CHUYÊN GIA: ĐÃ ĐẾN LÚC TỔNG THỐNG TRUMP GIẢI MẬT MỌI THỨ VỀ THẾ LỰC NHÀ NƯỚC NGẦM

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Quả thật, Đảng DC đã chuẩn bị sắp xếp việc gian lận bầu cử lần nầy có từ thời Obama. 

Hầu hết công dân HK đều thấy hay cảm nhận việc nầy, chỉ có một số theo đảng DC, họ biết nhưng cứ nhắm mắt làm ngơ.

Sự thật  sẽ tìm đến công lý để làm sáng tỏ việc bầu cử nầy.

Thế lực ngầm hay chính phủ trong bóng tối đang chủ trương cấu kết với tài phiệt truyền thông, các  đại tỷ phú Mỹ + nước ngoài…

để hướng dẫn quần chúng. 

Chủ tịch các tập đoàn Facebook, Twitter, Google đã xác nhận lỗi trước QH Hoa Kỳ, họ không đưa và chận các  tin như Hunter Binder trước ngày bầu cử.

Những tập đoàn thông tin, truyền thông đã bịt miệng người dân cũng như cả chính phủ HK.

“Trăm năm sau cũng chưa có một vị như TT Trump.” Người yêu nước, yêu dân. 

Lịch sử sẽ lên án những hành động của đảng DC hôm nay. 

Ảnh: Reuters

Cuộc chiến bầu cử tại Mỹ là phần nổi của một tảng băng chìm !

Chưa bao giờ có một cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ nào gay cấn như năm nay. Các cáo buộc gian lận bầu cử đối với chiến dịch Joe Biden nói riêng và sự hậu thuẫn của toàn bộ phe Đảng Dân chủ nói chung, sự phản kháng của TT Trump, các nghị sĩ Đảng Cộng hòa yêu nước cùng hơn 73 triệu cử tri đi bầu hợp pháp cho vị Tổng Thống muốn làm nước Mỹ vĩ đại trở lại và muốn tiếp tục Giữ cho nước Mỹ vĩ đại trong 4 năm kế tiếp đang tạo một cuộc chiến chưa thấy hồi kết tại trung tâm quyền lực của thế giới.

Trong toàn bộ quá trình kiện tụng pháp lý và phản kháng lại các kết quả kiểm phiếu sai lệch, TT Trump thường nhắc đến cụm từ “ Tát cạn đầm lầy (Drain the Swamp) ”, một ẩn ý ám chỉ việc loại bỏ các chính trị gia tham nhũng và các thế lực mà người ta thường gọi là “ Nhà Nước ngầm ” hay “ Chính Phủ Ngầm (Deep State) ”.

Rốt cục cái thế lực Ngầm này lớn đến chừng nào và có gốc rễ bám sâu đến đâu trong nội bộ chính phủ Mỹ. Các động thái tiềm năng tiếp theo của TT Trump là gì ? Tác giả Lance D Johnson đưa ra nhận định của mình trong bài viết “ Đã đến lúc TT Trump giải mật mọi thứ ” trên tờ Natural News. Sau đây là nguyên văn bài viết:

Cựu Giám Đốc CIA John Brennan muốn Donald Trump mãn nhiệm trước khi hết nhiệm kỳ. Brennan lo lắng rằng Tổng Thống Trump có thể giải mật mọi thứ Ông có về các hoạt động gián điệp bất hợp pháp của họ, phơi bày tất cả những bí mật dơ bẩn của cộng đồng tình báo về tham nhũng trong Washington, CIA, FBI và các cơ quan khác.

Tổng Thống Trump có thể yêu cầu các thành viên nội các hành pháp của Ông giải mật tất cả các bằng chứng về Brennan, Peter Strzok, James Comey, Carter Page, và những kẻ còn lại trong các hoạt động giám sát bất hợp pháp của chính quyền Obama mà đã do thám chiến dịch của Tổng Thống Trump năm 2016, những hành động theo dõi và giám sát cuộc sống của vô số người Mỹ yêu nước bị nhắm mục tiêu vào như những kẻ thù.

Liệu Tổng Thống Trump sẽ thả bom tấn vào cộng đồng tình báo trong những tháng tới ?

Nếu mọi thứ được giải mật, Tham Nhũng sẽ bộc lộ ra tại khắp các cơ quan, dẫn đến sự sụp đổ thể chế có thể tàn phá chính phủ Mỹ. Phơi bày cộng đồng tình báo sẽ phơi bày các hoạt động Bất Hợp Pháp của cả đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ, với tham nhũng kéo dài hàng thập kỷ đã nhấn chìm các chính trị gia có thiện chí trong nhiều năm.

Thật khó để tưởng tượng các thành viên nội các thân cận nhất của Tổng Thống Trump lại muốn tiết lộ những âm mưu ma quỷ như vậy. Hầu hết các thành viên nội các thân cận nhất của Ông sẽ từ chối ủng hộ việc phơi bày tham nhũng số lượng lớn như vậy và muốn bảo vệ cái đầm lầy Washington. Tuy nhiên, bởi vì Tổng Thống Trump là một người phi thường, Ông ấy có thể làm điều không tưởng. Ông ấy có thể lật tẩy những kẻ xấu trong chính quyền của mình, và phơi bày những thông tin tình báo bị kiểm duyệt về những tội ác bất chính nhất mà những kẻ thù của nhà nước Cộng Hòa gây ra. Đây là một trong những cơ hội hiếm hoi để người dân Mỹ tìm hiểu về tội phạm và tham nhũng có hệ thống trong cộng đồng tình báo – một cơ hội để phá vỡ xiềng xích của một chính phủ chưa bao giờ phục vụ họ ngay từ đầu.

