CHUYỆN TÌNH KỂ LÚC RẠNG ĐÔNG (Quang Cầu Muối)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

 

May be an illustration of martial arts and text
Lời nói đầu :
Thưa ông Mark ,tôi chỉ là một kẻ chưa già nhưng cũng không còn trẻ, tôi chỉ muốn làm người kể chuyện, kể cho mình tôi nghe cũng được, nếu có ai đọc, nhất là những người trẻ thì tôi mừng, nếu không thì tôi đọc mình ênh.
Tôi chẳng cố tình vi phạm cái gọi là Hate Speech của nhà ông. Và không bao giờ tôi chủ trương để gây hận thù hay sỉ nhục bất cứ người nào trừ việt cộng và thằng Th.ành dòi.
Tiếng Việt của chúng tôi rất thần kỳ, các ông làm thế nào mà hiểu hết cho được. Nếu căn cứ vào bộ lọc của việt cộng đưa cho các ông, rồi tự tiện xóa bài, và áp đặt hình thức kỷ luật, khiến cho người dùng mạng xã hội của các ông, đâm ra bất mãn và rời bỏ nó, thì nói thật : thiệt hại là về phần các ông. Như trong những ngày tháng vừa qua.
Nhưng nói thì nói vậy thôi ,chứ các ông làm gì nghe, cũng vì các ông giống y chang việt cộng. Các ông sử dụng quá lố cái gọi là tiêu chuẩn cộng đồng, để bịt miệng thiên hạ.
Còn đối với những con giòi,chuyên môn rình rập để báo cáo, hoặc những người sinh ra trong lòng chế độ, tôi khẳng định lại lần nữa :
Tôi không bao giờ viết những gì không có chứng cớ. Ngòi bút của tôi không bao giờ cong.
Có sao viết vậy người ơi.
Trân trọng.
Quang Cầu Muối
I.
🍀 Chuyện này xảy ra lâu rồi, dễ chừng có hơn 20 năm.
Một thời nó đã làm cho diễn đàn văn học hải ngoại dậy sóng.
Những người có dính líu đến chuyện này, đa số đều đã chết. Như ông Võ Văn Ái. Chữ Bá Anh
Những người còn sống như Bà Thụy Khuê. Đinh Quang Anh Thái…v.v.v.
🍀Dương Thu Hương
Quê quán Thái Bình, Bắc Việt. Xung phong vào chiến trường miền Nam lúc 18-19 tuổi, mặc dù tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Hà Nội.
Sau khi cộng sản Bắc Việt chiếm được miền Nam, bà đã vào Sài Gòn.
Sau đó thì về lại Hà Nội và lấy chồng, sinh con và viết văn.
Những truyện ngắn đầu tay của Bà là những tiểu thuyết nhẹ nhàng viết về quê hương của mình như :
Những Bông Bần Ly_ Ban Mai Yên Ả_Quầng Trăng Lơ (tiếng Việt Miền Nam hình như là Vầng Trăng Lơ) chứ Quầng Trăng Lơ thì tôi nghe lần đầu tiên trong đời.
Chuyện dài Hành Trình Ngày Thơ Ấu đã đưa bà vào Hội Nhà văn Việt cộng.
Thời đó do Nguyễn Đình Thi làm Chủ Tịch.
🍀 Bà nổi tiếng ở Hải Ngoại vào đầu thập niên 1990.Qua 2 tác phẩm :
Thiên Đường Mù và Tiểu Thuyết Vô Đề hay còn gọi là Khải Hoàn Môn.
_Thiên Đường Mù là chuyện kể của một người hồi đó là Nghiên Cứu Sinh, nhưng thực chất là những người công nhân được việt cộng cho qua Nga và các quốc gia cộng sản Đông Âu, làm nhân công để trả nợ chiến phí hồi còn chiến tranh mà Hà Nội đã vay mượn.
