Xem Dân biểu Gohmert nói chuyện ở video này:  Gohmert Expands on Voter Fraud Evidence.

*******
 
Tối hôm qua (13/11/2020), trên chương trình Lou Dobbs của Fox Business, Lou Dobbs có hỏi LS Sydney Powell nghĩ thế nào về việc Dominion phủ nhận mọi lời cáo buộc về trục trặc trong nhu liệu đếm phiếu và LS Sydney Powell đã trả lời bà “khó có thể chờ đợi để đưa ra tất cả bằng chứng chúng tôi thu thập được về Dominion” và có nói thêm rằng: “Tổng thống Trump đã thắng trong cuộc bầu cử này một cách long trời lở đất. Không thể chối cãi được.” Xem chi tiết ở youtube video này: LOU DOBBS TONIGHT with SIDNEY POWELL | FOX NEWS 11/13/2020.

**********

Dù gì, ngay từ lúc đầu, TT Trump cũng đã không chấp nhận kết quả bầu cử và quyết tranh đấu cho sự thật được tỏ sáng. Đảng DC vẫn luôn tưởng rằng TT Trump sẽ lẳng lặng chấp nhận kết quả giống như Romney và McCain, và sẽ bỏ qua chuyện lừa đảo trắng trợn của đảng DC và “nhà nước ngầm”. Thật không may cho đám Cánh tả, Trump KHÔNG PHẢI LÀ Romney hay McCain!

*********

Cuối cùng có một câu chuyện tôi kể ra đây để các bạn đọc cho biết và để ý xem người này nói có đúng không vào 2 tuần tới nhé.

Hôm thứ Ba ngày 10 tháng 11, một người ẩn danh tự nhận là mình đang làm việc cho CIA đã đăng trên trang mạng 4chan.org tuyên bố rằng Tổng thống Trump đã thắng cuộc bầu cử năm 2020 và nhóm của ông hiện đang trong “quá trình thỏa thuận”. (Tin nhắn của người ẩn danh được lưu trữ ở đây: /pol/ – Politically Incorrect » Thread #289604655). Người ẩn danh này đã đăng 4 tin nhắn vào 4chan.org, nhưng tôi chỉ đưa lên đây 3 tin nhắn vì tin nhắn thứ 2 không có gì quan trọng đáng nói.

*****************

Message #1:

CIA here

I was in a couple threads yesterday. Basically Trump won and right now we are in the deal making process. Essentially a small group of upper elites will be left alone but all the smaller fish getting thrown under the bus. Big people coming out of conference rooms in tears and freaking out. Lots of deals being made as people who previously thought themselves as immune are discovering they are not. Boss is also getting “disappeared” so I can post this and no one will care. Right now I’m on bathroom duty (code).

Look out for mentions of roses in the news in the next few days, it’s a signal that key elites have vanished. Roses is not intended to inform anyone in the MIC, but rather confirm their knowledge through their own medium in case of false intel.

Message #3:

Not larping, announcements will be made next week as Trump tweeted. He is pissed and wants to be named president again ASAP. You don’t really think litigation could occur in a week do you? Motions take longer than that. Just a front while behind the scenes business goes on, you won’t hear about the arrests though.

Message #4:

Won’t be able to reply anymore I have to get back on duty and bring in asset now.
Thank you to all for listening to me, figured you deserve to get a bite since you did help make our favorite meme (Dr. Pavel, I’m CIA). we call each other big guy on assignments now.
Be on lookout for Trump thanksgiving plans. He will not have it in Florida. Biden is the Turkey. 

Capture69.JPG

Theo báo Forbes cho biết từ ngày 6/11/2020 cho đến hôm nay, có ít nhất 9 nhân viên cao cấp trong các cơ quan chính phủ đã bị đuổi hoặc từ chức hoặc đổi chỗ làm (đọc bài báo Forbes ở trang mạng này). Như vậy xem ra tin nhắn #1 có vẻ đúng rồi. Còn tin nhắn thứ #3 thì tuần tới chúng ta sẽ thấy nó đúng hay sai. Và tin nhắn #4 thì vào tuần tới nữa tức là tuần lễ Thanksgiving, chúng ta đợi xem có phải “Biden is the Turkey” hay không