THẾ GIỚI CÓ TỈNH NGỘ VỀ CUỘC XÂM LĂNG HÁN HÓA?

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

TRƯƠC ĐÂY THẾ GIỚI ĐÃ KHÔNG HỀ NGHĨ VỀ ĐẢNG CÔNG SẢN TẦU SẼ QUÁ XẤU XA TỆ HẠI VÀ TÀN ĐỘC VỚI NHÂN LOẠI
THẾ GIỚI CÓ TỈNH NGỘ VỀ CUỘC XÂM LĂNG HÁN HÓA?
CÓ QUÁ TRỄ ĐỂ TRỪ KHỬ NÓ – VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIÊU DIỆT NÓ?
CÓ NHỮNG KẺ VẪN CHƯA MỞ MẮT CHÚNG TA PHẢI CÓ GIẢI PHÁP NÀO CHO NHỮNG LOẠI NGƯỜI NÀY !!! 

Image may contain: 1 person, text

Image may contain: 1 person

Image may contain: 1 person, closeup

Đảng Cộng sản Tầu đã khiến người dân Hoa lục và thế giới thấy ghê tởm và phát bệnh – hay nói đúng nhất chúng là một con bệnh CỘNG SẢN con bệnh của con virus “CUỒNG NGẠO” không thể chữa và chỉ có con đường duy nhất là trừ khử và tiêu diệt – Mỹ và thế giới đã cố gắng chạy chũa trong vòng nửa thế kỷ qua
Nhưng nay chúng biến thể thành mộ loài virus có nhiều khả năng lây nhiểm cho tất cả các chính quyền, tất cả các cơ chế trên thế giới – và có sức đối kháng với hầu hết những biện pháp chống lại chúng. – Chúng đã tấn công xâm nhập vào mọi ngõ nghách của mỗi quốc gia – các cơ chế xã hội với muôn hình vạn trạng – có nghĩa là đủ mọi hình thức, dạng thức và cách thức – Chúng lộ diện rõ hơn rộng hơn và mạnh mẽ hơn – bắt dầu bằng cuộc duyệt binh vị đại mừng 70 năm cướp được chính quyền Trung Hoa 1949 – Nhe nanh với hồng Kong múa vuốt với Đài Loan và đến trong cơn đại dich đang thì tàon bộ khuôn dạng hình thể của con virus đảng công sản Tầu (CCP’Virus) đã lộ diện -Khi CCP’ Virus bắt 8 Bác sĩ ở Vũ Hán vì đã cảnh báo về nạn Dịch, so sánh con Virus mới với Virus SARS để ngăn chặn truyền thông
Điều khiển WHO điểu đưa những thông tin sai lạc cho thế giới
Thu gon hầu hết vật dụng thết bị y tế của tất cả các nước tạo tình trạng khan hiếm – khủng khoảng cung ứng thiết bị y tế.
Dùng kinh tế đầu cơ trong đại dịch để bắt chẹt nhằm tô vẽ uy tín và thũ lợi chính trị ngoại giao – không lý đến lòng nhân đạo tinh thần tương trợ thế giới đã dành cho chúng trước đó – Sư vô lương tri của chúng đã khiến con số tử vong vì đại dịch của thế giói tăng cao – Nhưng chúng lại dùng nó để chứng minh sự ưu việt của CCP’ Virus trong việc chống dịch.
Việc này đã khiến thế giới không còn đặt việc làm ăn với Trung cộng hơn lên trên nền an ninh của quốc gia mình.