Hồi đó được đưa đi làm nghiên cứu sinh không phải dễ. Tương tự như bây giờ khi muốn đi lao động ở nước ngoài.
Bà Dương Thu Hương không nằm trong số những người này.
Bà lấy chất xúc tác từ những câu chuyện mà bà nghe và biết được. Xen lẫn vào đó là những chuyện xảy ra ở miền Bắc cái thời Cải Cách Ruộng Đất.
Thiên Đường Mù được ông Phan Huy Đường dịch ra Pháp Văn và Nina Mcpherson dịch ra Anh văn.
Mọi chuyện xảy ra êm ả,giới cầm bút người Việt và văn bút Pháp,hồi đó rất trân trọng bà ta.
Cho đến khi xảy ra chuyện kiện tụng giữa Phan Hòa Đường và Võ Văn Ái, ở Pháp và Võ Thắng Tiết ở Hoa Kỳ về bản quyền thì mọi chuyện mới bắt đầu bốc mùi thum thủm.
Dương Thu Hương bị bắt ngay sau đó. Và thế là giang hồ nổi gió tanh mưa máu.
Không biết làm sao mà Dương Thu Hương có được cuốn Tiểu Thuyết Vô Đề do nhà xuất bản Văn Nghệ của Võ Thắng Tiết ở Hoa Kỳ in ra.
Cuốn sách này với lời đề tựa của nhà văn nữ Thụy Khuê ở Pháp.
Trong tù bà Dương Thu Hương bất mãn với lời tựa của bà Thụy Khuê và bà gởi ra ngoài một bản gọi là Tự Bạch.
Trong bản Tự Bạch này bà khẳng định :Bà ta là đảng viên đảng Cộng sản. Chủ trương của bà là làm cho đảng trong sạch, trong sáng hơn, như những ngày đầu tiên dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Hồ Chí Minh.
Bà ta không bao giờ đứng về phía của những người chống cộng. …Hết.
Trong những ngày gần đây, chính Bùi Thanh Hiếu tức là Người Buôn Gió cũng gián tiếp xác nhận :
🍀Vừa gặp tôi, là bà chửi như tát nước vào mặt :
Mày phải lo cho thằng con mày ấy, không được trai gái gì với đám dân chủ và không được dính dáng gì đến bọn chống cộng ngoài này.🍀
Đó là lập trường minh bạch của Dương Thu Hương.
Quay lại cuốn tiểu thuyết Vô Đề.
Trong cuốn tiểu thuyết này, có đoạn bà tả về chuyện những người Lính Biệt Kích của Việt Nam Cộng Hòa, hãm hiếp ,cắt vú, xéo bộ phận sinh dục của những cô gái Thanh Niên Xung Phong trên đường mòn Hồ Chí Minh.
Như có lần tôi đã viết :
_Người Lính Việt Nam Cộng Hòa có 6 điều tâm niệm :
Điều thứ 5: đối đãi tử tế với hàng binh và tù binh. Trái quân luật sẽ bị đưa ra Tòa Án Quân Sự.
_ Người Lính Việt Nam Cộng Hòa có hậu phương, tại nơi đó họ có gia đình, vợ con, người yêu, và những động mãi dâm không hợp pháp, để giải quyết chuyện sinh lý.
Họ không thiếu thốn và tàn nhẫn để có những hành động đối với những người mà họ gọi là Đồng Bào, như bà Dương Thu Hương viết trong tiểu thuyết Vô Đề.
_ Lính Biệt Kích chủ trương hành động bí mật, tránh né tối đa đụng chạm với quân địch.
Nhiệm vụ của họ là chấm tọa độ những nơi đóng quân của địch quân cho máy bay thả bom . Bắt tù binh để khai thác. Họ không có thời gian để làm cái chuyện như bà Dương Thu Hương diễn tả.
Chỉ có những cái đầu óc bị nhồi sọ bởi cộng sản, mới nghĩ ra được những điều này.
