NHỮNG TÊN TƯỚNG HUNG HĂNG KHÁT MÁU CỦA TÀU CHỆT

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Dưới đây là những tướng Tàu Chệt “mở loa” tuyên bố cho Tập Cận Bình:

Trung Tướng Tàu Chệt Bành Quang Khiêm: “dám ra Hoàng Sa và Trường sa sẽ thành “bia sống” 

 

 

 

 

 

 

 

 

1) Trung Tướng Bành Quang Khiêm – Phó chủ tịch chính sách an ninh Tàu Cộng tuyên bố dù cảnh sát biển và bộ đội biên phòng của Việt Nam ra hỗ trợ ngư dân cũng trở thánh “bia sống” trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường sa.

Đe dọa của  tướng Chệt họ Bành tuyên bố khi đưa ra tòa án quốc tế về đường “lưỡi Bò” chín đoạn tự vẽ của Trung Cộng. Họ Bành nói: “Dù Việt nam gần đảo Hoàng và Trường sa nhất nhưng nếu điều động tàu chiến Việt nam giáp mặt Hoàng sa và Trường sa thì không còn tàu nào quay về”. Các tàu chiến và quân đội Việt Nam sẽ trở thành “bia sống” nếu như dám ra các quần đảo Hoàng sa và trường sa mà không xin phép Trung Cộng.

Họ Bành còn tuyên bố: Việc máy bay SU-22 và máy bay Casa-212 rơi là lời cảnh báo với ai dám điều động quân đội tiến gần các đảo.

Trả lời phóng viên của hãng Thông Tấn Bình Luận trên báo Tàu Cộng, họ Bành vô lý vu cáo “Việt Nam khiêu khích khiến Biển Đông trở nên căng thẳng”. Quả thật tên vừa ăn cướp vừa la làng.

Bành rất lớn lối thường tuyên bố: “Trung Quốc đã từng dạy cho Việt nam một bài học, nếu Việt Nam không tỏ lòng chân thành sẽ nhận bài học lờn hơn…. Nếu Việt Nam tiếp tục diễu võ dương oai, múa trên lưỡi dao, sớm muộn có ngày sẽ ngã trên mũi dao”.
Nhìn hình họ Bành thuộc hàng “nông dân nỗi dậy” nên kém hiểu biết về lịch sử.  Trong quá khứ, Tàu chệt xâm lăng Việt Nam đã bao lần bị Việt Nam đánh bại nhục nhã. Còn nhớ Liễu Thăng bị quân ta đánh bại phải rúc vào trống đồng để quân sĩ khiêng xác sống chạy về bên kia biên giới Tàu để thoát chết.

2) Tướng La Viện “diều hâu” đòi dùng vũ khí nguyên tử

Thiếu tướng La Viện – Phó Tổng Thư Ký viện Khoa Học Quân Sự Tàu Chệt. Họ La tự nhận mình là “diều hâu tỉnh táo” đã nhiều lần
hô hào dùng biện pháp quân sự để giải quyết vấn đề Biển Đông.
Họ La còn to tiếng cho rằng “Trung Quốc có thể dùng vũ khí nguyên tử để bảo vệ quyền lợi cốt lõi của minh nếu bị đe dọa”

La Viện: “Diều hâu, đòi dùng vũ khi nguyên tử”

3) Hàn Húc Đông kích động “tại sao không tiến hành các biện pháp quân sự … [đối với Việt Nam]” – tên có chữ lót là Húc nên chỉ biết húc như bò được, chẳng biết sức mạnh của mình đang ở đâu… ỷ vào chiếc tàu HKMH chưa thể so sánh với HKMH USS Roosevelt của Mỹ năm 1945. Mà cứ húc tới thì chẳng khác gì đâm đầu vào đá. Thế mà Hàn Húc Đông, mới một đại tá quân đội Tàu Chệt la lối om sòm trên báo chí, trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Thượng Hải: Húc Đông tuyên bố hung hăng ngông cuồng “dùng vũ lực để đối phó với các quốc gia “dám” tranh chấp với Trung Quốc trên Biển Đông”

Hàn Húc Đông: “tại sao không tiến hành các biện pháp quân sự…”

Khi hỏi đến tình hình Biển Đông Hàn Húc Đông mạnh dạn tuyên bố rằng: “Sức mạnh hải quân của Trung Quốc nay đã đủ mạnh để bảo vệ quyền và lợi ích quốc gia, thế nên Trung Quốc cần thực hiện những đòn ngoại giao và quân sự liên hoàn để đạt được mục đích của mình”

4) Thiếu tướng Tàu Chệt Trương Triệu Trung để lộ dã tâm: “Thôn tính mà không cần gây chiến”

Trương Triệu Trung: “Thôn tính [Biển Đông] mà không cần gây chiến”

Theo họ Trương – tướng không quân quân đội Tàu Chệt.  Họ Trương hô hào xâm lăng Biển Đông bằng ba vòng, còn gọi là “chiến lược bắp cải” . Vòng một cho tàu cá xâm nhập, vòng hai tới lượt các tàu Hải giám bao quanh, và vòng ba là tàu Hải Quân bao vòng ngoài. Cách này các tàu đối thủ muốn vào phải xin phép các vòng kim cô của lực lượng Biển Hán Tộc rồi mới vào sâu trong vùng biển đó.

Họ Trương lý luận đơn giản và trẻ con rằng: “các đảo nhỏ chỉ vài ba binh lính của các nước đóng ở trên đó, không có thức ăn, thậm chí là nước uống. Nếu chúng ta thực hiện “chiến lược bắp cải” họ sẽ không gửi được thực phẩm và nước uống lên đảo. Nếu không có lương thực và nước uống trong vòng hai tuần họ sẽ tự rời đảo. Một khi rời đi họ sẽ không bao giờ dám trở lại”Tướng Tàu Chệt Thích Kiến Quốc “vào Hoàng Sa và Trường sa là hợp pháp”

5) Tướng Thích Kiến Quốc ngang ngược “vào Hoàng sa và Trường Sa là hợp pháp”

Thích Kiến Quốc ngang ngược: “vào Hoàng sa và Trường Sa là hợp pháp”

Được Tập Cận Bình gửi đi tham dự hội nghị An Ninh Đối Thoại Shangla lần thứ 12 ở Singapore, bên ngoài tỏ thiện chí sẵn sàng đối thoại để giải quyết chuyện Biển Đông trong hòa bình.  Nhưng trong tâm vẫn giữ hành động xâm lược Biển Đông không lay chuyển.

Bởi thế Họ Thích – Phó Tổng Tham Mưu Trưởng quân đội Tàu Chệt đã để lộ chân tướng khi khẳng định rằng “Sự hiện diện quân đội tàu chệt trên Biển Đông, xâm phạm hai quần đảo Hoàng Sa và Trường sa là hợp pháp”

Chính quân Tàu Chệt gây rối, xâm lăng trên Biển Đông, xây đảo nhân tạo, đặt súng phòng không, xây nhà chứa máy bay chiến đấu nhưng họ Thích lớn tiếng tuyên bố: “các nước trong khu vực hạn chế việc xây dựng liên minh quân sự, thết lập kẻ thù tưởng tượng, và hành động chống lại bên thứ 3”

Những tên này là nói chuyện thay cho Tập Cận Bình mang đầu óc Đại Hán xâm lược

Sưu tầm http://vietquoc.org