Phải nhớ lại câu phát biểu của Tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt đã nói cách đây hơn 100 năm:
– “Tương lai của chúng ta sẽ được quyết định bởi vị trí của chúng ta ở Thái Bình Dương khi đối mặt với Trung cộng hơn là vị trí của chúng ta ở Đại Tây Dương và châu Âu”.
Đó là một cảnh báo có tính dự báo như một tiên tri cho nước Mỹ.
TẠI SAO CON CCP’ VIRUS CÓ THỂ CÓ MÃNH LƯC VÀ PHÁT TRIỂN THẦN TỐC NHƯ THẾ.-
ĐÓ LÀ PHÁT XUẤT TỪ LÒNG NHÂN ĐẠO CỦA THẾ GIỚI
Ông Joseph Bosco, cựu giám đốc về Trung Quốc cho Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ từ năm 2005 đến 2006, giám đốc hỗ trợ nhân đạo và cứu trợ thảm họa châu Á-Thái Bình Dương từ năm 2009 đến năm 2010. Ông là thành viên hội đồng tư vấn của Viện toàn cầu Đài Loan và là thành viên của Ủy ban về Nguy cơ Trung Quốc (CPDC) Tac giả bài viết “Đảng Cộng Sản Tầu đã làm dân Tầu và thế giới phát bịnh”
Đó là một cảnh báo có tính dự báo như một tiên tri cho nước Mỹ.
Trung cộng sẽ mãi nghèo đói lạc hậu và cũng giống như Bắc Hàn ngày nay nếu không được Mỹ dùng như một con cờ dể đấu với Liên Sô – Khi Mỹ đua tay chúng chụp và bám chặt như một con đỉa hút máu khi Washington kéo chúng kéo lên khỏi vũng bùn đói rách Cộng Sản.
Trong bối cảnh bế tắc của cuộc chiến Việt Nam và đồng thời cần dùng như một đối lực cung phe để cân bằng quyền lực với Liên Sô, Mỹ bắt đầu chơi trò nhân tình nhân ngãi với Tầu cộng nhưng vẫ e dè vì những nguy cơ của chủ nghĩa cộng sản
Đầu thập niên 1970, Nixon với Kissinger đã áp dụng một chính sách tiếp cận Tầu cộng hoàn toàn khác.
Mục tiêu của Mỹ phải giúp cho Tầu cộng mạnh! Thấy được cái hay của tư bản, Phát triển tư bản địa phương, cá nhân và khi giầu có thì quyền tư hữu sẽ chiếm ngự và chúng tất nhiên phải thay đổi theo thề chế dân chủ tư hữu từng bước! !
Nhưng hỡi ơi ! sự thật không như nhữ suy tính trên lý thuyết – và cộng sản cũng chẳng quá ngu dể không hiểu sự tiến triển nhưng chúng cứ im lăng lợi dung sự giúp đỡ của Mỹ (thao quan dưỡng hối)
Những toan tính chính trị lưỡng cực toàn cầu là cơ hội ngàn vàng cho Tầu cộng thoát khỏ nghèo đói và lạc hậu. Nhờ Mỹ dùng chúng làm con bài để chống lại Nga Sô – Lúc đó cũng ngang ngửa với Mỹ về sức mạnh quân sự – và kinh tế phát triển rất khả quan – Sức mạnh dáng ngại của Liên Sô và sự sa lầy trong cuộc chiến Việt Nam đã khiến Mỹ phãi lôi Tầu lên khỏi sự nghèo đói lạc hậu và xử dụng như một nước cờ.
Việc đầu tiên Mỹ làm là cân bằng lực lượng tại biên giới Nga Tầu – Hỗ trợ cho lực lượng quân đội giải phóng nhân dân Trung cộng (PLA) bằng nhiều loại vũ khí hiện đại, đủ sức để Trung cộng đương đầu nếu nước này xảy ra chiến tranh biên giới với Liên Sô. chúng ta vẫn còn nhớ cuôc đối đầu của Liên Sô và Tầu Cộng năm 1969.
Cơ quan tình báo Mỹ lúc đó đánh giá quá lớn nguy cơ Liên Sô nên đã đẩy Mỹ không ngần ngại khi giúp Tầu cộng.
TẦU CỘNG BẮT ĐẦU ĐÓNG VAI HỌC TRÒ NGHÈO ĐỂ ĂN CẮP
Nixon, rồi người kế nhiệm Gerald Ford, thuyết phục được Quốc hội, dù mức độ viện trợ không được như phác thảo ban đầu. Nhưng cũng làm Tầu cộng mừng hơn bắt dược vàng
Trong số thiết bị-phương tiện viện trợ cho Trung cộng lúc đó, có hệ thống bắt tín hiệu truyền hình vệ tinh, máy bay Boeing 707 và máy tính tốc độ cao. (giao trứng cho ác)
Đến năm 1975, Mỹ xúc tiến bán động cơ phản lực Rolls-Royce (Anh sản xuất) cho Trung cộng.
Mỹ và Trung cộng cũng thiết lập các chương trình tập trận, huấn luyện quân sự và thậm chí soạn thảo kịch bản tác chiến đánh Liên Sô.
Khi xung đột biên giới Tầu cộng và Liên Sô căng thẳng, tại Washington nhận tin từ một viên chức Ngoại giao Trung cấp của Liên Sô đã nói rằng “Moscow đã lên kế hoạch “rất nghiêm trọng” việc tấn công phủ đầu vào các cơ sở hạt nhân Tầu cộng”. Mỹ đã nhân cả thẩy ba lần cảnh báo Liên sẽ tấn công Tầu bằng hạt nhân – Khi Kissinger trong chuyến kinh lý Bắc Kinh cuối năm 1973 đã nói với Chu Ân Lai rằng: “Trong trường hợp Moscow tuyên chiến với “người anh em” Mỹ “có thể giúp đỡ bằng cách hỗ trợ thiết bị và các dịch vụ khác” giúp Tàu cộng giảm thiểu khả năng thiệt hại bằng cách cung cấp thông tin tình báo cảnh báo sớm! …