Và nói thật : Một nhà văn nổi tiếng, có uy tín, họ không bao giờ viết những điều vô căn cứ, không kiếm chứng và rặc mùi tuyên truyền của việt cộng.
II.
May be an image of 6 people
Bác sĩ Bùi Duy Tâm tiếp phái đoàn việt cộng do phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng cầm đầu, tại nhà riêng của ông Bác Sĩ ở Hoa Kỳ.
May be an image of 1 person
Hàng Thần Lơ Láo😥
🍀 Giáo Sư Bác Sĩ Bùi Duy Tâm đã từng là Khoa Trưởng Đại Học Y Khoa ở Huế, thời Việt Nam Cộng Hòa còn tồn tại. Ông tốt nghiệp tại Hoa Kỳ với hai tấm bằng Y Khoa và Lý Hóa.
Sau khi từ chức Khoa Trưởng Đại Học Y Khoa Huế, ông về Sài Gòn và lập ra Đại Học Tư Thục Minh Đức ( không nhớ rõ) cùng lúc lập ra Câu Lạc Bộ Gió Khơi trong sân vận động Cộng Hòa.
Ông có rất nhiều học trò thành danh và bây giờ đã bạc đầu râu.
Ông thuộc về hàng trí thức nổi tiếng của nước Việt Nam Cộng Hòa thời Đệ Nhị.
Ông đỗ đạt và thành danh là nhờ xương máu của những người Lính vô danh của quân lực Việt Nam Cộng Hòa, cầm súng bảo vệ Tự Do ngoài tiền tuyến.
😥 Nước Loạn Mới Biết Tôi Trung
Năm 1975, giặc cộng miền Bắc chiếm được miền Nam. Ông cùng với rất nhiều Sĩ Quan và công chức Việt Nam Cộng Hòa bị cộng sản bắt đi tù, gọi là “cải tạo”.
Trại tù Trảng Lớn nơi mà rất nhiều Sĩ Quan, Trí Thức, Nhân viên chính quyền cao cấp bị nhốt.
Bác Sĩ Bùi Duy Tâm lại là người được việt cộng thả ra sớm nhất.
Những người còn lại, đa số bị đưa ra Bắc, hoặc chết trong tù, hoặc bị tù nhiều năm.
Theo lời của Bác Sĩ Bùi Duy Tâm, gia đình của ông có một người có vai vế rất lớn thuộc về phe thắng trận, một phần khi còn làm Khoa Trưởng Đại Học Minh Đức, ông có liên hệ với chính phủ Tây Đức , để xin trợ giúp lập một phòng thí nghiệm y khoa cho đại học này.
Đến nay thì chính phủ Tây Đức họ chấp nhận, nhưng với điều kiện Bác Sĩ Bùi Duy Tâm phải đích thân ký nhận. Thế là Bác Sĩ Bùi Duy Tâm được việt cộng moi trong tù moi ra.
😥🍀Bó tay về với triều đình
Hàng thần lơ láo phận mình ra chi ( Kiều)
Bác Sĩ Bùi Duy Tâm được việt cộng cho làm công nhân viên. Hàng ngày đạp xe đạp đi làm, ăn mặc y chang những người dân Việt Nam Cộng Hòa thời giặc cộng mới chiếm Sài Gòn , áo bỏ ra ngoài cái quần xanh màu cứt ngựa, nhếch nhác không còn vẻ gì là một Khoa Trưởng trí thức.
Bác Sĩ Bùi Duy Tâm vượt biển, đến được đảo Narathek (không nhớ rõ) ở Malaysia.
Ông sống riêng biệt, tự cách ly cùng với nhiều đồng bào cùng cảnh ngộ. Không tham gia bất cứ một hoạt động nào như những vị Bác Sĩ trên đảo.
Sau đó ông được phái đoàn Hoa Kỳ phỏng vấn và được chấp nhận cho định cư.
