BỆNH COVID DỄ CHẾT Ở BỆNH VIỆN?

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Ký giả Alex Newman đã tri hô lên rằng các bệnh viện Mỹ đã giết chết nhiều bệnh nhân nhiễm “Wuhan coronavirus”. Trả lời Radio Critical Disclosure Radio, ông cho biết: bệnh viện South Miami Hospital ở Florida có ý định cố sát (trying to murder) thân phụ ông bằng các phương thức chữa trị có khả năng làm chết người (deadly treatments). “Covid không giết người, mà các biện pháp của Fauci giết người”.

Bác sĩ Anthony Fauci bị gọi là “đồ tể” (life-butcher) vì đã thử nghiệm thuốc Remdesivir ở Phi Châu. Sắc dân da đen thường là vật thử nghiệm của giới thượng lưu toàn cầu (elites). Gần phân nữa bệnh nhân đã chết vì loại thuốc tây này! Kết quả thử nghiệm này có đăng trên các websites của chính quyền, qua Viện Y Tế Quốc Gia là National Institutes of Health (NIH). Ông Anthony Fauci là giám đốc viện National Institute of Allergy and Infectious Deseases (NIAID) trực thuộc viện NIH. Ông này bị coi là kiến trúc sư của Covid virus.

Theo ký giả Alex Newman, có những bệnh viện ở Hoa Kỳ đang trở thành nhà tù (prison wards) và các trung tâm giết người (slaughter centers), chứ không còn là nơi an toàn trị bệnh bằng thuốc tây. Từ tháng 10, đã có cảnh báo rằng loại thuốc tây Remdesivir có thể gây tổn thương và làm hư thận. Bác sĩ gia đình của Cha ông đã cảnh báo bệnh viện không nên sử dụng thuốc Remdesivir để trị bệnh Covid. Chỉ nên dùng thuốc Ivermectin, vitamin D, vitamin C và các phương thức chữa trị khác. Nhưng South Miami Hospital từ chối Ivermectin, không cho Cha ông xuất viện, không cho ký giả Alex và gia đình tới thăm (no-visitor policy)

Nghiên cứu ở Nhật Bản cho biết: thuốc Ivermectin hữu hiệu trị bệnh Covid.
Bác sĩ Fauci nên bị ra Tòa xét xử vì cấm dùng thuốc này để cứu người
https://thenewamerican.com/japanese-study-finds-ivermectin-works-on-covid-fauci-must-be-tried-for-crimes-against-humanity

Trả lời cuộc phỏng vấn trên Radio, ký giả Alex Newman đã tức giận tố cáo: “Bệnh viện này là cơ sở hoạt động tội phạm, ngụy trang dưới dạng là một hệ thống cơ sở y tế” (This is a criminal operation disguised as a medical system). Phải chăng hành xử như vậy là coi bệnh nhân như tù nhân và vật thí nghiệm y khoa?

Theo nhà báo Alex Newman: vô số bệnh nhân Covid đã chết oan uổng tại các bệnh viện Mỹ, vì các toán y sĩ ở đó từ chối chữa trị đúng cách. Bệnh viện Hoa Kỳ thường cô lập bệnh nhân, không cho người nhà ghé thăm. Chỉ dùng telephone thôi. Bệnh viện có thể trở thành “nhà mồ” chôn sống bệnh nhân nhiễm Covid! Báo The Epoch Times qua chương trình “Facts Matter” của ký giả Roman Balmakov cũng đã thông tin như vậy, qua các audio bị rò rĩ từ bệnh viện. Đoạn video này của ký giả Roman đã biến mất trên youtube.

Ông Alex hoảng hốt nói: “Chúng tôi đang ở một hoàn cảnh cực kỳ nguy hiểm. Họ đang cố sát hại Cha tôi trong bệnh viện. Họ đang cố ý cho ông thứ thuốc dởm Remdesivir sẽ giết người. Họ không cho ông các phương thức chữa trị mà ông cần. Như thuốc Ivermectin và linh tinh các thứ. Cho nên chúng tôi đang tính cách tức tốc mang ông ra khỏi bệnh viện đó”…. “Mấy người khùng đó đang cố giết cha tôi vì đồng đô-la. Một chi phiếu béo bở đang nối vào đường dây truyền thuốc độc cho ông”.

(“We’re in a crisis situation right now. They’re trying to murder my dad in the hospital. They’re trying to put him on this remdesivir crap that’ll kill you, and they won’t let him have the treatments that he needs – the ivermectin and all that stuff – so we’re in the middle right now of coming up with a plan, we’re gonna bust him out of there”. …“These maniacs are trying to kill him because there’s a big dollar sign, a big check attached to hooking him up to the poison“.)

Xem James White của Critical Disclosure Radio phỏng vấn
Journalist/Ký giả Alex Newman, là giám đốc Liberty Sentenial Media,
và là đồng chủ bút nguyệt san The New American
https://www.brighteon.com/1ad7249b-23d3-41be-b096-03b8d7c27f7a (VIDEO)

Đây rõ ràng là một trường hợp đáng chú ý: Covid không giết người, mà giết người là do các bệnh viện,
do các chính sách độc tài cấm thuốc tây, lockdown, chích ngừa, bịt miệng, đóng cửa business…

Nơi chúng tôi cư ngụ, có nhiều người Việt làm nghề “neo”. Thợ “nail manicuring” khéo tay vẽ đẹp, chung đụng với khách hàng nên dễ bệnh. Hầu hết người Việt ở đây đều tự chữa trị tại gia, không tới bệnh viện. Cả nhà tự chữa bệnh bằng xông hơi (hydrotherapy), thuốc cảm, vitamin C, vitamin D, Zinc, multi-vitamins, tỏi, cháo, phở, oil of oregano, tắm nước nóng, “khò” nước muối, rửa tay sạch, sát trùng bàn ghế….Họ dễ dàng qua khỏi!