Tổng Thống Trump có thể làm sáng tỏ những tội ác liên chính phủ lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ gần đây.

Nếu Tổng Thống Trump thực sự là một Tổng Thống tuyệt vời, Ông ấy sẽ thông báo cho Văn Phòng Giám Đốc Tình Báo Quốc Gia, Ông John Ratcliffe, để thiết lập một cuộc họp tình báo đầy đủ về các tài liệu đang bị kiểm duyệt sau đây. Danh sách này được cung cấp bởi The Conservative Tree House:

 

  • Tất cả các phiên bản của ứng dụng Carter Page FISA (DOJ) (FBI) (ODNI)
  • Tất cả Bruce Ohr 302 do FBI (FBI) (ODNI) điền vào
  • Tất cả email của Bruce Ohr (FBI) (DOJ) (CIA) (ODNI)
  • Tất cả các tài liệu liên quan liên quan đến tài liệu hỗ trợ trong ứng dụng FISA (FBI) (DOJ-NSD) (DoS) (CIA) (DNI) (NSA) (ODNI)
  • Tất cả các tài liệu và tài liệu hỗ trợ do Bruce Ohr cung cấp cho FBI (FBI)
  • Tất cả các tài liệu tình báo đã được trình bày cho Nhóm Bộ Tám vào năm 2016 liên quan đến ứng dụng FISA được xử dụng chống lại Carter Page người Hoa Kỳ, bao gồm tất cả các tài liệu tình báo có thể chưa được trình bày cho Tòa án FISA (CIA) (FBI) (DOJ) (ODNI) (DoS) (NSA)
  • Tất cả các tin nhắn văn bản và nội dung email chưa được phản hồi giữa Lisa Page và Peter Strzok trên tất cả các thiết bị (FBI) (DOJ) (DOJ-NSD) (ODNI)
  • Thông tin liên lạc điện tử có nguồn gốc từ CIA “EC” hoặc hai trang từ cựu Đặc vụ FBI Peter Strzok và tất cả thông tin liên lạc giữa cựu Giám đốc CIA John Brennan và Giám đốc FBI James Comey đã bắt đầu Chiến dịch Crossfire Hurricane vào tháng 7 năm 2016 (CIA) (FBI) (ODNI )
  • Bản ý kiến 99 trang của tòa án FISA đầy đủ và chưa được cắt gọt vào tháng 4 năm 2017 do Thẩm phán chủ tọa Rosemary Collyer viết phác thảo cuộc kiểm toán do NSA thực hiện vào năm 2016 (NSA) (ODNI) (DOJ) (FBI) (DOJ-NSD)
  • Mọi thứ và mọi thứ liên quan đến các hợp đồng, nhà cung cấp, dịch vụ và bộ máy tình báo liên quan đến cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020

 

Để tránh kiện tụng, Tổng Thống Trump sẽ cần chọn một ngày cho một cuộc họp tình báo tóm tắt, thông qua lệnh trực tiếp cho tổng tham mưu trưởng của ông, Mark Meadows. Sau đó, Meadows sẽ thông báo cho Văn Phòng Giám Đốc Tình Báo Quốc Gia để phối hợp với tất cả các quan chức tình báo lãnh đạo nhánh hành pháp, và cũng mời ủy ban giám sát Cộng Đồng Tình Báo hoặc “nhóm tám người”. Điều này sẽ gọi một số kẻ thù của Trump lên bàn: Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, Lãnh đạo thiểu số Kevin McCarthy, Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff, Thành viên cấp cao trong Ủy ban Tình báo Hạ viện Devin Nunes, Lãnh đạo đa số Thượng viện Mitch McConnell, Lãnh đạo thiểu số Thượng viện Chuck Schumer, Chủ tịch Ủy ban Tình báo thượng viện Richard Burr và Phó Chủ tịch Ủy ban Tình báo thượng viện Mark Warner.

Cố vấn của Nhà Trắng sẽ được khuyến khích tham dự cuộc họp và Giám Đốc Tình Báo Quốc Gia Ông Ratcliffe sẽ được giao nhiệm vụ thu thập và trình bày tất cả các tài liệu tình báo được yêu cầu cho bản Báo cáo Tình Báo Tổng Thống (Presidential Daily Briefing), một bản tóm tắt thông tin tình báo mật hàng ngày, và sẽ được trình bày tóm tắt cho từng người tại cuộc họp. Sau khi nội dung toàn diện của các tài liệu được trình bày và thảo luận, Tổng Thống sau đó sẽ tuyên bố rằng đó là vì lợi ích quốc gia của Hoa Kỳ để công bố cho người dân Hoa Kỳ được biết. Sau đó, Tổng Thống Trump sẽ cho đăng tải các tài liệu lên các phương tiện truyền thông, giúp người dân Mỹ xem xét đầy đủ và minh bạch về tài liệu. Vụ lật tẩy cộng đồng tình báo khổng lồ này được công chúng cảnh báo có thể dẫn đến các vụ bắt giữ và bãi nhiệm hàng loạt.