Nhờ tấm bằng Bác Sĩ lấy được tại Hoa Kỳ. Ông không cần phải thi lại, và ông mở phòng mạch. Hồi đó người Việt tỵ nạn, ưu tiên đến các phòng mạch của các bác sĩ đồng hương vì không trở ngại ngôn ngữ. Và thế là bác sĩ Bùi Duy Tâm trở nên giàu có.
Nhưng Bác Sĩ không đành lòng sống với cảnh sáng xách Ô đi, tối xách Ô về.
Làm trai đứng ở trong trời đất
Phải có danh gì với núi sông ( Nguyễn Công Trứ)
Thế là bác sĩ nhà ta xông xáo vào chuyện cộng đồng. Hội thảo, lập nhà truyền thống văn hóa Việt Nam. Và liên hệ luôn với tòa lãnh sự của việt cộng tại San Francisco.
Chuyện bác sĩ Bùi Duy Tâm trở về Việt Nam, đáng lý ra không ồn ào. Nhưng… nó bỗng trở thành bát nháo, không riêng gì ở Hoa Kỳ mà còn lan rộng trên khắp thế giới, ở các quốc gia có người Việt tỵ nạn cộng sản cư ngụ. Úc là một ví dụ.
🍀💣Thời điểm năm 1990, là thời điểm cộng sản Liên Xô và cộng sản Đông Âu sụp đổ dây chuyền.
Cộng sản Việt Nam đứng ở ngã ba đường.
Họ phải chọn lựa.
Bộ chính trị việt cộng họp hành liên tục.
Võ Văn Kiệt được bầu làm Thủ tướng. Ông này theo những người cộng sản ‘hậu sinh ‘ cho là người có tư tưởng dân chủ. Đó là do họ không biết là đảng cộng sản không bao giờ điều hành đất nước qua một cá nhân mà là tập thể lãnh đạo. Ông Võ Văn Kiệt chỉ là cá nhân thi hành.
Quay trở lại chuyện bác sĩ Bùi.
Nếu không có vụ nhà văn đoạt giải Cico gì đó của Hàn Lâm Viện Pháp năm nay, 2023, bị bắt thì chuyện bác sĩ Bùi không có bét nhè  năm 1991.
III.
May be an image of 1 person
🍀 Công tâm mà nói, bà Dương Thu Hương là một người đàn bà có bản lãnh.
Qua hai bài viết của tôi, có người đặt câu hỏi :
19 tuổi mà đã tốt nghiệp đại học?
Xin được đính chính lại : bà Dương Thu Hương đỗ đại học ca múa năm 20 tuổi. Đây là những gì mà chính bà ta nói.
Nhưng trên đường xâm nhập vào Nam, bà ấp ủ những gì đã chứng kiến và những điều này âm ỉ trong lòng, để trở thành chất xúc tác cho bà trở thành một nhà văn. Có nghĩa là đi trái lại với khuynh hướng nghề nghiệp được đào tạo. Mặc dù bà Dương Thu Hương có một thời gian ” công tác ” về bộ môn nghệ thuật. Nhưng vùng đất này không phải là nơi để bà phát triển .
Những bộ phim của việt cộng được sản xuất sau năm 1975,có sự hợp tác của bà.
🍀Bà Dương Thu Hương nổi bật trên văn đàn việt cộng, là lúc được hay bị theo học trường viết văn Nguyễn Du của việt cộng.
_ Với background “bề dày cách mạng vượt Trường Sơn ” và có một người Chú là cán bộ cao cấp trong bộ nội vụ việt cộng.
Bà Dương Thu Hương nổi bật trên văn đàn của việt cộng.
_ Với lối ăn nói bất cần, bổ bả,và cái đít văn công của gái 2 con vừa ly dị chồng, bà đã làm chủ cái gọi là hội nhà văn việt cộng. Chính Nguyễn Đình Thi chủ tịch hội nhà văn việt cộng còn phải e dè và nể sợ bà ta.
