ÂM MƯU CỦA NHỮNG THẾ LỰC VỀ DI DÂN THẾ GIỚI (Angie Lương)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Tương lai đâu cần ai bảo lãnh ai nữa !!!

Chuyện những người từ các quốc gia Nam Mỹ tràn sang biên giới Hoa Kỳ là chuyện có thật 100%. Tệ hại hơn nữa là những người không mời mà tới này không phải là do tự họ vượt biên giới mà  chính là một tổ chức do GS kết hợp với các thành phần khác để đưa họ vào đây.
Mấy ngày hôm nay Newsmax cũng như những nguồn tin độc lập khác đã lên tiếng cảnh báo điều này, trong khi MSM thì cứ lờ đi.

Nhớ ngày nào khi Trump mới lên nhận chức đoàn caravan này với hàng chuc ngàn người lũ lượt kéo vào biên giới.
Post lai bài cũ để thấy tương lai nước Mỹ như thế nào ? bài này cũ rồi nhưng khi đọc sẽ thấy rõ những gì  đang sẽ và sắp xảy ra cho nước Mỹ.
Đành chịu vậy chứ biết sao bây giờ, bởi vì mình chỉ là người dân thấp cổ bé miệng , họ là những người có toàn quyền quyết định số phận của người dân. Thà đừng biết còn đỡ buồn rầu hơn !!!
(Angie lương)

 

