CHỊ EM SINH ĐÔI (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

“Bọn Vẹm còn ngu đần hơn nữa khi vỗ ngực tự xưng chống quân xâm lược Tàu khựa nhưng lại nâng bi Hoàng Đế Putin. Chúng hỏng đủ trí khôn để nhận ra Putin và Tập Cận Bình chỉ là một. Cùng có tham vọng làm bá chủ địa cầu…”.

Mình viết câu trên rất nặng trong bài “Giấc Mơ Liên Bang Xô Viết” dành cho những ai tôn thờ Vladimir Putin. Bài viết xong lúc khoảng 5 giờ sáng. Đến 2 giờ chiều điểm tin các cơ sở truyền thông quốc tế thì thấy Fox News đăng bài cựu TT Donald Trump phát biểu: Vladimir Putin và Xi Jinping (Tập Cận Bình) là “hai chị em sinh đôi”. Ý nói hai tên này đều có tham vọng như nhau.
Bình thường mình chỉ đồng ý khoảng 80% chính sách của ông Trump và không thích lối nói chuyện của ngài cựu Tổng Thống, nhứt là hay khoe Tập Cận Bình là bạn và có vẻ nhân nhượng ôn hòa trong ngôn ngữ với Vladimir Putin. Nhưng hôm qua ông Trump kêu họ Tập và Vladimir Putin là “hai chị em sinh đôi” nên rất đắc ý. Cảm tưởng như thần giao cách cảm zậy.
Tập và Putin là cặp sinh đôi trong ý thức hệ. Đều là hai thằng trùm Cộng Sản, ăn cướp và tư bản đỏ. Cho nên những người Việt tự cho mình yêu nước chống bọn Tàu Cộng xâm lược mà vỗ tay hoan hô Vladimir Putin xâm lăng Ukraine là có vấn đề trầm trọng với trí tuệ. IQ dưới trung bình, là một cách nói lịch sự của ngu si đần độn.
Những người có IQ dưới trung bình đa số là Việt Cộng hay các cảm tình viên của chủ nghĩa Búa Liềm. Họ tôn thờ thằng ăn cướp này và ghét thằng ăn cướp khác và hỏng đủ trí khôn để thấy ra hai thằng ăn cướp chỉ là một, hay cặp sinh đôi như cách ví von của ông Trump.
Quay lại cuộc chiến biên giới phía Bắc Việt Nam năm 1979, ít có người tìm hiểu hay cố tình hỏng biết lý do của cuộc chiến này. Chẳng qua là sự phản bội của một thằng Cộng phỉ tay sai tép riu chạy theo bưng bô cho một thằng Cộng phỉ đàn anh da trắng, nên thằng Cộng phỉ đàn anh da vàng tức giận đập cho một trận nên thân. Chỉ tội cho những người Việt ngây thơ hỏng biết mình chỉ là những con tốt của đám Cộng phỉ chóp bu nên phải vong mạng.
Nói zậy hong có nghĩa là khinh khi hết đám Việt Cộng ngu dốt và đạo đức giả nói một đàng làm một nẻo. Mình rất kính nể Vi Xi có lập trường, ý thức hệ chính trị rõ ràng là ủng hộ cặp bài trùng ngài Putin và Tập Cận Bình để nghiêm túc chống Mỹ cứu nuớc. Tẩy chay sản phẩm Mỹ đế (như Iphone, FB v.v) và cương quyết định cư bên các nước XHCN anh em như Liên Xô mới, Hoa Lục, Bắc Hàn, Cu Ba và Venezuela kính mến.
https://www.foxnews.com/politics/trump-china-taiwan-russia-ukraine?fbclid=IwAR2lrkOiWb5Bd5bv5paROeSDB9mh27sB9-a__WHRRhjq9-uQtn_-L3bcxv4