Ai bà ta cũng gọi là thằng, là con. Cho nên trong những ngày gần đây, khi bà được giải thưởng gì đó của bọn Pháp, thì xuất hiện rất nhiều bài viết bợ mông bà ta lên đầu. Đặc biệt là Lê Phú Khải, Đỗ Trường, Đinh Quang Anh Thái…. Một thằng việt cộng, hai thằng tỵ nạn cộng sản. Một từ miền bắc, một ở miền Nam.
🍀😥Nhật Tuấn là em của Nhật Tiến. Nhật Tiến vào Nam tỵ nạn cộng sản, Nhật Tuấn kẹt lại ngoài Bắc. Nhật Tuấn là bạn của Dương Thu Hương. Nhật Tuấn ra đi … rồi. Tác phẩm mà ông ta để lại ấn tượng nhất là cuốn Đi Về Nơi Hoang Dã.Trong cuốn tiểu thuyết này, ông Nhật Tuấn lột trần truồng cuộc sống của những cán bộ cao cấp việt cộng. Nhưng chẳng có bao nhiêu người để ý.
Bà Dương Thu Hương vào Sài Gòn, Nhật Tuấn chở bà ta đi khắp chốn, bà Dương Thu gọi Nhật Tuấn là “thằng mập”. Họ là bạn bè thân thiết. Món nhậu khoái khẩu của họ là thịt chó.
Vì thế đừng lạ, là tại sao cố nhà văn Nhật Tiến, người được giải thưởng văn chương của nước Việt Nam Cộng Hòa năm 1960, qua tác phẩm Thềm Hoang, lại là người tung hô Dương Thu Hương một cách nhiệt tình vào đầu thập niên 1990.
🍀Các bạn trẻ thân mến, có thể các bạn không hiểu và không biết gì về những sự kiện ở thời điểm 1990.
_Ở thời điểm đó, cộng sản Liên Xô sụp đổ, kéo theo sự sụp đổ của khối cộng sản Đông Âu.
Cộng sản Việt Nam đứng ở ngã ba đường.
Cu dái chúng nó đều thun lại.
Lòng người dân Việt Nam, dù ở trong nước hay ngoài nước, đều hy vọng tràn trề, quốc nội là tiền tuyến, hải ngoại là hậu phương, tất cả tấm lòng còn nghĩ đến quê hương, đều mong muốn cộng sản sụp đổ.
Vì thế họ mất cảnh giác, hoặc là ấu trĩ. Vì thế những người như Hà Sĩ Phu, Dương Thu Hương, Trần Độ, Hoàng Minh Chính,Tiêu Dao Bảo Cự v.v.v và vân vân.. là những niềm hy vọng.
Thậm chí Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam (Việt Tân bây giờ) còn tuyên bố : bỏ ngọn lấy gốc, nghĩa là chú tâm vào những nhân sự trong nước, còn ở hải ngoại có cũng được, không cũng được. (Đ.M) 😡
Vì thế cho nên chuyện Dương Thu Hương bị tù, nó ầm ầm sóng gió.
🍀 Các bạn, tôi chỉ là một thằng tài xế, tôi không có thời gian để nghiên cứu tài liệu nhiều , ngày đi làm 12 tiếng, về phải nấu cơm nấu nước. Vì thế nhiều khi viết không ra đâu vào đâu.
Nhưng tôi Cố gắng. Dù chưa phải là Lính Nhảy Dù.
Facebook nó hạ tôi xuống hàng chót trên trang của các bạn. Cho nên chỉ có những người quen, mới bỏ công bấm vào trang nhà của tôi, thì mới thấy tôi viết gì.
Tội nghiệp tôi không các bạn?
Tôi tin rằng chẳng có người nào tội nghiệp tôi cả.
Lý do : cái họng các bạn há ra cười khi thấy tôi bị ku Mark Zuckerberg nhét lựu đạn.
Ôi cuộc đời….😁😡🍀
IV.
