TỔNG THỐNG TRUMP ĐÃ GIẢI OAN CHO TƯỚNG MICHAEL T. FLYNN

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

image.png

Ngay cả ở nước Mỹ cũng có kết án oan, nếu quyền lực đang nằm trong tay của những thế lực ngầm.
Đó là câu chuyện của ông Tướng Michael T. Flynn, đã từng là cố vấn an ninh cho Tổng thống Trump.
Chuyện xảy ra ở những ngày đầu tiên khi Trump vừa được bầu vào Nhà Trắng.

Theo hồ sơ bây giờ đã được phanh phui, nguyên cả hệ thống quyền lực ngầm Obama, Clinton đã lợi dụng những ngày đầu chập chững của Trump, đã dùng tất cả quyền lực, cố tình truy tìm sự dính dáng của Nga trong việc giúp đỡ Trump thắng cử.

Bọn đảng Dân chủ vẫn không thể nuốt được sự thắng cử vẻ vang và bất ngờ của Trump. Nguyên cả hệ thống truyền thông CNN, FBI, cùng công tố viên đặc biệt Mueller đã dùng kính hiển vi để soi mói từng dấu vết tìm tội của Trump. Họ dùng đủ cách nghe lén, lấy nhân chứng sai, lập hồ sơ giả tạo v.v.. Họ không ngừng dùng cả thủ đoạn hèn hạ bằng cách đưa tướng M. Flynn vào tròng, buộc tội ông khai man với những bằng chứng tự tạo. Tứ bề thọ địch, Trump đã phải sa thải người bạn, cánh tay phải của mình lúc bấy giờ.

Tư pháp những năm đó còn nằm trong thế lực của Obama, Clinton đã kết án ông về tội nói sai sự thật và bỏ tù ông. Họ muốn làm một cái bẫy để Trump biến thành kẻ lợi dụng quyền lực là Tổng thống để ân xá người cộng sự viên của mình. Nhưng Trump khôn ngoan không trúng vào kế mọn, ông đành cắn răng và không ân xá Flynn, mặc dù biết Flynn vô tội..

May mắn cho Flynn, bây giờ đã rõ ràng, tất cả hồ sơ còn lưu trữ ở FBI đã chứng minh được ông vô tội và Bộ trưởng Tư Pháp William Barr đã ký lệnh trả tự do cho Flynn, Trump vui mừng và tuyên bố sẽ tuyển Flynn vào làm việc tại Nhà Trắng nếu ông muốn.

Xin nhắc lại ở đây, vì bị truy nã tới tấp của tay chân Obama, Clinton ông phải bán lỗ căn nhà của ông với giá 800 ngàn đô để có tiền thuê luật sư. Gia đình ông tan nát qua vụ kiện, người con trai bị dồn ép phỏng vấn liên tục đâm bệnh trầm cảm nặng. Ông còn thiếu nợ trên 4 triệu đô tiền luật sư.

Bây giờ thì công lý đã trở lại với ông, nhưng ai trả lại những mất mát vô bờ bến mà ông đã phải nhiều năm chịu đựng.

Thú thật theo dõi vụ này từ nhiều năm, tôi kinh hãi không thể nào nghĩ được chuyện này có thể xảy ra trên xứ Mỹ, vì vậy tôi đã viết một bài về những thế lực đen bao trùm cả nhân loại với Tập Cận Bình, Bill Gates, CNN, Obama, Clinton, Putin, những tỷ phú etc ..

Nhân loại đang đứng trước những con virus còn nguy hiểm hơn con cúm Tàu gấp trăm lần