HÃY VỮNG TÂM & TIẾP TỤC CẦU NGUYỆN (Thanh Xuân Nguyễn)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Cuộc Bầu Cử TT Hoa kỳ 2020

Image may contain: 1 person, standing and suit, text that says 'JonMcNaughton.com'

Từ hôm thứ bảy sau khi bọn truyền thông thổ tả công bố kết quả của cuộc bầu cử gian lận và tuyên bố ông Biden và bà Kamala thắng cử .
Cả một bầu trời u ám, một đám mây đen bao phủ toàn nước Mỹ và những người công chính ủng hộ TT Trump đang bị bao trùm với nỗi buồn thất vọng, có người đứng rưng rưng nước mắt, thì thầm những lời cầu nguyện.
Không ai có thể tin được bọn gian manh có thể công khai lộ rõ bộ mặt cướp bóc quyền đi bầu của người công dân Mỹ, dùng đủ loại thủ đoạn đê hèn để cướp đi những lá phiếu của người dân công chính đã bỏ phiếu cho tổng thống Trump.
Đến hôm nay, sau khi trở lai với công việc hàng ngày, tôi sẽ trả lời với các bạn đang đồng hành ủng hộ TT Trump chống lại bọn gian tà.
Các bạn biết không, dĩ nhiên hiện nay, vì những thủ đoạn đê hèn bên phía dân chủ, những hành động bất hợp pháp của thế lực ngầm, của bọn cộng sản trong và ngoài nước, TT Trump đơn độc chiến đấu một mình trong tòa nhà trắng cùng với gia đình ông và phó TT Mike Pence.
Tuy nhiên, tình hình không bao giờ thê thảm như họ tưởng, bởi vì sự chiến thắng bất hợp pháp, không hợp lệ của Biden chỉ được bọn news media truyền thông theo phe bên thổ tả công bố chứ chưa được chấp nhận chính thức.
Những người không hiểu biết, những người gian manh, những người phản quốc hay những người dân mù quáng không biết phân biệt giữa chánh và tà, giữa sự tự do đi bầu của nước Mỹ hay sự gian lận để chuyển những lá phiếu lậu về phía mình để cướp đi sự công bình chính thức giữa hai ứng cử viên.
Nhưng các bạn phải hiểu rằng, năm nay là một năm khác biệt với tất cả những lần bầu cử khác, tuy là sự gian lận đã đi sâu và diễn biến nhiều lần trong lịch sử, nhưng lần này muốn đánh bại TT Trump, họ đã đi quá lố.
Họ quên rằng hơn 1/2 nước Mỹ, hơn bao giờ hết, người công dân Mỹ đã đứng lên để nói lên tiếng nói của mình, họ đã bỏ công ra đi bầu để bỏ lá phiếu của mình cho TT Trump, chúng ta sẽ không ngồi yên để cho bọn gian manh lộng hành cướp mất lá phiếu của mình, và phải chiến đấu đến cùng.
Một ông già lẩm cẩm bệnh hoạn,đã ngồi trong ghế chính trị bao nhiêu năm không làm được công cán gì đáng kể cho nước Mỹ, lại nối giáo cho giặc và cùng với đứa con trai Hunter làm việc với tụi Trung Cộng để lãnh cả bạc triệu đồng, nay cùng với một bà xảo quyệt gian manh như bà Kamala đề dẫn nước Mỹ vào vũng lầy, và ho tưởng thắng cuộc gian lận sẽ để yên cho họ hay sao?
Tổng Thống Trump tuy đứng một mình chống lại bọn gian manh, ông bị thua ván cờ tồi bại của họ, nhưng bên cạnh ông còn có bao nhiêu người công dân sáng suốt, trung thành, và hơn thế nữa là Thiên Chúa trên cao sẽ hổ trợ và hướng dẫn cách thức để chống lại bọn quỷ dữ, gian manh này một lần cuối trong vũng đầm lầy của nước Mỹ.
Hiện tại, tôi yêu cầu những người đang ủng hộ Trump đừng vội thất vọng, đừng bi quan, đừng bỏ cuộc. Cuộc chiến đấu bằng luật pháp sẽ bắt đầu từ hôm nay, và kết quả còn đang chờ trong vòng 70 ngày sắp tới, trước này 20 tháng giêng năm 2021 khi vị TT tuyên thệ nhậm chức cho 4 năm sắp tới.
Tôi biết TT Trump chỉ là một người duy nhất mang trọng trách vạch mặt bọn gian tà, người duy nhất Chúa giao phó cho trách nhiệm đổi chiều hướng trong thế giới chính trị, tham nhũng, láo xược và bán nước bấy lâu nay của mấy nhà chính trị trong đảng dân chủ.
Lúc này hơn lúc nào hết, chúng ta cần phải tin vào Đấng Tối Cao và những gì Ngài đã định sẵn cho vận mệnh của nước Mỹ.
Nếu trong tương lai, những gì dối trá, gian tà đều thắng thế, thì còn ai vững tin vào những lời cầu nguyện và ơn trên?
Nếu cơn giông bão đổ ập lên đầu những người lành, và quỷ dữ thắng thế thì thế giới sẽ chìm vào một tình trạng thê lương và nếu ai cũng quỳ gối cúi đầu thờ lạy tên trộm cướp thì nước Mỹ sẽ không bao giờ còn một quốc gia hùng mạnh, và bắt đầu từ đó, mỗi lần giặc đến nhà thì quỳ gối lạy cho nó tha.
Không thể được, nhưng bạn phải hiểu rằng, ngày xưa Chúa Giê Su cũng bị sĩ nhục, đánh đập và treo lên thập giá, Ngài phải trải qua bao nhiêu đớn đau chết và sống lại trong vinh quang.
Đất nước Mỹ và TT Trump đang đi theo con đường của Chúa thì dĩ nhiên phải chịu những sự bất công, phỉ báng, nhục mạ, để khi chiến thắng trong vinh quang là một dấu ấn mạnh nhất trong lịch sử.
TT Trump sẽ là một vị TT duy nhất thay đổi được chiều hướng và đem ra ánh sáng sự dơ bẩn, lường gạt, tráo trở của bọn dân chủ và những kẻ ăn cắp phiếu để dành phần thắng về phía mình.
Cuộc chiến đấu với tối cao pháp viện bắt đầu từ hôm nay, và những gì gian manh sẽ được phơi bày.
Đây là ván bài cuối cùng mà tôi tin rằng TT Trump sẽ làm được, cả thế giới sẽ ngạc nhiên khi lá bài tẩy lật ngược, lúc đó mới chính thực là sự chiến thắng vinh quang.
Xin các bạn hãy vững tâm, tiếp tục cầu nguyện, mọi việc có ơn trên dẫn dắt và an bài.