CÔNG BỐ RÚNG ĐỘNG – KHOA HỌC GIA LÃNH GIẢI NOBEL 2008 – GS LUC MONTAGNIER – VỪA CÔNG BỐ: VÍRUS CÚM VŨ HÁN CHẮC CHẮN LÀ NHÂN TẠO !

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Hôm nay cả Thế giới rung chuyển vì Giáo sư Luc Montagnier – Nhà Vi Rút học nổi tiếng hàng đầu Thế giới, được trao giải Nobel Y học năm 2008, Viện sĩ Viện Hàn Lâm Khoa Học Pháp – và là nhà Khoa học thuộc Viện Pasteur Pháp, người vào năm 1983 ,đã cùng 2 nhà khoa học cộng sự nghiên cứu & tìm ra virus HIV gây bệnh SIDA & và ông đã được trao giải Nobel Y Học năm 2008 cho công trình này. GS Montagnier vừa công bố kết quả nghiên cứu của ông là vírus Cúm Vũ Hán ( COVY 19) chắc chắn là NHÂN TẠO, do con người chế tạo ra bằng các kỹ thuật chuyên môn.
Ông đã tìm ra một đoạn gen của Vírus HIV trong Vírus COVY và ông nói việc gen vírus HIV xâm nhập vào vírus Covy là không thể tự nhiên mà diễn ra được, chỉ trừ khi do chính con người cố tình và chủ ý tạo ra !
Nếu con người lén lút nghiên cứu tạo ra loại vírus có khả năng hủy diệt cả bao nhiêu mạng sống trên khắp toàn cầu như thế này ,thì dù cho ngay cả họ không cố tình gieo rắc nhưng do sơ xuất mà thành đại dịch như hiện nay thì cũng đủ nguy hiểm đến mức nào !
Trước đây người ta cũng nêu ra chuyện này nhưng không có cơ sở, chỉ là nghi vấn thôi nên không đáng tin cậy và không chính phủ nào thực sự có phản ứng .
Còn đây là công bố kết quả nghiên cứu với đầy đủ cơ sở khoa học và bằng chứng của nhà vi rút học nổi tiếng, đã từng tìm ra virus HIV, và đã nhận giải Nobel Y học nên mang tính xác quyết rất cao không dễ dàng phủ nhận. Không biết mọi việc sẽ tiếp diễn ra sao.
Hiện giờ Giáo sư Montagnier đang bị tấn công sức ép tứ bề, bị phản bác, chửi bới và xúc phạm, tất nhiên rồi, nhưng mình tin một nhà Khoa học và Y khoa người Pháp, người dành cả cuộc đời cho các công trình khoa học để cống hiến cho nhân loại, sẽ giữ đúng đạo Đức Khoa học và không thoả hiệp Chính trị hay bất cứ thế lực nào, không lùi bước trước sự tấn công của những nhà khoa học cơ hội, đố kỵ đang tìm cách phủ nhận bịt miệng ông bằng mọi giá…
Trong video này Giáo sư Montagnier nói rằng ông là nhà khoa học và không đứng về phe nào hay có chủ ý nói ai là người đã tạo ra virus này với mục đích gì ,mà chỉ xác quyết COVY 19 là nhân tạo.
Ông cũng nói trước ông ,đã từng có 1 nhóm nhà Khoa học người Ấn độ đã nghiên cứu COVY 19 và tiến rất gần đến cùng kết quả này ,và khi nhóm nhà Khoa học đó công bố thì đã bị sức ép bắt rút lại.
“ Tuy nhiên tôi là nhà nghiên cứu Tự do, tôi cũng từng được trao giải Nobel Y Học nên tôi không dễ bị sức ép” Giáo sư Mongtanier nói .
Ông cũng nói thêm là cũng có thể do người ta muốn nghiên cứu ra một loại virus để chữa bệnh SIDA nên cấy ghép như vậy nhưng đây chỉ là 1 trong những giả thuyết có thể thôi ?
Ông cũng nói khi dịch COVY 19 xuất hiện thì đã có giả thuyết nó là nhân tạo ,và khoảng tháng 1/2020 rất nhiều nhà Khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu và họ hầu như không tin vào giả thuyết trên. Nhưng cho đến hiện nay thì các nhà khoa học lại đang nghiên cứu về con virus COVY 19 này ,càng ngày càng nhiều ,và nhiều người có xu hướng tin vào điều đó , nên ông tin rằng sẽ có nhiều nghiên cứu tiếp tục khẳng định việc COVY 19 là Virus NHÂN TẠO !
Câu nói trong avatar của video: “ Sự lừa dối đi bằng thang máy còn sự thật thì leo thang bộ. Tuy cần thời gian nhưng cuối cùng thì sự thật sẽ luôn luôn đến đích “

( Clare Huynh lược dịch )