NHÂN TỐ TRUNG HOA, BÁO CÁO SỐ 014 CỦA LIÊN MINH ĐÔNG NAM Á CHỐNG TRUNG CỘNG

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Mạng Nhân tố Trung Hoa vừa nhận được thông báo đề cập đến quan điểm của liên minh nầy đối với nhận thức hạn chế của người Mỹ về sự nguy hiểm của Đảng Cộng sản Trung Hoa (ĐCSTH). Nhận xét của chúng tôi với các tham chiếu được liên kết trên web sẽ được liệt kê bên dưới thông báo của họ.

Gởi những người bạn Mỹ

 Chúng tôi tận dụng cơ hội trước cuộc bầu cử toàn quốc của các bạn để đưa ra quan điểm từ Liên minh chống Trung Cộng của chúng tôi được kết nối khắp sườn phía nam của Trung Hoa. Chúng tôi là những nhà lãnh đạo khu vực công và dân sự ở Ấn Độ, Singapore, Mã Lai, Việt Nam, Đài Loan và Hồng Kông. Chúng tôi chia xẻ thông tin dưới danh xưng Ủy Ban Thông Tin Đồng Minh Đông Nam Á.

Chúng tôi nhận thấy rằng sự đánh giá cao của người Mỹ đối với Trung Hoa dưới sự lãnh đạo của Tập Cận Bình không được chú trọng đúng mức. Trung Hoa cũng không được đề cập nhiều trong các cuộc thảo luận công khai của Mỹ. Theo quan điểm của chúng tôi, Trung Hoa ngày nay là mối đe dọa hàng đầu đối với sự sinh tồn của Mỹ. Điều nầy có nghĩa nó là một sự nguy hiểm chết người cho thế giới tự do. Chúng tôi, những người sống trực tiếp dưới ảnh hưởng và sự thao túng của Trung Hoa, giờ đây nghi ngờ rằng người Mỹ đã không được cung cấp thông tin đầy đủ. Theo kinh nghiệm sống của chúng tôi, “Trung Hoa” nên là vấn đề chính trong các cuộc bầu cử của các bạn, vì sự sống còn của các bạn với tư cách là hy vọng duy nhất của thế giới yêu chuộng tự do, phụ thuộc mạnh mẽ vào cách bạn có thể bảo vệ tự do và quê hương của mình bằng cách chống lại ý định, hành động xâm lược và áp bức của Tập Cận Bình. Trò chơi toàn cầu của ông ấy là thống trị hoàn toàn nước Mỹ, người Mỹ và bạn bè của các bạn trong lịch trình gấp rút của ông ấy từ năm 2020 đến năm 2025.

Kể từ cuối năm 2016, chúng tôi đã báo cáo với nhiều lãnh đạo Hoa Kỳ về quan điểm của chúng tôi liên quan đến Đảng Cộng sản Trung Hoa. Thông tin của chúng tôi đã được chia xẻ với Toà Bạch Ốc, Hội đồng An ninh Quốc gia, các ban ngành và cơ quan của chính phủ, cơ sở quốc phòng, lãnh vực kinh doanh và phương tiện truyền thông của các bạn. Chúng tôi đã thấy rất ít bằng chứng [về sự quan tâm của các bạn] đối với các thông tin nầy. Như một ví dụ, khi Chủ tịch nước Việt Nam, Trần Đại Quang qua đời vào tháng 9 năm 2018, chúng tôi đã ghi nhận trên báo chí Hoa Kỳ chỉ đề cập đến việc ông qua đời “sau một thời gian dài ốm đau”. Không có sự thừa nhận nào về báo cáo của chúng tôi rằng ông ta thực sự bị ám sát bằng cách đầu độc. Đây là một trong những kỹ thuật bí mật của Đảng Cộng sản Trung Hoa nhằm loại bỏ bất kỳ kẻ thù tiềm năng nào của họ. Cái chết của ông là vì ông bị phát hiện là một người chống Trung Cộng. Ông nhanh chóng bị thay thế bởi một người thân Trung Hoa dưới ảnh hưởng của ĐCSTH. Cái chết của ông [Trần Đại Quang] được nhắc đến vì đây là sự phản ảnh ý định của Tập Cận Bình đối với tất cả những ai chống lại ông ta.

