FBI RỜ GÁY (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

 

Posted by Bong Lau on Saturday, June 27, 2020

Các thủ phạm toan tính kéo sập tượng TT Andrew Jackson ở công viên Lafayette Square ngày 22 tháng 06.

Các thủ phạm toan tính kéo sập tượng TT Andrew Jackson ở công viên Lafayette Square ngày 22 tháng 06.

Các thủ phạm toan tính kéo sập tượng TT Andrew Jackson ở công viên Lafayette Square ngày 22 tháng 06.

Các thủ phạm toan tính kéo sập tượng TT Andrew Jackson ở công viên Lafayette Square ngày 22 tháng 06. Thằng này nhìn hung hăng quá.

Các thủ phạm toan tính kéo sập tượng TT Andrew Jackson ở công viên Lafayette Square ngày 22 tháng 06

FBI tìm ra thủ phạm đốt cháy một xe cảnh sát trong cuộc biểu tình bạo động ở Philadelphia ngày 30 tháng 5. Đó là một phụ nữ da trắng tên Lore-Elisabeth Blumenthal, 33 tuổi.

FBI còn tìm ra manh mối nhờ hình xăm trên tay trùng hợp khi Lore-Elisabeth Blumenthal làm nhân viên đấm bóp mát xa.

Margaret Aislinn Channon đang hỏa thiêu một trong năm chiếc xế của cảnh sát ở Seattle.

Margaret Aislinn Channon bị nhận diện vì nhân viên điều tra liên bang phóng đại bàn tay có xăm chữ W-A-I-F trên mỗi ngón tay.

Margaret Aislinn Channon còn bị nhận diện vì cặp chân mày hẹp.

FBI vừa mới ra thông cáo tìm kiếm tông tích của 15 phần tử phá hoại toan tính cách kéo sập tượng Tổng Thống Andrew Jackson ở công viên Lafayette Square đối diện Tòa Bạch Ốc vào khoảng 7:25 chiều ngày 22 tháng 06.
Bộ Tư Pháp và FBI bắt đầu điều tra và truy lùng các phần tử bạo động đập phá các tượng đài, cướp bóc phá hoại tài sản công và tư. Làm thiệt hại hay toan tính làm thiệt hại tài sản của chính quyền liên bang trên 1000 đô la là trọng tội và có thể lãnh án 10 năm nghỉ mát trong nhà đá.
Các chuyên viên điều tra FBI còn tìm ra thủ phạm đốt cháy một xe cảnh sát trong cuộc biểu tình bạo động ở Philadelphia ngày 30 tháng 5. Đó là một phụ nữ da trắng tên Lore-Elisabeth Blumenthal, 33 tuổi.
FBI dùng các trang mạng nổi tiếng như Etsy, Poshmark và LinkedIn để truy lùng cái áo thun mà cô Lore-Elisabeth Blumenthal mặc có hàng chữ “Giữ người nhập cư, trục xuất kẻ kỳ thị” (Keep the immigrants, deport the racists) và họ đã tìm ra vì cô ta viết lời phê bình trên đó. FBI còn tìm ra manh mối nhờ hình xăm trên tay trùng hợp khi cô làm nhân viên đấm bóp mát xa (hình đính kèm).
Ở Seattle một phụ nữ da trắng khác cũng đã bị bắt vì tội đã hỏa thiêu 5 chiếc xế hộp của cảnh sát. Cô nàng này tên là Margaret Aislinn Channon, 25 tuổi (hình đính kèm).
Nhân viên công lực liên bang tìm ra tung tích của Margaret nhờ phóng đại hình bàn tay của cô ta có hình xăm các chữ W-A-I-F trên mỗi ngón tay, và đôi chân mày hẹp, dù cô ta có quấn khăn bịt mặt. Và họ tìm thấy hình cô ta với các chi tiết ấy trong một tài khoảng Instagram. Còng số 8 đã mổ vào cổ tay người đẹp Margaret và ngày về mịt mù xa lắc xa lơ.
Giám Đốc FBI Christopher A. Wray cho biết cơ quan đang điều tra để coi có nước ngoài giựt dây các cuộc bạo động ở Hoa Kỳ không. Đa số những người bị bắt và đang bị truy nã là người da trắng. Rõ ràng họ đang lợi dụng phong trào Black Lives Matter để hủy diệt nước Mỹ.