ỦY BAN VẬN ĐỘNG VIỆT NAM CỘNG HÒA TRỞ LẠI điều trần tại Quốc Hội Hoa Kỳ (Oct.25.2019)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

.

 

..

” Ngày 25/10/2019 cuộc điều trần được tổ chức tại Quốc Hội Hoa Kỳ với sự tham dự của các quan khách và giới truyền thông Mỹ, Việt.

Nội dung của cuộc điều trần là Kêu gọi Các sử gia Hoa Kỳ cũng như Quốc tế xác định lại một cách đúng đắn về Lịch sử chiến tranh Việt Nam và số phận nghiệt ngã bi thảm của Quân Dân Cán Chính Nước Việt Nam Cộng Hòa sau ngày bị Hải Quân Trung Cộng đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của VNCH 19/1/1974 và Quân Đội Cộng Sản Bắc Việt cũng đã xâm lăng cưỡng chiếm toàn bộ lãnh thổ của VNCH vào thời điểm 30/4/1975 cho đến nay, Thủ phạm chính là Trung Cộng và Việt Cộng đã vi phạm trầm trọng Hiệp Định Paris 27/1/1973 và Định Ước Quốc Tế Về Việt Nam 2/3/1973 mà 12 Quốc gia đã ký kết nhằm bảo đảm chấm dứt chiến tranh tái lập hòa bình cho Việt Nam dưới sự chứng kiến của Ông Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc.

Lý do của cuộc điều trần có tính cách lịch sử nầy là vì trong lịch sử chiến tranh Việt Nam của Hoa Kỳ đã có nhiều thiếu sót do những con buôn chính trị, do những chính khách mù quáng cộng với các thành phần phản chiến và giới truyền thông bất lương đã lấy máu xương của người chiến sĩ tự do đánh đổi lấy quyền lợi kinh tế nhất thời, khiến cho cuộc chiến tại Việt Nam từ chính nghĩa trở thành phi chính nghĩa.

Người cựu chiến binh Hoa Kỳ đã trở về với một tâm trạng đắng cay nhục nhã. Còn VNCH một quốc gia hùng mạnh về kinh tế, chính trị, xã hội, là tiền đồn chống Cộng tại Đông Nam Á, lại không hề được nhắc đến trong lịch sử chiến tranh Việt Nam của Hoa Kỳ.

Ngược lại qua những cuốn phim gọi là lịch sử chiến tranh Việt Nam, những đạo diễn khuynh tả phản bội đã đầu độc dư luận quần chúng Hoa Kỳ cho rằng đây là một cuộc chiến sai lầm, tội ác còn VNCH là một quân đội hèn nhát không dám chiến đấu, chính quyền thì bất công tham nhũng thối nát ..v..v.. đó là những oan nghiệt bất công và nghịch lý của một câu chuyện bịp bợm đã và đang ám ảnh nhân dân Hoa Kỳ. Mãi cho đến ngày nay khi mà các tài liệu bí mật đã được công khai tiết lộ cộng với những lời tự thú của các chính khách hám danh hám lợi thì sự thật của lịch sử đã chứng minh tuy quá muộn màng.

Sau 44 năm im lặng trước dư luận chính trị Hoa Kỳ cũng như thế giới, ngày hôm nay trước diễn đàn Quốc Hội Hoa Kỳ và các cơ quan truyền thông quốc tế, với tư cách là những Công Dân của Nước Việt Nam Cộng Hòa và là những nạn nhân trong cuộc chiến xâm lăng do Cộng Sản Bắc Việt chủ chiến với sự viện trợ của Nga Cộng, Tàu Cộng. Quân Dân VNCH Chúng ta đòi hỏi Hoa Kỳ cũng như Quốc tế phải trả lại một sự công bằng và danh dự cho các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ và Đồng Minh đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ tự do tại Việt Nam cũng như sự chiến đấu hào hùng anh dũng của Quân Dân Cán Chính VNCH trong suốt 20 năm ròng rã để rồi cuối cùng phải bị thất thủ vì sự ngang nhiên xé bỏ Hiệp Định Paris của Tàu Cộng và Việt Cộng…. “

http://www.vietnamconghoa.us