Giới thiệu “SỐNG BỜI ĐỨC TIN-KÍNH CHÚA YÊU NGƯỜI” & “DÒNG NHẠC VŨ ĐỨC NGHIÊM & MÁI ẤM GIA ĐÌNH”

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Thưa quý thính giả và độc giả, Trong mấy tháng qua, chắc hẳn quý vị đã nhận được nhiều tin tức về buổi tổ chức ngày 23-6-2024 của Diễn Đàn Con Dân Chúa. Nay, chúng tôi Huỳnh Quốc Bình xin phép gởi đến quý vị lời kêu gọi này:

1. Nếu quý vị từng là thính giả của chương trình “Đời Sống An Bình” và “Chúng Ta và Thời Cuộc”, là hai chương trình do chúng tôi giảng luận về niềm tin Thiên Chúa và điều hợp những cuộc thảo luận về chính trị – xã hội trên radio kể từ năm 2001, xin quý vị cho chúng tôi được hân hạnh gặp quý vị trong buổi tổ chức nêu trên.

2. Nếu vì hoàn cảnh quý vị không thể tham dự, hoặc quý vị đang ở ngoài Tiểu Bang California, kể cả các quốc gia khác, xin quý vị vui lòng chuyển thư này ngược về quý thân nhân và bạn hữu của quý vị đang ở Orange County và khích lệ họ tham dự với chúng tôi. Tôi rất mong được gặp quý vị và bạn hữu của quý vị.

Trước khi chúng ta gặp nhau, quý vị có thể xem hai chương trình TV chúng tôi nói về hai buổi tổ chức đặc biệt, cùng ngày, cùng địa điểm nhưng khác giờ này. Xin quý vị chịu khó xem để cảm thông, và để nhận ra là hai buổi tổ chức này có thật xứng đáng làm mất thì giờ quý báu của quý vị hay không?

“SỐNG VỚI ĐỨC TIN” – 6 DIỄN GIẢ & 6 BÀI GIẢNG NGẮN (với mục sư HUỲNH QUỐC BÌNH &

THỤYVY GIỚI THIỆU VỀ DÒNG NHẠC VŨ ĐỨC NGHIÊM & MÁI ẤM GIA ĐÌNH ( với mục sư HUỲNH QUỐC BÌNH & ThụyVy )

Chủ Đề: Sống Bởi Đức Tin – Kính Chúa Yêu Người

Phần thứ nhất: Cầu Nguyện – Phờ Phượng – Tôn Vinh Thiên Chúa – Giảng Luận Chúa Nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024 The QD Venue – 7722 Garden Grove Blvd, Westminster, CA 92683 Từ 1 giờ trưa đến 4 giờ chiều (12 giờ, quan khách tề tựu)

Phần thứ nhì: Dòng Nhạc Vũ Đức Nghiêm – Nói Chuyện Về Mái Ấm Gia Đình Chúa Nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024 The QD Venue – 7722 Garden Grove Blvd, Westminster, CA 92683 Từ 5 giờ 30 chiều đến 8 giờ 30 tối (5 giờ, quan khách tề tựu)

Vài Nét Về Ban Tổ Chức và Tóm Lược Tiểu Sử Các Diễn Giả

– Các Ca Nhạc Sĩ và Thân Hữu Xin bấm vào đường link này: https://vietchristianforum.com/index…. https://vietchristianforum.com/

HUỲNH QUỐC BÌNH

Email: huynhquocbinh‪@yahoo.com‬

(503) 568 8905