May be an image of text
😥🍀Từ mấy chục năm nay, câu hỏi lấn cấn trong đầu của tôi : Lý do gì, một người viết văn được rất nhiều người ái mộ, như bà Dương Thu Hương, lại lấn sân qua địa hạt tình báo?
Các bạn khoan đã nhảy tưng tưng như đĩ già ế độ khi tôi viết như vậy?
Để tôi giải thích : Bà Dương Thu Hương lấy dụng cụ thu âm ở đâu ra? Nên nhớ ở thời điểm đó, dụng cụ thu âm không rẻ, và cũng khó kiếm.
Và nếu không phải là nhân viên tình báo, thì tại sao bà ta thu âm những cuộc nói chuyện giữa bà ta và bác sĩ Đào Duy Tâm để làm gì?
Và vì sao mà bà ta lại quen biết bác sĩ Bùi Duy Tâm? Nhận lời đi chơi với một khứa già việt kiều bụng chửa? Trong khi vai vế trên văn đàn việt cộng của bà ta không phải thuộc hàng vô danh tiểu tốt?
Bây giờ tôi thử hỏi các bạn : có bao nhiêu người trong các bạn biết sử dụng máy thu âm bí mật? Ở thời điểm này, chứ đừng nói gì ở thời điểm 1990.
🍀Như đã viết ở bài thứ nhất, bác sĩ Bùi Duy Tâm về nước một cách âm thầm, không ai biết. Chỉ đến khi bà Dương Thu Hương bị bắt, mới toang hoang …..
Có thật là bác sĩ Bùi Duy Tâm về nước tiếp tay với việt cộng, để lo việc bán kho vũ khí Long Bình hay không?
Như bài viết của tôi bị ku Mark Zuckerberg nhét lựu đạn, thì kho vũ khí Long Bình của Việt Nam Cộng Hòa, không còn gì để bán. Mà bán cho ai?
Thời điểm đó chỉ có bọn khủng bố Palestine, Phi Châu là cần vũ khí mà thôi. Kho đạn Long Bình không có AK47,thứ vũ khí ưa chuộng của dân khủng bố, thì lấy gì để bán?
Hơn nữa vụ nổ kho vũ khí này năm 1976. Thì thử hỏi còn gì để bán.
Cho nên có thể kết luận, chuyện bán kho vũ khí Long Bình là chuyện nổ của Bùi Duy Tâm và việt cộng.
😡🍀 Việc chính yếu của Bùi Duy Tâm về nước là môi giới để đem tất cả đồ cổ của dân tộc Việt Nam, trong bảo tàng của nước Việt Nam Cộng Hòa, bán cho ngoại quốc.
Cho nên các bạn thường thấy tên bác sĩ bụng chữa trâu, ngụy quân tử này, thường xuất hiện với áo dài khăn đóng.
Đ.M !… cho nên ông bà chúng ta có nói : Cái Áo Không Làm Nên Thầy Tu là vậy.
🍀 Mai Chí Thọ đưa Võ Viết Thanh về nắm tình báo ở thành Hồ.
Mục đích của Mai Chí Thọ là triệt hạ Dương Thông, Bùi Thiện Ngộ, tay chân của Lê Duẩn.
Như đã nói, thời điểm đó việt cộng đứng ở giữa ngã ba đường. Nội bộ đấu đá nhau dữ dội. Nguyễn Văn Linh tạm thời thắng thế, và làm Tổng Bí thư.
Nguyễn Văn Linh chính là người đã nói : Cần phải cởi trói cho văn nghệ sĩ.
Câu nói này lập lại thủ đoạn Trăm Hoa Đua Nở dưới triều đại Hồ Chí Minh.
Không ít những người tin rằng việt cộng đã đổi mới, bị vướng vòng tù tội.
Nguyễn Văn Linh là người đã từng chửi Dương Thu Hương là ” Con đĩ, con ranh con”, khi không kềm cương được con ngựa lồng Thượng Tứ này .