Image may contain: 4 people

Image may contain: 1 person

Image may contain: 1 person

Image may contain: 3 people, people smiling

Image may contain: 3 people, people smiling

Image may contain: 2 people

Âm mưu của những thế lực về di dân thế giới nói chung, Cộng đồng Việt Nam nói riêng, ai là người đứng đằng sau the Clintons ?
Hầu như ai Cũng biết GS là người đứng đằng sau những massive caravan từ các nước kém phát triển ở Trung Đông, Phi châu và Trung Nam Mỹ chay sang âu châu và Mỹ , điểm đến cuối cùng của họ là những nước có nguồn an sinh xã hội cao như Thụy điển, Đức, Anh , Hoa Ky, Canada và Úc
Cuộc khủng hoảng người tị nạn Trung Đông vào âu châu 2015-2016 do cuộc nội chiến Syria và tổ chức hồi giáo cực đoan ISIS ( Hillary và Obama là cha đẻ cho tổ chức này), từ đó dẫn theo làn sóng người từ phi châu và Trung đông tràn sang âu châu, không thể kiểm soát nổi (Ai là người giúp cho họ có thể tràn vào Âu Châu như thế? Dĩ nhiên ai cũng biết chính là GS )
Dân Âu châu và Mỹ phản đối kịch liệt việc này. Để hợp pháp hoá việc di dân này , thế là bang Agreement UN migration ra đời.
Chính bà Canadian lawyer Louise Arbour là người đã làm việc thuyết phục với các nước trên thế giới kí vào global compact migration này vào December 10th 2018, Ở Marrakesh , Moroccan .
Sau Đây là danh sách những nước theo chân Hoa Kỳ , Không ky vào bản hiệp định chết người nguy hiểm này (164 nước đã ký, trong đó có Canada , Anh Pháp Và Đức ,Merkel rất hăng hái vì thế Bà này phải rút lui ra khỏi đảng vì bị mất tín nhiệm )
Austria, Australia ,Bulgaria Chile ,Croatia,the Czech Republic Dominican Republic ,Estonia, Hungary, Italy Israel Latvia, Lithuania, Poland Slovakia, and Switzerland .
Trump cương quyết không ký ngay từ khi hiệp ước này được “ mời chào”. Denmark là nước đã ký nhưng sẽ thảo luận để có cơ hội get out this agreement này nếu cần.
This Agreement này có 23 điều khoản, Nội dung cho phép tất cả các công dân của các nước đã ký vào bản Agreement này được quyền tự do làm ăn sinh sống bình đẳng như nhau cho dù là họ đến từ bất kỳ nước nào ( vì đã ký với nhau rồi, tất cả các công dân đều như nhau dù là khác quốc gia)
Sự tranh cãi nảy lữa về bản hiệp định này là: chắc chắn những công dân ở các quốc gia giầu có sẽ không bao giờ sang làm ăn sinh sống ở các nước kém phát triển như Phi Châu và Trung Đông hay những nước nghèo ở Á châu (vậy thì những nước này không cần gì phải tham gia vào agreement vô tích sự nhưng nguy hiểm này), và ngược lại hiệp ước này là cánh cửa mở toang biên giới một cách hợp pháp cho các di dân ở các nước khác tràn vào , theo kế hoạch dự tính trong khoản từ năm năm trở lên Âu châu sẽ có hon 225 triệu immigrants Đến từ Phi châu và Trung đông ( Đúng Ý thằng cha GS, thà mất công một chút nhưng hiệu quả sẽ an toàn và cao hơn so với tổ chức caravan , quá lộ liễu thiên hạ phản đối) có rất nhiều clip của các nước phản đối Agreement này, Như clip Người dân Belgian phản đối , clip Quoc hoi Ý tranh cãi, thủ tướng Austria giải thích tại sao Austria say NO with this UN migration etc.
Những clip này thu hút hàng trieu viewer .
Louise Arbour là ai? Bà ta là luật sưNgười Canada , là người thuộc đảng Dân Chủ , bạn bè của bà ta cũng vậy thì chuyện bà ta nỗ lực cho agreement này và Canada là nước tiên phong đầu tiên ký vào thì đâu có gì là lạ.
Con rể của Clinton nghe nói là cháu trai của GS ? Clinton Foundation trốn thuế 400 triệu Mỹ kim ( hai nhà điều tra độc lập Larry Doyle and John Moynihan Đưa ra bằng cớ và bản báo cáo dài hơi 6000 trang cho IRS va FBI Đơn giản vì họ muốn chia phần trăm số tiền 400 triệu , vì theo luật Mỹ nếu sở thuế thu được số tiền này thì họ sẽ được thưởng ít nhất từ 1% lên tới 10% có nghĩa là 4 cho tới 40 triệu , số tiền quá hấp dẫn nên họ lao đầu vào nghiên cứu và phát hiện ra ông này trốn thuế chứ không phải vì cá nhân ghét bỏ the Clinton)
Trong quá trình điều tra, họ phát giác quỹ này nhận tiền từ nước ngoài , mục đích sự đóng góp $$$ của các tổ chức nước ngoài là khi Hillary lên làm tổng thống thì họ tha hồ mà “ lãnh đạo” nước Mỹ thông qua con rối ham tiền Hilarry .
