BẢN CHẤT HÈN (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

May be an image of outdoors

Hình phóng tác máy bay Chỉ Huy của Ngày Tận Thế chở Soái Ca Vladimir Putin đến vùng trời an toàn. Sau lưng là dân Nga của ngài thành tro bụi do chính đồ chơi hột nhơn của ngài tung ra trước.

May be an image of airplane and outdoors

Máy bay Ilyushin Il-80 có danh hiệu là “Máy Bay Chỉ Huy của Ngày Tận Thế” (Doomsday Command Plane) bay thao diễn với hợp đoàn hộ tống.

May be an image of 7 people and indoor

“Soái ca” sợ bị ám sát hay sợ Covid?

May be an image of 4 people

Đây là những khách hàng nặng ký của em Covid. Ông Boris Johnson ngầu nhứt, bị đến 2 lần và xém bay mất ghế Thủ Tướng vì tội ăn chơi trong mùa Covid 😍😍😍

Được biết trong ngày lễ chào mừng chiến thắng ngày mai thứ Hai ở Mạc Tư Khoa, ban tổ chức sẽ cho chiếc máy bay Ilyushin Il-80 có danh hiệu là “Máy Bay Chỉ Huy của Ngày Tận Thế” (Doomsday Command Plane) bay thao diễn trên vòm trời thủ đô cùng với hợp đoàn hộ tống.
Chủ đích của việc trình diễn chiếc “máy bay ngày tận thế này” là đe dọa phương Tây hãy chuẩn bị đi nhé, vì Soái Ca Vladimir Putin có thể tung đồ chơi hột nhơn bất cứ lúc nào.
Chiếc “máy bay ngày tận thế này” có nhiệm vụ chở Soái Ca đến một vùng trời an toàn để ngài tiếp tục lèo lái cuộc chiến tranh hột nhơn đến thắng lợi sau cùng. Nó cũng đồng nghĩa là Soái Ca sẽ được sống sót, và ngài sẽ bỏ rơi sau lưng toàn thể dân Nga kính mến cho hột nhơn hủy diệt thành tro bụi. Kính thưa đồng bào Nga, quý zị nên bắt đầu viết chúc thư là zừa.
Bản chất hèn của Soái Ca còn thể hiện khi ngài ngồi họp với nội các hay với các vị nguyên thủ quốc gia khác. Ngài ngồi cách xa họ đến mười mấy thước. Có lẽ ngài sợ bị ám sát hay bị lây Covid? À thì ra Soái Ca rất sợ chết. Mỗi ngày có cả trăm hay ngàn binh sỹ Nga mất mạng vì cuộc chiến giải phóng bịp bợm của ngài đó biết không, thưa Soái Ca?
Các nguyên thủ quốc gia phương Tây dù đôi khi nói hơi nhiều làm điếc con ráy người nghe, nhưng họ gần gũi với quần chúng hơn và họ hỏng ngại hiểm nguy để ra tuyến đầu thăm hỏi binh sỹ và đồng minh của họ.
Họ đâu có sợ em Covid dữ thần zậy. Như Thủ Tướng Anh Boris Johnson bị dính Covid đến 2 lần và xém bay mất ghế ngồi vì tội tụ tập tiệc tùng lung tung trong mùa Covid. Ông Trump và Đệ Nhứt Phu Nhân Melania cũng đều bị em Covid hỏi thăm sức khỏe nè Soái Ca.