Không có một tài liệu nào, và cũng không có ai thắc mắc : tại sao Dương Thu Hương lại phải bồi tiếp Bùi Duy Tâm?
Tên tướng tình báo việt cộng Quang Phòng, mấy ngày nay hắn vẫn tiếp tục xác định là có trong tay những đoạn video, thâu lại cảnh làm tình, trên cạn, dưới nước, trên thuyền giữa Dương Thu Hương và Bùi Duy Tâm. Tôi đ. tin😁. Ngon thì tung ra đi cho thiên hạ biết, mắc gì mà chỉ nói. Nói thì thằng  nào nói không được.
Các bạn biết vì sao tôi không tin không?
Thời điểm đó Bùi Duy Tâm bụng mang dạ chửa, làm gì phang em Thu Hương trên cạn dưới nước được như thanh niên? Mà đ.m   với cái tính ngông cuồng như Dương Thu Hương, đã từng tuyên bố, “địt me chúng cho những thằng thanh niên đẹp trai đến để dụ tôi, mà chúng đều thất bại”, ý bà ta nói bọn tình báo việt cộng, đã hành động như thế, vẫn không lôi bà ta lên giường và lột quần ra được, thì tại sao lại là Bùi Duy Tâm có thể làm bà ta nổi con lợn lòng lên mà phang Bùi Duy Tâm trên cạn dưới nước 😁?
🍀Các bạn, có nhiều người họ nghĩ rằng tôi vì thành kiến, cho nên mới không cảm thấy hãnh diện, khi một nhà văn phụ nữ Việt Nam, đoạt được một giải thưởng danh giá như bà Dương Thu Hương.
Cái giải này thật ra cũng chỉ là ao nhà của bọn Pháp thiên cộng mà thôi.
Nhớ năm xưa, chỉ vì 1000 Us dollars tiền bản quyền cuốn Tiểu thuyết Vô Đề, mà Vô Thắng Tiết trả cho Dương Thu Hương , đã làm cho Dương Thu Hương nổi điên lên, mặc dù đang ở trong tù, chơi một phát bản Tự Bạch, chưởng phong ào ào gió cuốn làm cho em già văn sĩ Thụy Khuê phải lãy Kiều :
Ới mày con ngựa Thu Hương
Tấm lòng trinh bạch từ nay chị chừa
Tưởng mày vốn quý tinh hoa
Ai ngờ trần tục mặt dày lầu xanh .
Nên nói cho cùng, cái phần thưởng của giải này, chỉ đem lại tiền bạc cho bà ta mà thôi. Còn nói về chuyện đấu tranh cho Tự Do Dân Chủ, thì nói thật, bà ta chẳng làm được gì, vì không đủ uy tín để kết hợp quần chúng.
🍀Lịch sử là những gì được, sẽ, và đang lập lại.
Các bạn tưởng rằng sau Bùi Duy Tâm, sẽ không còn thằng con chó việt kiều tỵ nạn cộng sản, mượn màu son phấn chống cộng, để về tiếp tay với giặc thù phương Bắc hay sao?
😡Hoàng Duy Hùng là thằng mới nhất.
Nhìn trên Facebook này đi, những đứa chưa nhả sạch nước phèn cộng sản, trở thành những hot Facebooker. Mỗi câu tụi nó ị ra, đ… có gì, cũng được vài ngàn like.
Rồi bỗng một ngày tụi nó xoay 360 độ, lúc đó chúng ta có bàng hoàng thì cũng đã muộn rồi.
Đ. M…😡
Ps: Tôi nghĩ, loạt bài về Dương Thu Hương nên chấm dứt.
Bài học : Cộng sản là bậc thầy về mặt trận tình báo và phản gián, vì chúng bất chấp thủ đoạn.
Câu nằm lòng của tụi nó :”Mục đích biện minh cho phương tiện”.
Cần thì bố nó, nó cũng giết😡
https://www.facebook.com/profile.php?id=100019726076309