Bác sĩ BÙI TRỌNG CƯỜNG: KHÔNG THỂ CHẦN CHỜ THÊM NỮA

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Sau đây là bài nhận định và Chúc Tết của Bác sĩ Bùi Trọng Cường, nguyên là Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do tại Liên Bang Úc Châu, đương kim Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do tại tiểu bang
Queensland, Úc. Bác sĩ Cường hiện là Chủ tịch
Ủy Ban Chống Bắc Thuộc tại Úc.

KHÔNG THỂ CHẦN CHỜ THÊM NỮA !


(bấm vào đây nghe âm thanh)

http://freevietnews.com/audio/BsBuiTrongCuong_ChucTet2016.mp3

Úc Châu ngày 7 tháng Hai, 2016

Kính thưa quý đồng hương trong nước và hải ngoại,

Nhân dịp Xuân về và Tết Bính Thìn, tôi xin thay mặt cho Cộng Đồng Người Việt tại Queensland. Úc Châu kính chúc quý đồng hương sức khỏe, nhiều nghị lực để ‘chân cứng đá mềm’ kiên trì trong công cuộc đấu tranh cho sự tồn tại của quê hương, cho sự sống còn của dân tộc, cho hai chữ Việt Nam.

Xin quý đồng hương hãy cùng tôi bình tâm suy nghĩ xem: sau hơn 60 năm cầm quyền ở miền Bắc và 40 năm ở miền Nam, đảng cộng sản đã làm được gì cho quê hương, dân tộc?

Có phải là tệ nạn tham nhũng, cửa quyền, mua quan bán chức, mua bằng cấp đã đến độ không thể cứu chữa được không? Có phải là bây giờ người ta phải nói dối, lươn lẹo, lường gạt lẫn nhau để mà sống không?

Dùng sự bưng bít, dối gạt dân miền Bắc là phải ‘giải phóng miền Nam’ để rồi bây giờ đem đất, đem biển ra bán cho Tầu, rồi vì hèn và tham nên đã dời cả Ải Nam Quan, bán cả thác Bản Giốc đó là chưa kể những vùng đất cho thuê dài hạn trên khắp giang sơn của tổ tiên để lại.


Trong lịch sử nước ta có bao giờ phụ nữ, trẻ em phải bị bán ra nước ngoài làm nô lệ tình dục? Có bao giờ phụ nữ Việt Nam lại đua nhau tìm cách xuất ngoại để đi làm hay lấy chồng rồi sau đó bị thủ tiêu và trở thành nguồn cung cấp nội tạng cho Tầu cộng?

Sự phá sản của niềm tự hào dân tộc, đạo đức, lương tâm con người đã làm người Việt Nam phải nhục nhã mang tiếng là những kẻ hay ‘ăn cắp, buôn lậu’ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng ta cần phải vạch ra cái mặc cảm khiếp nhược của những tên hèn hạ bán nước trong đảng cộng sản Việt Nam.

Đến đây chắc quý vị cũng đồng ý là Thảm hoạ mất nước và bị đồng hoá là một chuyện thực đang xảy ra. Hãy tự hỏi chúng ta còn lại gì nếu Việt Nam trở thành một tỉnh của đế quốc đỏ Tầu Cộng?

Là con dân Việt Nam chắc chắn không ai trong chúng ta muốn nhìn thấy quê hương một lần nữa rơi vào tay bọn giặc Tầu trừ những kẻ phản bội tổ tiên, quên nòi giống.

Đây là MẪU SỐ CHUNG của người Việt chúng ta sống trong nước và trong nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là thời điểm khẩn thiết, chúng ta phải ngồi lại với nhau, dẹp bỏ sự khác biệt, tỵ hiềm để cùng đấu tranh cho sự tồn tại của quê hương, cho sự sống còn của dân tộc.

Tương lai của một dân tộc luôn luôn nằm trong tay những người trẻ. Quá trình lịch sử nước ta từ hàng ngàn năm trước, đã chứng minh điều đó. Tổ tiên chúng ta qua nhiều triều đại cũng đã chứng tỏ được sự đoàn kết qua những Hội nghị như Diên Hồng, Bình Than và đã đánh bại bọn Tầu cả thẩy 13 lần, bởi vậy mới có câu ca dao
“Nực cười châu chấu đá xe
 Tưởng rằng chấu ngã ai dè xe nghiêng”
và hiện tại, tuổi trẻ Việt Nam đang làm Phù Đổng, làm

Trần Quốc Toản đứng lên mở một trang sử mới cho đất nước.


Tinh hoa của người Việt hải ngoại hiện quy tụ ở nhiều quốc gia trên thế giới, các người giỏi, các khoa học gia, các giáo sư đại học, các viện nghiên cứu, các sĩ quan cấp tướng, cấp tá thuộc thế hệ trẻ, quý vị hãy vì cơ đồ của Tổ Tiên hãy cùng tham gia với những người trẻ trong nước phát huy tinh thần dân tộc Việt, dấy động một Phong Trào Tố Cáo ÂM MƯU THÔN TÍNH Việt Nam của Tầu Cộng cũng như sự hèn nhát, thuần phục của ĐCSVN hiện nay.

Chúng ta phải cấp bách vạch trần âm mưu đen tối của bọn chúng trước dư luận quốc tế, dân chúng và các cơ quan truyền thông của các quốc gia trong Thế Giới Tự Do.

Chúng ta không thể chần chờ thêm nữa, giang sơn gấm vóc của Tổ Tiên để lại không thể để lọt vào tay bọn Hán cộng thêm một lần nữa. Hãy nắm lấy cơ hội, vận mệnh của đất nước Việt phải do chính chúng ta con dân Việt Nam dòng dõi Lạc Hồng, con Rồng cháu Tiên quyết định.

Xin kính chào quý đồng hương

Bác sĩ Bùi Trọng Cường,

Tết Bính Thân 2016 (7-2-2016)
Ủy Ban Chống Bắc Thuộc

(bấm vào đây nghe âm thanh)
http://freevietnews.com/audio/BsBuiTrongCuong_ChucTet2016.mp3