BILL GATES MUỐN ĐÓNG DẤU TRÊN CON NGƯỜI (Thi Ca)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: 1 person

Ảnh minh họa, dấu sao 5 cánh biểu hiện của Satan, có lẽ ai đó đã ghép lên (Thi)

Câu hỏi xin bạn trả lời ngay là bạn có dám cho cấy dưới da mình một con chip có mã số để theo bạn khắp nơi hay không?

3 năm trước tôi có đọc một bài nói về ” Dấu ấn của quái thú ” The Mark Of The Beast , trong đó có mô tả về các ký tự số để nắm chặt điều khiển tất cả lệ thuộc vào. Đọc xong rồi chỉ vô kiến thức góp nhặt thôi.
Trong bài viết đó, có liên quan đến hệ thống Kỹ thuật số của nghành điện toán sau IBM.
Bây giờ mọi việc đã rõ ràng…Bill Gates đang làm chuyện của Satan, đánh dấu và bắt mọi người trở thành lệ thuộc tất cả vào con số và cái dấu sẽ tatoo xâm hình lượng tử, cấy vi mạch nhận dạng kỹ thuật số vào cơ thể người.

Trong một nước tự do, tôn trọng cá nhân và quyền của con người, thì hồ sơ bệnh lý của ai cũng phải là bí mật của chính người đó. Chỉ có Bác sĩ và Bộ Y tế mới có thể biết. nếu không có sự đồng ý của cá nhân thì tiết lộ hồ sơ bệnh lý là phạm tội.
Bill Gates vì lý do gì mà muốn quản lý nhân loại qua dự án ID2020. Mục tiêu của ID2020 là phát triển các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số, một dự án đầy tham vọng của Liên minh ID2020 Alliance, một tổ chức được đài thọ và hậu thuẫn bởi nhiều tập đoàn và quỹ lớn, trong đó có Microsoft và GAVI (Vaccine Alliance, sân sau của Bill & Melinda Gates Foundation).
Chúng ta đương nhiên là không muốn bị giám sát trong mỗi bước đi.

Bill Gates đã muốn từ cuộc khủng hoảng đại dịch Corona Vũ Hán này mà giới thiệu về vấn đề bắt buộc chủng ngừa vaccine, để có được một Digital Certificate chứng nhận khỏe mạnh mới có thể làm việc tiếp. Bill Gates gần đây đã tuyên bố trên Reddit rằng các chứng chỉ kỹ thuật số của Cameron, sẽ được sử dụng để xác định ai đã nhận được vắc-xin COVID-19 sắp tới.
Chứng nhận kỹ thuật số về cơ bản là một vi mạch nhận dạng kỹ thuật số (digital ID microchip) sẽ được cấy dưới da của một người: “Microsoft và MIT [Massachusetts Istitute of Technology] đã phát triển kỹ nghệ ‘tatoo marker’ để đánh dấu bạn có chích ngừa vaccine hay chưa. Nó sẽ được kết hợp với phát minh mới, ID2020, là một vi mạch nhận dạng kỹ thuật số được cấy dưới da.”
Sau đó, mỗi người sẽ được đánh dấu bằng mực in vô hình chứa thông tin nhận dạng và có thể được scan để kiểm tra, đồng nghĩa với việc không ai có thể che giấu thông tin y tế cá nhân của mình. Nó có thể được sử dụng trong hệ thống giám sát và chứng nhận kỹ thuật số do Gates đề xuất.

Do Bill Gates là một nhà từ thiện, một tỷ phú đáng kính nên những phát biểu của Ông ta cũng có ảnh hưởng rất lớn….Lớn đến nổi, có lần Dr Fauci cũng đã có ý kiến đề xuất ” Phát một giấy chứng nhận cho những người đã khỏi bệnh hay những người có thể không bị lây nhiễm Virus Vũ Hán “.
Đề nghị này của Dr Fauci bị đi vào hư không vì không ai có thể chấp nhận việc làm không chắc chắn đó.
Fauci: Americans Could Carry COVID-19 Immunity Papers.

Những ai xem phim về các động vậ̣t hoang dã, chắc biết các nhà khoa học đã cấy Chip vào con vật và thả nó đi tự nhiên. Từ đó, các con vật đã cung cấp vô số hình ảnh mà con người không bao giờ quay cận cảnh trong tận cùng hang sâu hố thẳm.

Chúng ta là con người, số của ta là con số của Passport, giấy chứng minh, thẻ căn cước, số tài khoản ngân hàng, bảng số xe…Chỉ cần hai trong số các giấy tờ cá nhân đó là đủ cho ta suốt đời…Trong những đất nước tự do, thủ tục càng làm cho dễ dãi hơn…Thí dụ tại Úc, khi tôi gọi cho sở thuế vụ, họ có cách nhận ra tôi ngay…Không cần hỏi nhiều…Họ bảo tôi nói theo họ một câu ngắn và cho phép họ thu âm giọng nói của tôi…Vậy là xong
Khi tôi có việc gọi nói chuyện với họ thì tôi chỉ cần nói lạ̣i câu nói mà họ đã ghi âm. Đơn giản vậy đó, không cần hỏi thêm gì để nhận biết tôi là tôi nữa.

Tự do và quyền bí mật về sức khoẻ là rất quan trọng ở Úc.
Mong là ở đâu cũng vậy.

Bill Gates muốn gì trong thâm tâm của ông ta? Không lẽ muốn bán thuốc bắt buộc ai cũng phải mua….Không lẽ gắn Chip dưới da chúng ta như một con…Ông ta đã quá giàu, rồi cũng sẽ chết !!!

Trong thời kỳ nô lệ, con người đã bị chính con người dùng kim loại nóng để khắc xâm dấu nô lệ trên trán, họ đã buôn bán nô lệ như một con vật.

Vì thế, sau bao nhiêu thế kỷ tranh đấu và chiến thắng, mới có bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân Quyền , mở đầu bằng câu ” Con người từ khi sinh ra là đã có TỰ DO “

Thi Ca
21/04/20