THẾ GIỚI CẦN PHẢI ĐƯA CHÁNH PHẠM PANDEMIC CHINESE VIRUS RA TRƯỚC TÒA ÁN HÌNH SỰ QUỐC TẾ (Hàn Giang Trần Lệ Tuyền)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Saturday, 21 March 2020

Chánh phạm của Pandemic Chinese VirusTập Cận Bình, người đã và đang nắm hết quyền hành tại Trung cộng. Tòng phạm, chính là Giám Đốc tổ chức Y-tế Thế giới WHO, Dr. Tedros Adhanom Ghebreyesus.

 Cả hai người này, đã cùng nhau, đồng lõa che giấu thời điểm sự phát xuất, việc lây nhiễm nghiêm trọng của Virus Corona tại Vũ Hán, Trung cộng.

Hiện nay, WHO bị chỉ trích trên Twitter vì từng đưa tin một “nghiên cứu” của Trung cộng rằng: “nCoV không thể lây từ người sang người”.

Coronavirus  Wuhan (Covid-19) đã  bùng phát từ khoảng tháng 11, đến tháng 12/2019 tại Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung cộng. Tới giữa tháng 1, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đăng trên Twitter một nghiên cứu của giới chuyên môn Trung cộng, trong đó khẳng định rằng:  “nCoV không thể truyền từ người sang người”.

WHO hôm 14/1 đăng trên Twitter chính thức:

“Các cuộc điều tra sơ bộ của giới chức Trung Quốc không tìm thấy bằng chứng rõ ràng về sự việc lây truyền từ người sang người của nCoV”.

Hai tháng sau dòng Tweet đó, Coronavirus  Wuhan (Covid-19) đã lây lan ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó, lây nhiễm từ ngườsang người đóng vai trò chính trong tốc độ lây lan khủng khiếp của Pandemic Chinese (Đại dịch Trung cộng). Thực tế không thể chối cãi này, khiến nhiều vị nghiên cứu chuyên môn và người dùng mạng xã hội bắt đầu lục lại dòng Tweet cách đây hơn hai tháng của WHO, và đã có nhiều người, trong đó, có nhiều chính khách đã lên tiếng chỉ trích tổ chức WHO này đã đưa tin một “nghiên cứu” hoàn toàn lừa dối.

Và đây là hình ảnh trung thực của Chính phạm và Tòng phạm:

                             

  Trong lịch sử, thế giới đã từng biết đến những vụ án lớn, xét xử những kẻ gây nên tội ác, giết chết đồng loại, như một  cựu nhân viên kế toán trại tập trung người Do Thái Auschwitz, Oskar Groening ra hầu tòa. Ảnh ngày 21/04/2015.

 


Oskar Groening ra hầu tòa. Ảnh ngày 21/04/2015.

Lúc đó, Tòa án Lunebourg phía Bắc nước Đức đã mở phiên tòa xét xử một cựu nhân viên kế toán trại tập trung người Do Thái Auschwitz, thời Đức Quốc Xã. Bị cáo lên tiếng xin các nạn nhân “tha thứ” ngay trong phiên xử.

Ông Oskar Groning, 93 tuổi, cựu nhân viên kế toán trại tập trung người Do Thái Auschwitz. Ông bị đưa ra xét xử với tội danh “đồng lõa trong 300 ngàn vụ thảm sát nghiêm trọng”. Tại phiên xử, ông công nhận có biết rõ việc thủ tiêu những người Do Thái ngay khi họ đến trại bằng lò hơi ngạt.

Ông nhìn nhận phải gánh lấy một phần tội trạng và đã lên tiếng xin các nạn nhân và gia đình của họ “tha thứ”. Đồng thời ông chấp nhận các phán quyết do tòa án đưa ra.

Mạc dù đã 93 tuổi, ông Groning cũng phải ra hầu tòa, nhưng phải do hai người Luật sư dìu đỡ. Phiên xử phải dời sang một khán phòng dành cho các buổi trình diễn nghệ thuật, do số người đến dự phiên tòa quá đông. Họ là những người sống sót và gia đình các nạn nhân.

