BUỔI GIỚI THIỆU PHIM TÀI LIỆU LÊ VĂN KHOA MỘT NGƯỜI VIỆT NAM ( Cao Minh Hưng)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Buổi giới thiệu cuốn phim tài liệu “Lê Văn Khoa – Một Người Việt Nam” đã được tổ chức tại Thư Viện Việt Nam vào ngày Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017.

Buổi giới thiệu cuốn phim đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả đến tham dự mặc dầu được tổ chức vào đúng ngày Father’s Day. Nhóm thực hiện phim cũng được nghe nhiều ý kiến đóng góp của một số người tham dự sau khi ông Chu Lynn, Editor của Vietnam Film Club, đã trình bày về mục đích thực hiện cuốn phim và chiếu một đoạn trailer ngắn về cuốn phim.

blank

Ông Chu Lynn, Editor của Vietnam Film Club, đã trình bày về mục đích thực hiện cuốn phim.

Theo ông Chu Lynh cho biết nhóm thực hiện phim cũng rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn bè thân hữu của Giáo Sư Lê Văn Khoa trong quá trình thực hiện cuốn phim này cũng như những tài liệu về khoảng thời gian Giáo Sư/Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa phụ trách chương trình Thế Giới Trẻ Em ở Đài Truyền Hình Việt Nam (Đài số 9).

Giáo Sư/Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa cũng đã trả lời một số câu hỏi của người tham dự và phát biểu cảm nghĩ của ông về việc Vietnam Film Club có ý định thực hiện cuốn phim tài liệu này về ông. Giáo Sư Lê Văn Khoa là người đã có nhiều đóng góp trong nhiều lĩnh vực văn học nghệ thuật của Việt Nam. Ông cũng là Hội trưởng và Cố vấn cho nhiều tổ chức như Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật, Hội Hiếu Nhạc Việt-Mỹ, Cố vấn cho Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, v.v…

blank

Giáo Sư/Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa phát biểu.

Mong cuốn phim “Lê Văn Khoa – Một Người Việt Nam” sớm được ra mắt và thành công để góp phần vinh danh những đóng góp của Giáo Sư/Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa trong nhiều lĩnh vực văn hóa và xã hội như âm nhạc, giáo dục, nhiếp ảnh, v.v…. và đặc biệt là những công sức của ông đã góp phần đưa âm nhạc Việt Nam vượt khỏi biên giới Việt Nam đến với nền âm nhạc quốc tế.

Địa chỉ để liên lạc với nhóm thực hiện phim qua trang website: www.vnfilmclub.org

Cao Minh Hưng