Chắc chắn Tàu cộng là một trong những quốc gia đóng góp nhiều nhất cho Clinton foudation , vậy mà không hiểu sao, họ vẫn bình yên dù rằng buổi hearing cách đây 4 ngày nhân chứng Về vụ mua bán uranium giữa Clinton voi Nga Đã không ra làm chứng, báo chí không đưa tin bởi vì Alphabet Media ngu gì đưa tìn có lợi cho Trump và bất lợi cho những âm mưu của ho, nếu họ đưa tin đúng trung thực như tin về bản hiệp ước này và điều tra của Doyle and Moynihan thì phản ứng của dân Mỹ như thế nào ? khỏi phải bàn cãi nữa,
Đời không như là mơ, tất cả đều đã bị che đậy, GS là sui gia với Clinton , GS làm ăn với Amazon , Amazon Google làm ăn với Trung cộng, tất cả mạng xã hội đều phải nhờ vào Google ,trung Cộng thì bỏ tiền mua tất cả các chính trị gia trên thế giới, các công ty tư bản Ở châu âu và Mỹ Đều có connection với nhau , tất cả như một thế giới khép kín, hiểu nó đã khó nhưng phá vỡ nó lại càng khó hơn thậm chí là không thể, Clinton va Agreement Migration là một ví dụ, tất cả bọn họ làm đều có sự tính toán kỹ lưỡng.
Lấy một ví dụ về Việt Nam cho dễ hiểu, chẳng hạn như từ trước tới giờ chẳng thấy Alphabet media Đưa tin về cộng đồng Việt Nam, dưới thời Obama Người Việt Nam bị trục xuất cũng nhiều, Chẳng ai biết và cũng ít người quan tâm, sau khi survey cho thấy 60% Người Việt ủng hộ Trump thì gần đây hầu như tất cả những alphabet local media này đều đồng loạt đưa tin Trump deport người tị nạn VN, giống như thể đây là một chuyện mới và chỉ duy nhất có Ông tổng thống Trump mới có chính sách này, rồi họ khéo léo kích động Cộng đồng Việt Nam hợp tác với các cộng đồng Châu Á khác để chống lại Trump.
Chuyện trục suất đã có từ lâu, global compact migration bây giờ mới là chuyện mới và tối quan trọng, Trump là người khôn ngoan đã nhận ra được điều này không đưa nước Mỹ dính vào cái bẫy chết người, đủ thấy sự sáng suốt của một người lãnh đạo đối với đất nước quan trọng như thế nào.
Trump không làm theo cảm tính, rất đơn giản Trump  chỉ thi hành luật giống như những đời tổng thống trước mà thôi, nói chung deportation and global migration cũng là vấn đề dì dân nhưng việc làm đúng về UN migration thì bị chìm trong bóng tối, không thấy nhắc tới, còn việc thi hành đúng về lệnh trục xuất thì bị bóp méo và xuyên tạc một cách cực kỳ thâm độc, tại sao người ta không thể nhận thức được vấn đề đúng sai ?
thế mới biết sức mạnh của những âm mưu thâm độc do bàn tay quỷ quyệt của những thế lực này tạo ra đã làm nên một xã hội như ngày nay : Những điều vô lý nhất cũng có thể trở thành hiện thực và đừng coi thường những hiệp ước với nội dung đầy tính nhân đạo như hiệp ước quỷ quyệt global migration hiện nay.
Nó cũng giống như gia đình Clinton vậy, chắc chắn sẽ không ai biết sự thật the Clintons đã bán nước Mỹ cho ngoại bang như thế nào nếu không có Wikileaks , thử tưởng tượng bây giờ con rối tham tiền Hilarry mà làm tổng thống thì The end of America là cái chắc.
Điều nguy hiểm là bản hiệp ước này có thể ký bất kỳ lúc nào cũng được, nếu người kế vị Trump favors cho agreement này thì cũng tiêu luôn, cũng đâu lại hoàn đấy mèo lại hoàn mèo.
Hy vong duy nhất là sau một thời gian các nước đã ký sẽ nhận rõ kẻ hở của bản hiệp ước này chi là một hình thức di dân hợp pháp cho các nước đến từ thế giới thứ ba vào các nước phát triển giàu có để được nhận lãnh an sinh xã hội , thì lúc đó họ sẽ thay đổi thái độ mà rút lui ra khỏi cái bẫy chết người này.
Thử tưởng tượng nước Mỹ hiện giờ hơn 300 trieu dân, năm năm sau có khoảng thêm hơn 200 trieu nguoi Đến từ phi châu và Trung Đông , hiệu quả xã hội sẽ như thế nào ?
Thử tưởng tượng một ngày nào đó tổng thống của Mỹ sẽ là một người Tàu Cộng? những điều này đều có khả năng xảy ra, lúc đó hối hận thì đã muộn.
Sự chống đối của dân chúng từ các nước Âu châu rất là mạnh, Chỉ có truyền thông đã im lặng ,người ta đã đưa tin lên YouTube phổ biến rộng rãi cho nhau âm mưu thâm độc này, xin cảm ơn những người đã tranh đấu không biết mệt mỏi cho Tự do và Độc lập.
Và cũng không biết chừng YouTube cũng như mạng xã hội sẽ xóa luôn những người nào đưa tin đúng, lúc đó thì thật là tai hại chúng ta mù thông tin luôn coi như tất cả đều bị sống ở thế giới trung cổ.
ANGIE LƯƠNG