Một cuộc xét xử khác, là vụ án Khmer ĐỏTiếng Pháp: Khmer Rouge. Những tội phạm “giết người hàng loạt” này cũng đã phải nhận những bản án nghiêm khắc.

Còn hiện nay, khắp trên thế giới, đều phải gánh chịu Pandemic Chinese. Người dân trên các quốc gia, là nạn nhân của Đại dịch Trung cộng, đành phải chịu những cảnh ngộ tang tóc, đau thương, khi phải nói lời Vĩnh Biệt, hay ra dấu với chồng-vợ của mình lần cuối cùng qua tấm kính chắn của phòng bệnh!

Các vị Bác sĩ ở những vùng dịch nặng nề, như nước Ý, đã thốt lên những lời đau đớn:

Bác sĩ Romano Paolucci nói rằng:

“Điều khiến tôi đau lòng nhất hiện nay là thấy nhiều bệnh nhân Covid-19 qua đời mà không có người thân bên cạnh!”

Bác sĩ Paolucci là một trong 70 Bác sĩ làm việc tại bệnh viện chữa trị Covid-19 Oglio Po thuộc tỉnh Cremona, một trong những nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất bởi dịch bệnh tại Ý.

“Tôi có thể nói rằng chúng tôi đã kiệt quệ. Nơi đây là một bệnh viện nhỏ, và chúng tôi đang phải tiếp nhận nhiều bệnh nhân”. Reuters trích lời ông nói.

Ngoài thời gian làm việc kéo dài 12 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn để cứu sống các bệnh nhân, thì các Bác sĩ và  Y tế tại đây cũng phải đối diện với tình cảnh nhiều bệnh nhân qua đời mà không có người thân bên cạnh!

Những lời nói của vị Bác sĩ thốt ra, như dòng máu của trái tim của một lương y.

Vì khó có thể nói cho trọn vẹn, nên người viết chỉ nói qua về vài vụ án, đã được Tòa án Hình sự Quốc tế xét xử mà thôi.

Điều chính yếu, cần phải nói, là những hành vi tội ác của Chánh phạm Tập Cận Bình, người cầm đầu đảng Cộng sản Trung quốc, đã quyết định giấu kín mọi tin tức của Đại dịch khi mới phát xuất tại Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung cộng.

Đồng thời, Giám Đốc tổ chức Y-tế Thế giới WHO, Dr. Tedros Adhanom Ghebreyesus, là Tòng phạm, đã cùng Tập Cận Bình đưa tin dối, lừa cả thế giới, để cho đến hôm nay, cả thế giới phải lâm vào Đại dịch Trung cộng Pandemic Chinese, khi phải chịu cảnh sợ hãi, khủng khiếp, phải tự giam mình trong nhà, không dám bước ra khỏi nhà, vì lo sợ cho mình và cho người khác.

Trước cảnh ngộ của toàn thế giới hôm nay, không ai biết cho đến bao giờ mới chấm dứt được Pandemic Chinese!

Và sau này, khi Đại dịch qua đi, không biết sẽ có bao nhiêu sinh mạng phải bỏ mình. Bao nhiêu gia đình phải mất người thân. Nhưng chắc chắn là con số không hề nhỏ.

Với những nạn nhân mỗi ngày đều tăng một cách khủng khiếp như thế, thì tội ác của Tập Cận Bình và Dr. Tedros Adhanom Ghebreyesus, đã gieo rắc họa chết chóc, tang thương, kể cả tổn thất về kinh tế cho cả toàn thế giới càng lớn hơn gấp bội.

Chính vì thế, kính xin cả thế giới, hãy đồng tâm, nhất hướng đưa tội ác của Chánh Phạm Tập Cận Bình và Tòng Phạm Dr. Tedros Adhanom Ghebreyesus, ra trước Toà án Hình sự Quốc tế, về Tội ác Chống lại Nhân Loại, đã giết chết hàng loạt người vô tội trên thế giới, để xét xử một cách công minh.

             

Kẻ gây ra tội ác, phải bồi thường cho các Quốc Gia và các nạn nhân những tổn thất về mọi phương diện. Công lý phải được phân minh, không để bất cứ một tội phạm nào được chạy thoát!

 20/03/2020

Hàn Giang Trần Lệ Tuyền