Thế là Mỹ giúp chúng thực hiện thiết lập đường dây nóng “giữa các vệ tinh, chúng tôi có thể thông báo cho các bạn chỉ trong vài phút. Thế là Mỹ lại cho chúng một món quà quá lớn ngoài sức tưởng
Tầu bậc thầy lỗi lạc về copy đã sao chép tất cả, đã mổ xẻ và biến Made In USA Mỹ thành Made In China, và đó là bậc thang lên hỏi ông Trời quà cho Tầu ghẻ có đòi dược không Món quà quý báu để nhảy vọt chiếm lĩnh các vị trí cao công nghệ của nền Kinh tế Tầu cộng đương đại
Khởi đầu trỗi dậy về kinh tế của Trung công với những xoay chuyển của hai ý thức hệ xung đột đang xẩy ra mãnh liệt của
Vào những năm 1980, Đặng Tiểu Bình cho biết “cải cách chính là cuộc cách mạng lớn thứ hai của Trung cộng”, và đã tiến hành tiệm tiến một số mở cửa đối với nền kinh tế Trung cộng. Tầu cộng lúc đó dẫn đến cuôc Thảm sát Thien An Môn bằng cuộc giết hại đẫm máu đánh dấu sự lua chọn hướng theo cộng sản chuyên chính của Bắc Kinh Trung Nam Hải.
Mỹ và Tây âu với những hy vọng rằng cải cách chính trị sẽ theo sau cải cách kinh tế đã bị cuốn bay bởi vụ thảm sát Thiên An Môn.
Trong những mối liên hệ của Tầu cộng với thế giới bên ngoài, Đặng Tiểu Bình đã cảnh báo với các đồng chí của mình rằng phải “che giấu khả năng, chờ đợi thời cơ.”
Nhưng hình như giới tinh hoa và chính gia Mỹ cũng như Tây phương không hề chú ý đến sự kiện chính trị này họ chỉ chú ý đến khía cạnh nhân quyền – Và đó chính là cái hậu họa cho thế giới sau này.
Mỹ và Thế giới tự do vẫn an nhiện tự tại khai thác thi trường hơn tỷ dân với nhân công rẻ mạt – nhưng thế giới không biết ràng đang bị cuốn hút vào cái vòng xoáy mà Đảng Cộng Sản Tầu âm thầm tạo ra để cả thế gịới bị lôi cuốn vào ngụp lặn trong rừng tiền biển bạc mà Đảng cộng sản bóc lột xương máu từ dân Hoa lục cũng như tại chính đất nước chúng ta.
Tây tạng cũng măc bay – Pháp luân Công cũng chỉ là vấn đề nội bộ – Tân cương cũng vậy…..là chuyên của Tầu. Và nhân quyền dan chủ bị bỏ xó trong các cuộc trao dổi làm ăn – vì những biển bạc rừng tiền – không để cho chúng làm phiền đúng ý Tầu cộng.
Clinton với chính sách mở của trao dổi toàn diện và đưa Tầu cộng vào WTO mọi người cân vẫn vô tư
Từ khi được TT Mỹ Bill Clinton mở cửa và mời vào WTO Tầu cộng như cá chậu được thả ra sông – như dơi rời khỏi hang mạc sức bốn phương tung hoành trời cao biển rộng thênh thang không còn giới hạn.
Qua tám năm dưới triều Bill Clinton người dân Mỹ khen Bill quá giỏi kinh tế tăng trưởng rất cao – mọi người đã không biết rằng, Tầu cộng như những con dơi ăn đêm – đã moi móc rúc rỉa cua ngời Mỹ đất nước Mỹ biết bao tài nguyên vật lực dem về Tầu để phụ vụ cho đảng cộng sản với những hợp đồng gia công khủng khiếp đem rất nhiều hãng xưởng chế tạo từ rẻ tiền tới gia dụng văn phòng máy móc tư sơ đến cao cấp- mà chúng dùng dân Tầu như một công cụ lao động rẻ mạt ể trao đổi với Mỹ và phương tây.- Qua TT Bush con bị đòn khủng bố 9/11 Tầu cộng ăn mừng. Bush lao vào cuộc chiến chống khủng bố bận bịu không để ý đến đám dơi, gián, chuột Tầu cộng đang thả trên đất Mỹ tha hồ đục khoét bào mòn nền kinh tế trộm cắp kỹ thuật và đang manh nha muồn vượt mặt.
Tám năm Barack Obama bắt đầu kinh tế trì trệ vì chiến phí – và phải bán trái phiếu mươn nợ Tầu công – Lúc này Tẩu đã có tiềm lục tài chính rất dồi dào GDP đã xếp vào hàng thư hai sau Mỹ và từ đó Obama không dám hó hé cục cựa.
Năm 2011, khi Peter Navarro và Greg Autry ra mắt cuốn sách “Chết dưới tay Trung Quốc” (Death by China), trong đó cảnh báo các mối đe dọa rõ rệt đối với sự ổn định kinh tế toàn cầu và hòa bình thế giới gây ra bởi ĐCS Tầu, TT Mỹ Obma cười khẩy, dân Mỹ thơ ơ người dân thế giới thán phục Tầu cộng thời ơ vẫn còn khá ngây thơ ớ ờ.
Trong khi đó, Tầu cộng không ngừng sử dụng thủ đoạn để phát triển kinh tế, ăn cắp công nghệ, trở nên ngày càng hùng mạnh, nhăm nhe thống trị cả thế giới trước sự thất thế của nước Mỹ. dưới sự cầm quyền của Barack Obama đành phải quy lụy Tầu cộng

