TT TRUMP ĐĂNG VIDEO CẢM ƠN ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN (Trí Trức Viêt nam)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

TT Trump đăng video cảm ơn đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Walter Reed và những người ủng hộ

TT Trump đăng video cảm ơn đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Walter Reed và những người ủng hộ——–Trong video hơn 1 phút được quay tại Trung tâm Y tế Quân đội Quốc gia Walter Reed, Tổng thống Trump đã đặc biệt cảm ơn đội ngũ y tế tại đây và hứa tạo "một bất ngờ nhỏ" cho những người ủng hộ đã đang tập trung bên ngoài bệnh viện. Ông Trump cũng gọi những gì đang xảy ra với ông là một hành trình thú vị. Ông đã hiểu được virus Vũ Hán thông qua một trường học thực tế, không chỉ qua sách vở.

Posted by Trí thức Việt Nam on Sunday, October 4, 2020

Tổng thống Trump vào tối Chủ Nhật đã đăng video mới lên Twitter quay tại bệnh viện Walter Reed, trong đó ông nói rằng ông đã học được nhiều điều về virus corona chủng mới và hứa với người ủng hộ tập trung bên ngoài bệnh viện về “một bất ngờ nhỏ”.
“Tôi đã học được nhiều về COVID… và tôi biết nó, và tôi hiểu nó”, ông Trump nhấn mạnh. “Đây là trường học thực tế… đây không phải là trường học mà chúng ta đọc qua sách giáo khoa”, tổng thống nói thêm.
“Trong lúc này, chúng ta yêu nước Mỹ, và chúng ta yêu những gì đang diễn ra”, ông Trump nói.
“Chúng tôi sẽ mang đến bất ngờ nho nhỏ cho một số trong những người yêu nước vĩ đại mà chúng ta có”, ông Trump nói. “Họ đã đang ở ngoài đó lâu rồi và họ mang theo những lá cờ Trump và họ yêu đất nước chúng ta vì vậy tôi sẽ không nói với bất cứ ai trừ các bạn rằng tôi sẽ tạo ra một chuyến thăm bất ngờ nhỏ”.
Không lâu sau khi đăng video lên Twitter, tổng thống đã tạo ra sự xuất hiện bất ngờ khi ông có mặt trong ô tô, đeo khẩu trang, vẫy tay và đưa tay ra hiệu với nhóm người ủng hộ đang tập trung bên ngoài bệnh viện Walter Reed, bang Maryland.
Trước khi đăng video khoảng 2 giờ, Tổng thống Trump cũng đã viết trên Twitter cảm ơn những người ủng hộ tập trung bên ngoài bệnh viện Walter Reed.
Theo Xuân Thành