CHUYÊN GIA MẬT MÃ KINH THÁNH TÌM THẤY BẰNG CHỨNG VỀ GIAN LẬN BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ VÀ Dự NGÔN TƯƠNG LAI (Minh An)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

image.png

Ông tìm ra tên kẻ thù cũ của Israel, là người Amalek (עמלק), và nếu đánh vần ngược lại thì ra tên người cộng tác tranh cử của Biden, bà Kamala.  

Cuộc bầu cử tại Mỹ hiện nay vẫn đang gây tranh cãi rất lớn. Mặc dù ông Biden đơn phương tuyên bố chiến thắng trong đợt tuyển cử lần này, nhưng có rất nhiều hiện tượng gian lận phiếu bầu đã bị phơi bày. Nhóm tranh cử của Tổng thống Trump đã khởi động quá trình tố tụng kiện ra pháp luật tại nhiều tiểu bang. Gần đây, Giáo sĩ Rabbi Matityahu Glazerson, một chuyên gia mật mã Kinh Thánh, đã tìm thấy bằng chứng rất quan trọng liên quan tới gian lận trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

Rabbi là một tầng lớp đặc biệt của người Do Thái, chủ yếu là những học giả uyên bác và là tượng trưng của những nhà thông thái, địa vị xã hội của họ rất được tôn trọng. Mật mã Kinh Thánh (Bible code), còn được gọi là mật mã Torah (Torah Code), đề cập đến một loạt các mã hóa ẩn chứa trong “Ngũ Kinh Moses” (Torah) tiếng Hebrew. Được biết rằng phương pháp này đã tiên tri được nhiều sự kiện lịch sử nổi tiếng, và một số đang ứng nghiệm.

Chuyên gia mật mã học “Kinh Thánh” – ông Glazerson đã làm một video về chủ đề “Có gian lận trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ không?”. Ông Glazerson nói: “Tổng thống Trump đã nói về vấn đề này, nhưng chúng ta cần xác thực trong “Kinh thánh”. “Kinh thánh” chính là bản thiết kế của Đấng Tạo Hóa. Tất cả sự việc đã và sẽ xảy ra đều có thể nhìn tìm thấy trong đó”.

Ông Glazerson sử dụng phần mềm đặc biệt để tìm manh mối ẩn trong các chữ cái có khoảng cách đều nhau. Ông phát hiện trong “Dân số ký” (Book of Numbers), cuốn thứ tư của Ngũ kinh, ở Chương 7, Mục 32, có một biểu đồ tương ứng với các sự kiện hiện tại.

Ở phần đầu của biểu đồ, ông Glazerson thấy rằng tên của ông Biden (בידן) được viết cách quãng với từ “tổng thống” (נשיא nasi, thường được dịch là Vương tử) rất rõ ràng.

Ông Glazerson giải thích: “Đây là cuộc gặp mặt hay nhất của các chữ này trong kinh Torah. Vì vậy, sau đó tôi nhận ra rằng có một thông điệp đặc biệt ở đây. Và tôi bắt đầu lần tìm thêm nhiều manh mối”.

Ông đã tìm thấy các chữ cái “ארהב” ngay bên dưới, đây là một từ viết tắt thường được sử dụng ở Hoa Kỳ (ארצות הברית). Ở phần dưới bên trái của biểu đồ, từ “gian lận” (רמאות) được viết cách quãng. Ở dưới cùng của biểu đồ, có từ “tuyển cử” (בחירותvà năm theo lịch Do Thái (תשפא), và từ “thẩm phán” (משפט) cũng được tìm thấy.

Sau đó, ông tìm ra tên kẻ thù cũ của Israel, là người Amalek (עמלק), và nếu đánh vần ngược lại thì ra tên người cộng tác tranh cử của Biden, bà Kamala. Viết ngược cho thấy mức độ lừa dối cao.

Hình ảnh thậm chí còn cho thấy tên của cấp trên cũ của Biden là “Obama” (אובמה), cũng được viết ngược lại, cho thấy sự thiếu chính trực nghiêm trọng. Dấu hiệu nhấn mạnh đặc điểm không trung thực này xuất hiện rõ ràng ở trung tâm của biểu đồ với chữ “rắn” (nachash נש).

Trong cuốn sách thứ 4, đoạn 21:9 có viết: “Moses làm một con rắn bằng đồng và đặt nó trên cọc tiêu; khi có người bị rắn cắn, người này nhìn con rắn đồng là sẽ hồi phục”.

Ông Glazerson nói: “Cựu Tổng thống Obama nhất định đã góp phần trợ giúp trong cuộc bầu cử để ông Biden trúng cử”. “Và chúng tôi biết rằng ông Obama không thích Israel hay kinh Torah”. Obama rất ủng hộ việc phá thai và đồng tính luyến ái, đây là những hành vi vi phạm luật Torah và bảy điều răn Noah, đều là những tội ác sẽ gây ra lũ lụt và thân thể thối rữa.

Ông Glazerson nói rằng điều mỉa mai hơn là từ “rắn” trong chữ số tiếng Do Thái là “358”, chính xác tương đồng với “Đấng cứu thế Messiah” (משיח). Điều này ấn chứng cho những gì Messiah đã mô tả, rằng vào ngày mạt thế sự lừa dối sẽ chiếm ưu thế và sẽ thống trị thế giới.

Cuối cùng, ông Glazerson nói: “Mối quan hệ giữa người nam và người nữ là nền tảng của sự sáng tạo và sự tiếp tục tồn tại”. Ông giải thích rằng sau trận Đại hồng thủy, Đức Chúa Trời đã đồng ý rằng Ngài sẽ không bao giờ hủy diệt thế giới bằng lũ lụt. Nhưng trước ngày Đấng Messiah đến, hai phần ba dân số thế giới sẽ bị diệt vong như một cách để tịnh hóa.

Ông Glazerson nói: “Điều này có thể thực hiện thông qua bất cứ cách nào, bất kỳ loại bệnh dịch nào, thậm chí là giống như virus viêm phổi Vũ Hán”. Ông giải thích rằng khi những sự việc vô cùng nghiêm trọng xảy ra vi phạm, ví dụ như việc phá thai và đồng tính luyến ái được cho phép, thì tai họa chắc chắn sẽ xảy ra.

Ông Glazerson cũng tiết lộ ý nghĩa của cái tên “cánh tả”. Theo thuật ngữ thần bí Kabbalistic, cánh tả có nghĩa là thẩm phán (din). Trong tiếng Do Thái, từ “Smole” (tả) có một hàm ý ẩn trong tiếng Do Thái, liên kết nó với “Sameer”, và vai trò quan trọng nhất của “Smole” trong truyền thuyết Do Thái là Thần chết.

Ông Glazerson cảnh báo rằng phải ngăn chặn việc hiện thực hóa chương trình nghị sự của cánh tả, nếu không đại dịch viêm phổi Vũ Hán có thể dẫn đến ngày tận thế, giống như trận lụt lớn trong Kinh Thánh, sẽ đào thải hầu hết nhân loại.

Minh An