“TẠI SAO KẺ THÙ NƯỚC MỸ PHẢI TRIỆT HẠ TT TRUMP BẰNG MỌI CÁCH?” Mục sư HUỲNH QUỐC BÌNH từ Oregon USA.(Aug.08-2020)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Đề tài sinh hoạt trên diễn đàn TiếngNói TựDo Của Người Dân ViệtNam (hệ thống Paltalk) & Facebook toàn cầu 9:00 sángCalifornia : Thứ Bảy, ngày 08 tháng 08-2020.
Mục Sư Huỳnh Quốc Bình – Cựu chủ tịch cộng đồng Việt Nam Oregon, Hoa Kỳ – Hiện là giáo sĩ Tin Lành, phụ trách chương trình giảng luận “Đời Sống An Bình” trên radio Tiếng Nước Tôi Atlanta, GA và “Chúng ta và thời cuộc” trên Youtute Channel “TV21-HQB”
———————————–
MỘT SỐ CÂU HỎI ĐƯỢC ĐẶT RA VỚI DIỄN GIẢ TRONG PHẦN THẢO LUẬN:
1. Tại sao có một số người Việt tại Hoa Kỳ hay hải ngoại nhận mình là người tỵ nạn cộng sản mà lại chống Trump, khi TT Trump có những nỗ lực làm cho Tàu cộng suy yếu?
2. Có người thắc mắc theo kiểu kết tội TT. Thí dụ họ nói: Tại sao bao nhiêu Tổng Thống trước kia không ai chống? Còn TT Trump thì người ta lại chống? Họ nói ông Trump và những người ủng hộ ông cần phải thấy điều đó chứ? MS Bình nghĩ sao về lời cáo buộc đó?
3. Có người so sánh những cuộc biểu tình của BLM tại Hoa Kỳ giống như cuộc biểu tình của thanh niên và sinh viên ở Hong-Kong. MS Bình nghĩ sao về nhận xét đó?
4. Những cuộc thăm dò của các cơ quan truyền thông chống TT Trump cho rằng ông Joe Biden luôn được sự ủng hộ của cử tri cao gấp bội so với TT Trump. Theo MS Bình cuộc thăm dò này có đáng tin cậy không?
5. Người Mỹ gốc Việt tai Hoa Kỳ, ngoài việc lên tiếng ủng hộ TT Trump, thì họ cần làm gì thêm nữa trong cuộc bầu cử này?