ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ CỦA TT TRUMP HỌP BÁO (H. Nguyen)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Trưa nay đội ngũ luật sư của TT Trump đã có một cuộc họp báo thật sống động. Hy vọng người dân Mỹ theo dõi cuộc họp báo này để thấy sự lường gạt kinh hoàng, có tổ chức của đãng Dân Chủ để ăn cướp cuộc bầu cử năm 2020 giữa TT Trump và Joe Biden. Đây chỉ là lời mở đầu, bằng chứng sẽ được đưa lên toà.

Đứng đầu là luật sư Rudy Giuliani, và một luật sư nổi tiếng nửa là Sydney Powell, cố vấn pháp luật cho TT Trump là cô Jenna Ellis và những luật sư khác.

Giuliani mở đầu buổi họp bằng những chứng cứ gian lận của những lá phiếu gởi vào bằng thư của những tiểu bang như Pennsylvania, Michigan, and Georgia. Và ông nói những gì chúng ta đã biết sau những ngày qua.

Michigan đáng lẻ phải mắc cở khi những phiếu bầu của dân chúng được gởi sang Đức để đếm bằng phần mềm chế tạo bởi những người phục vụ cho đãng cộng sản Venezuela. Giuliani nói.

Luật sư Giuliani kêu gọi những nhân viên làm cho hãng Dominion hay Smartmatic vì công lý nếu biết gì thêm hảy đứng ra làm chứng để chúng ta có một cuộc bầu cử chính trực.

Ông còn nói, chính tên Joe Biden cũng đã “lở miệng” thú nhận sự giam lận của họ rằng:

“We have put together, I think, the most extensive and inclusive voter fraud organization in the history of American politics.” Tạm dịch:

“Chúng tôi thiết lập một hệ thống gian lận bầu cử tinh vi nhất trong lịch sử chính trị Mỹ.”

Rudy nhìn có vẻ hơi căng thẳng, mồ hôi chảy nhể nhại, ông liên tục lau mặt. Đôi lúc mồ hôi biến thành mồ hôi đen chảy dài xuống hai bên mặt từ mái tóc có lẻ mới nhuộm.

Luật sư Sydney Powell làm tôi kính phục hơn nhiều. Bà nói nhiều về máy đếm phiếu Dominion và phần mềm Smartmatic, phần mềm được viết ở Venezuela và được bảo trợ bởi Cuba, Venezuela, và một phần bởi China. Họ dùng trong cuộc bầu cử để làm cho Maduro thắng cử, cũng như trước đây cho Hugo Chavez.

Bà nói: “President Trump won by a landslide, we are going to prove it.” – Tổng Thống Trump thắng lớn, chúng tôi sẽ chứng minh điều này.”

Bà nói bà không hiểu sao một phần mềm như thế lại được nhập vào nước Mỹ và các tiểu bang lại dùng nó.

Bà nói bà sẽ tiếp tục đem vụ này ra ánh sáng, để đem công lý lại cho TT Trump cũng như trên 72 triệu người bầu cho ông. Powell và Ellis đều nói: Chúng tôi SẼ KHÔNG LÙI BƯỚC, SẼ KHÔNG SỢ BỊ ĐE DOẠ. Nghe những câu nói này làm cho tôi kính phục bà hơn.

Ông Giuliani và bà Powell yêu cầu báo chí làm tròn bổn phận là thông tin cho dân chúng biết, đừng che dấu và thông tin một chiều. Ý kiến của quý vị không quan trọng, chỉ ý kiến và quyền bầu cử của dân chúng mới quan trọng. Nếu quý vị không tường thuật thì nên hỏi tại sao?

Jenna Ellis nói một câu rất hay: “We are a nation of rules, not a nation of rulers.”

Họ nói họ có đũ bằng chứng để thay đổi kết quả cuộc bầu cử, nhưng đó không phải mục đích của họ mà mục đích của họ là công lý, trung thực cho mọi cuộc bầu cử ở một nước tự do và văn minh như Mỹ.

Hình như mấy đài TV chính không đài nào chiếu trực tiếp cuộc họp báo này ngoài Fox News và Newsmax.

Đính kèm dưới đây là bản đồ “Electoral Map” mới nhất của đài Newsmax: Biden (253), Trump (232). Có nghĩa là theo đài Newsmax vẫn chưa có người thắng cử. Những tiểu bang màu xám vẫn trong tình trạng tranh cải.

Một hình khác cho thấy khi quân đội Mỹ bố ráp ở Đức đã tịch thu được máy chủ. Data cho thấy TT Trump thắng lớn với tỷ lệ 410/128. Ông thắng cả California.

Note: Bài này tôi vừa nghe họp báo vừa viết và không viết theo một tờ báo hoặc nguồn nào cả.

H Nguyen