CON HỢI LÀM TÌNH (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Hôm cuối tuần một cuộc biểu tình của các thành viên BLM diễn ra ở thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania. Cuộc biểu tình “ôn hòa” mau chóng trở thành hết… ôn hòa. Cảnh sát bắt đầu bắt bớ những người làm mất trật tự.
Trong khi xô đẩy một số thành viên “ôn hòa” BLM đã ngăn cản cảnh sát câu lưu người gây hỗn loạn. Một phụ nữ BLM da đen quát tháo gọi một anh cảnh sát “F.u.c.k.i.n.g PIG” có nghĩa là chửi thề… “con heo làm tình”. Cảnh sát Mỹ thường bị bọn thiên tả và tội phạm đặt cho cái tên gớm ghiết là “con hợi”. Con hợi làm tình là sự sỉ nhục… vỹ đại.
Con hợi bạn dân này nổi sùng tung một quả thôi sơn ngay chóc cái bản mặt của bà BLM kính mến. Bà ngã lăn đùng ra mặt đất giãy giụa và tru tréo. Báo chí làm rùm ben hô hoán cảnh sát bạo động đàn áp người biểu tình “ôn hòa”. Báo chí cũng đã ma giáo nói trống không là “cảnh sát bạo động quánh dân”. Chớ hỏng nói rõ cảnh sát DA ĐEN quánh BLM cũng da đen. Đen quánh đen hỏng giựt gân bằng trắng quánh đen.
May hồn là ông con hợi Mỹ này da đen chớ nếu ông mà da trắng thì thành phố Pittsburgh sẽ tan hoang nhà cửa cơ sở kinh doanh sẽ bốc cháy thành tro bụi. Mấy đứa BLM này đem qua Liên Bang Nga cho tụi cảnh sát OMON nó nựng vài cú là ngoan hiền nết na liền.