Cả thành phố Spokane Washington gồm 240,000 cư dân, 5000 người Việt, chỉ có 2 Việt người chết vì Covid: một cụ già 94 tuổi và một ông trung niên 68 tuổi mạnh khoẻ, nhưng chết ở bệnh viện vì phổi vướng bụi nhôm (aluminum).  Nghe nói ông từ chối máy thở (ventilators) vì nó dồn dập, khó chịu, khó thở, không đồng nhịp với tim phổi mình.

Xem “A Guide to Home-Based Covid TreatmentHướng Dẫn Trị Bệnh Covid Ở Nhà” được soạn thảo
công phu bởi nhiều bác sĩ y khoa lỗi lạc. https://aapsonline.org/CovidPatientTreatmentGuide.pdf

Báo “The New American” và sách “Trump World”

Ký giả Alex Newman hiện đang là chủ bút (Senior Editor) của bán nguyệt san The New American https://thenewamerican.com. Báo này liên đới với tổ chức John Birch Society https://jbs.org, thành lập ở Hoa Kỳ từ 1958. Ông John Morrison Birch là đại uý không quân, nhân viên tình báo OSS (Office of Strategic Services, tiền thân của CIA) hoạt động ở Trung Quốc hồi Thế Chiến 2. Ông John Birch cũng là Mục sư của giáo hội Baptist Thiên Chúa Giáo, đã bị cộng sản giết chết ở Trung Quốc năm 1945, thời Mao Trạch Đông.

Chủ trương của JBS: chống cộng sản, chống độc tài, có đức tin Thiên Chúa Giáo, thông tin trung thực, giáo dục quần chúng, bảo vệ trẻ em, yểm trợ cảnh sát, bầu cử tự do và minh bạch, ngăn chận di dân lậu tràn vào Hoa Kỳ từ biên giới, không yểm trợ Liên Hiệp Quốc thiên tả, bảo vệ Hoa Kỳ giữa sự toàn cầu hóa, bảo vệ chủ quyền quốc gia (national sovereignty), bảo vệ Tự Do, chính thể Cộng Hòa, bảo vệ Hiến Pháp Hoa Kỳ.

John Birch Society vinh danh các Tổ Phụ Hoa Kỳ, trong chủ trương bảo vệ Tự Do, dân quyền và nhân quyền. Tự Do là nhân quyền căn bản mà Thiên Chúa ban cho con người. Báo The New American loan tin trung thực, với các ký giả và bình luận gia sâu sắc, có tinh thần yêu nước cao độ. Họ là những nhà hoạt động chân thiện, chống cộng, thật thà trong đạo đức thông tin. Khác hẳn nhiều báo chí Mỹ có khuynh hướng thiên tả “pro-China”, thường xuyên loan tin giả (fake news)– phải chăng là do áp lực của tiền tài và quyền lực?

Bán nguyệt san The New American đã hiện diện ở Hoa Kỳ hơn 60 năm. Giữa cơn đại dịch, tờ báo này liên tục đăng tải các bài viết cảnh báo về sự độc tài giải quyết nạn Covid, và sự độc hại của Covid vắc-xin. Đồng thời tố cáo Trung cộng và các thế lực ngầm muốn biến Hoa Kỳ thành một quốc gia xã hội chủ nghĩa. Họ cảnh báo về thế trận Covid muốn đẩy Hoa Kỳ và thế giới tới cuộc Tái Phối Trí Vĩ Đại gọi là “Great Reset”. Hai vị đồng chủ bút Alex Newman và William Jasper thường đi diễn thuyết ở Hoa Kỳ, giúp giáo dục quần chúng, mở rộng sự hiểu biết, để bảo vệ nền chính trị Cộng Hòa Liên Bang của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ.

Đầu năm 2022, báo The New American đã cho phát hành tập tài liệu “Trump World” dầy 96 trang, gọi là Collector’ Edition. Nội dung xúc tích, hình thức mỹ thuật. Sách này in màu rất đẹp, với nhiều hình ảnh sôi nổi thời Donald J. Trump, Tổng Thống Hoa Kỳ thứ 45. Sách này đặc sắc, chủ yếu có các bình luận phân tích thời sự của hai ký giả chủ bút Alex Newman và William Jasper ghi nhận chính sách “America First” trong bốn năm 2016-2020 cầm quyền bởi Tổng thống Trump và một tập thể lãnh đạo ưu tú. Giá bán sách “Trump World” chỉ có $15, vừa túi tiền. Quý vị có thể hỏi mua qua editorial@thenewamerican.com. 

Xem video Ký giả Alex Newman phỏng vấn ông Patrick Byrne, là sáng lập viên /cựu giám đốc công ty Overstock.com. Chủ đề: Nếu không ngăn chận tình trạng gian lận bầu cử như cuộc bầu cử 2020, thì
Hoa Kỳ có thể trở thành một quốc gia xã hội chủ nghĩa/cộng sản, chẳng khác gì nước Venezuela
https://thenewamerican.com/if-election-fraud-not-stopped-us-to-become-venezuela-patrick-byrne

Nguyễn Hoàng Lan
Hoa Kỳ ngày 4 tháng 2, 2022