Chỉ từ khi Tổng thống Donald Trump thắng cử tổng thống cuộc tháng cử thần kỳ cho một nhân vật chua hề xuất hiện trên chính trường Hoa Kỳ -Môt người không ngại đụng chạm như một cầu thủ đá banh – Lên làm chủ toà Bạch Cung vào năm 2016, Trật tự thế giới dần được tái lập lại.
TT Trump khác biệt với các đời Tổng thống Mỹ trước đó, từ Bill Clinton cho đến Bush – Obama, là Tổng thống đầu tiên dám thực sự đối đầu trực diện với ĐCS Tầu.
Những người tiền nhiệm của ông Trump không phải không nhận thấy những hành động lạm dụng và những vi phạm nhân quyền nghiêm trọng của Tầu cộng, nhưng không ai dám động vào.
Ông Trump đã xây dựng một nội các với những người có cùng quan điểm cứng rắn với Trung công, đồng thời khơi mào chiến tranh thương mại để “đòi lại công bằng cho một nước Mỹ bị lợi dụng“, nhưng về bản chất, đó là một sự tuyên chiến giữa thế giới tự do và chủ nghĩa cộng sản. Bởi không chỉ dừng lại ở những đòn giáng về kinh tế, chính quyền Tổng thống Trump liên tục đứng ra lên án, vạch trần công khai bản chất của ĐCS Tầu; đồng thời gây sức ép về các vấn đề nhân quyền, đàn áp tôn giáo, Đài Loan, Hồng Kông, biển Đông, Duy Ngô Nhĩ.
Ông đã đánh động vào niềm tự hào của ngời dân Mỹ đã bị mất đi bằng khẩu hiệu và cũng Trade Mark “MADE AMERICAN GREAT AGAIN”, sự chuyển biến trong nhận thức của Mỹ đối với cầm quyền Tầu cộng – dành ưu tiên về cho người Mỹ “AMERICN FIRST” không cho Tâu Cộng và ai khác hơn là người Mỹ.
Điều này đã thực sự xảy ra sau khi Tổng Thống Trump đắc cử.
Những ảo tưởng rằng hỗ trợ kinh tế sẽ giúp nhà nước độc tài Tầu công thay đổi thành một xã hội tự do, cởi mở, tôn trọng tài sản cá nhân, pháp quyền và các luật lệ quốc tế về thương mại đã tan vỡ phá sản.
Giờ đây, Chính phủ và người dân Mỹ đã nhận thức rằng quyền lực của Tầu cộng không phải nằm ở nhân dân Hoa Lục, hay đất nước Trung Hoa cũng không phải là một thể chế Cộng hoà, mà hiện tại hoàn toàn là một Đảng chuyên chế là cộng sản. Tức là Đảng Cộng Sàn Tầu
Chính vì thế nên tất cả mọi thành viên trong chính phủ Tổng Thống Donald Trump chỉ gọi Tập cận Bình Bằng Chúc Danh TỔNG BÍ THƯ
THẾ GIỚI TỈNH NGỘ VỀ CUỘC XÂM LĂNG HÁN HÓA
Sự thay đổi về tư tưởng nhận thức này của Mỹ được cho là “đòn chí mạng” đối với CCP’ Virus từ gốc rễ, bởi nó động chạm đến bản chất chân thực của cầm quyền Tầu cộng. Điều đáng nói, dòng tư tưởng và trào lưu này sẽ ảnh hưởng và kéo theo sự thay đổi nhận thức của không chỉ những nước đồng minh với Mỹ, mà là cả thế giới.
Sự việc ở Hồng Kong hồi năm ngoái đây là minh chứng rõ nét cho điều này, họ đã đặt cái tên “Chinazi” chính là cách hành động lan toả của người dân Hồng Kong để thế giới nhận thức rõ hơn về bản chất của Đảng Cộng sản Tầu
Ngày 28 và 29/9/2019, khoảng 65 thành phố tại ít nhất 24 quốc gia và khu vực trên thế giới đã đồng hành cùng người dân Hồng Kông tổ chức các hoạt động mít tinh, diễu hành chống lại độc tài ĐCS Tầu với chủ đề “Diễu hành chống độc tài ngày 29/9”, cũng có người gọi là “Đại diễu hành chống Nazi đỏ”.
Trong đó tại Canada và Mỹ lần lượt có 10 thành phố cùng tham gia. Các thành phố khác tham gia đến từ các nước và khu vực như Pháp, Anh, Úc, Nhật Bản, Ý, Thuỵ Sĩ, Đức, Ukraina, Malaysia, Hà Lan, Ba Lan, Ireland, Đan Mạch, Kazakhstan và Cộng hòa Estonia, v.v. Đặc biệt tại Đài Loan, hơn 100.000 người dân đã tham gia diễu hành.
Đây là trận chiến ý thức về hiểm họa Hán Hóa thế giới đầu tiên và sẽ đươc tiếp tuc cho tới khi CHINAZI bị đánh gục

