NHỮNG BẰNG CHỨNG SAU KHI GẮN KẾT LẠI VỚI NHAU CHO THẤY “CUỘC BẦU CỬ TỔNG THỐNG-ĐÃ ĐƯỢC ĐÀN XẾP “

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Thượng nghị sĩ Doug Mastriano tiểu bang Pennsylvania cho biêt

Bởi Zachary Stieber

Ngày 28 tháng 11 năm 2020 Cập nhật: 28 tháng 11 năm 2020

Càng Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy cuộc bầu cử tổng thống ở Pennsylvania đã bị tổn hại, một thượng nghị sĩ của tiểu bang cho biết hôm thứ Bảy.

Thượng nghị sĩ Doug Mastriano, một đảng viên Đảng Cộng hòa, cho biết trên Twitter.

– Có nhiều bằng chứng cho thấy cuộc bầu cử tổng thống PA đã bị tổn hại – gian lận Nếu đúng như vậy, theo Điều II, Mục 1.2 của Hiến pháp Hoa Kỳ, cơ quan lập pháp tiểu bang CÓ THẨM QUYỀN DUY NHẤT ĐỂ CHỈ ĐẠO CÁCH THỨC LỰA CHỌN CÁC ĐẠI BIỂU CỬ TRI CHO CỬ TRI ĐOÀN”

Thượng nghị sĩ Doug Mastriano Ông nói thêm: “

Quyền lực này được trao cho cơ quan lập pháp tiểu bang với mục đích bảo vệ việc bổ nhiệm tổng thống của chúng ta, đặc biệt ông đề cập đến việc “tham nhũng và bảo đảm rằng người dân sẽ KHÔNG BỊ tước quyền thông qua một quy trình bầu cử tham nhũng.

Chính vì vậy, chúng tôi đang giới thiệu một nghị quyết để thực hiện nghĩa vụ và quyền hạn của chúng tôi trong việc bổ nhiệm các đại biểu cho Cử tri đoàn.

Mastriano và các nhà lập pháp tiểu bang khác đã thông báo hôm thứ Sáu rằng họ sẽ sớm đưa ra một giải pháp để CHỐNG ĐỐI – KHÁN CỰ LẠI KẾT QỦA BẦU CỬ, VẢ CÁO BUỘC RẰNG:

Tài liệu những điểm bất thường và không giống nhau được ghi nhận liên quan đến việc bỏ phiếu trong thư, bỏ phiếu trước và cách bỏ phiếu • ĐÃ PHÁ HOẠI QUY TRÌNH BẦU CỬ CỦA CHÚNG TA – DO ĐÓ CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN KẾT QỦA TRONG CÁC CUỘC ĐUA TRÊN TOÀN TIỂU BANG.

Nghị quyết kêu gọi Hạ viện Pennsylvania công nhận những bất thường và không giống nhau bị cáo buộc và không chấp nhận điều mà các nhà lập pháp mô tả là vi phạm quyền điều chỉnh bầu cử của Đại hội đồng.

Ngoại trưởng Pennsylvania Kathy Boockvar đã gia hạn thời hạn bỏ phiếu qua thư mà không có sự cho phép của cơ quan lập pháp. Tòa án tối cao Hoa Kỳ đầu tháng này đã ra lệnh cho các quan chức bầu cử của Pennsylvania tách các lá phiếu đến sau thời hạn đã lên lịch trước đó cho đến thời hạn đã gia hạn trong khi các thẩm phán cân nhắc xem liệu hành động có hợp pháp hay không.

Các nhà lập pháp Pennsylvania cũng cho biết TRONG NGHỊ QUYẾT HỌ KHÔNG TÁN THÀNH VÀ KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI VIỆC CHỨNG NHẬN KẾT QỦA CỦA CUỘC BẦU CỬ – đồng thời họ cho biết và gọi nó là “hấp tấp- premature” và muốn Boockvar và Thống đốc Tom Wolf, một đảng viên Dân chủ, rút lại hoặc bỏ trống chứng nhận. Và họ kêu gọi Quốc hội Hoa Kỳ “tuyên bố việc lựa chọn các đại cử tri tổng thống trong khối thịnh vượng chung này là điều đang tranh chấp”.

Đảng Cộng hòa kiểm soát Hạ viện và Thượng viện ở Pennsylvania nhưng không rõ liệu họ có đủ sự ủng hộ để thông qua nghị quyết hay không. Cho đến nay, 26 trong số 203 thành viên của Hạ viện đang đồng tài trợ cho nghị quyết.

Mastriano cho biết cơ quan lập pháp đang cố gắng khẳng định quyền lực của mình để bổ nhiệm các đại cử tri của tiểu bang cho Cử tri đoàn, một cơ chế bất thường hiếm khi được kích hoạt trong lịch sử Hoa Kỳ.

Mátriano ông nói

“Chúng ta có một cuộc chiến tay đôi và chúng ta sẽ chiến đấu. Chúng tôi sẽ đấu tranh đến tận Tòa án Tối cao nếu cẩn phải làm”

Tổng thống Trump đã viết trên Twitter vào đầu ngày thứ Bảy rằng

ÔNG đã thắng Pennsylvania rất nhiều, có lẽ nhiều hơn bất kỳ mà ai từng biết,”

Đồng thời tổng thống Trump gọi cuộc bầu cử này là

RIGGED-GIAN LẬN 

Kết quả hiện tại cho thấy ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ là Biden đã giành chiến thắng. Chiến dịch của Biden đã bác bỏ các cáo buộc gian lận bầu cử.

Trong một vấn đề riêng, một thẩm phán hôm thứ Sáu cho biết đảng Cộng hòa đã đệ đơn kiện chống lại luật bỏ phiếu qua thư đã được thông qua vào năm ngoái có thể sẽ thành công.

Thẩm phán Khối thịnh vượng chung Patricia McCullough, người đã ngăn chặn chứng nhận Kết quả bầu cử của Pennsylvania, được viết trong phán quyết của bà.

“Những người đệ đơn dường như đã thiết lập khả năng thành công bởi vì những người đệ đơn đã khẳng định rằng Hiến pháp không cung cấp một cơ chế để cơ quan lập pháp cho phép mở rộng bỏ phiếu vắng mặt mà không cần sửa đổi hiến pháp”

Ho Thanh Thai

Tina Thai

Group Support Donald J.Trump 2020