Công hàm lên án, dân chúng xỉ vả, thế giới phản đối sẽ không thể thay đổi được CCP’ Virus (ĐCS Tầu).
Những thách thức đàm phán đối với các hoạt động thương mại cũng không ảnh hưởng đến quyền lực của CCP’ Virus.

Điều duy nhất có thể khiến CCP’ Virus không còn hại nhân loại là chúng ta cùng hành động:
Phải phong tỏa cách ly chúng hoàn toàn với nhân loại Văn Minh của Thế giới tự do, nhân quyền dân chủ và các giá trị nhân bản
Qua cơn đại dịch thế giới đã nhận thức không thể làm ăn dài lâu với CCP’ Virus một loại Virus ăn thịt người – Đã có nhiều nước phản ứng lại những trò bât nhân vô lương tri.
Như chúng ta chứng kiến trong mấy tuần qua với cách hành xử của CCP’ Virus trong cơn đại dịch – chúng không kiêng dè ân nghĩa và sẵn sàng sinh mạng chính đồng bào của chúng ta làm điều kiện trao dổi áp lực hủy hoại chúng ta – Và xin nhớ rằng những lợi nhuận chúng tạo ra nhân dân Hoa lục không hề được hưởng chi làm mạnh thêm cái tà quyền nhằm thống trị thế giới
Còn những kẻ không ý thức, không cùng hành động với chúng ta – sô phận của họ cũng không khác các nạn nhân của CCP’ Virus Vũ Hán

CHP 18/04/20