Dựa trên một yêu cầu vào giữa mùa đông năm 2020, chúng tôi đã nghiên cứu và chuyển thông tin chi tiết vào tháng 3 cho các các cơ quan liên ngành, quân đội, doanh nghiệp và truyền thông Hoa Kỳ về nguồn gốc của COVID-19: Đó là một loại vũ khí nhân tạo gây hỗn loạn lớn lao được ban lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Hoa đặc biệt cho chế tạo nhằm vào Hoa Kỳ và Châu Âu. Mục đích chính là làm gián đoạn và phá hủy các quá trình kinh tế và xã hội của người Mỹ. Đây chính xác là những gì đã và đang xảy ra. Cho đến nay, chúng tôi ghi nhận không có đề cập công khai nào về các cá nhân Cộng sản Trung Hoa cụ thể mà chúng tôi đã tiếp xúc, một số người trong số họ làm việc ở các vị trí học thuật lỗi lạc ở Mỹ.

Giờ đây, người Mỹ nên biết rằng các Cuộc tranh luận của Tổng thống Hoa Kỳ đều bị ĐCSTH kiểm duyệt liên quan đến bất kỳ bình luận tiêu cực nào về Trung Hoa. Đây là một thực tế phổ biến, không chỉ ở Trung Hoa mà còn ở bất cứ nơi nào mà Tập Cận Bình giành được quyền kiểm soát các hệ thống thông tin và truyền thông nước ngoài. Luật an ninh Hồng Kông từ CHND Trung Hoa cách đây vài tháng là một ví dụ gần đây. Đây chính là “Giết chết tự do ngôn luận”. Sâu hơn nữa là “Giết chết tự do tư duy.” Chúng tôi cũng vừa chia xẻ báo cáo mới nhất của mình về Ảnh hưởng của Trung Hoa đối với các cuộc bầu cử ở Mỹ. Điều nầy củng cố hành động thao túng thông tin và kiểm soát ngôn luận + phương tiện truyền thông của ĐCSTH.

Chúng tôi không có trách nhiệm phải nói cho Người dân Mỹ biết họ nên bỏ phiếu cho ai trong vài tuần nữa. Ý thức trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là những người bạn của người Mỹ sống gần Trung Cộng nhất là chia xẻ những gì chúng tôi biết về những sự thật chết người liên quan đến Tập Cận Bình và ĐCSTH. Chúng tôi hiểu ưu tiên chiến lược hàng đầu của ông ta là “giữ cho người dân Mỹ luôn bối rối và chia rẽ”. Vì trò chơi của ông ta, khi chúng ta trở nên bối rối và chia rẽ, chúng ta sẽ mất tự do trong cuộc sống hàng ngày và mất linh hồn của chúng ta trong cái chết.

Chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp lại các yêu cầu cung cấp thông tin về Đảng Cộng sản Trung Hoa trong tương lai khi Hoa Kỳ ngày càng đối mặt với thực tế của các cuộc xâm lược của họ.

Xin Ơn trên phù hộ nước Mỹ.

Ủy Ban Thông Tin Đồng Minh Đông Nam Á

Subject: Fwd: The China Factor, Report #014, A Report from a SE Asian Anti-Chinese Communist Alliance

The China Factor, Report #014, A Report from a SE Asian Anti-Chinese Communist Alliance 

The China Factor Network just received the following message, which addresses this alliance’s perception about Americans’ limited awareness of the dangers of the Chinese Communist Party.  Our comments with web-linked references follow after the end of their message. 

Dear American Friends

We take opportunity before your national elections to offer perspectives from our Anti-Communist China Alliance networked across China’s southern flank.  We are public and civil sector leaders in India, Singapore, Malaysia, Vietnam, Taiwan and Hong Kong.   We share information under the name: Allied Committee of South East Asian Information. 

We notice that Americans’ appreciation of China under the leadership of Xi Jinping is not clearly focused.  China is also not much addressed in America’s public discourse.   From our perspective, China today is the top threat to America’s existence. This means it is deadly to the free world. We, who live directly under China’s shadow and manipulations, now suspect that Americans have not been well informed.   According to our life experience, “China” should be the main issue in your elections, since your survival as the freedom-loving world’s only hope, depends on strongly how you can defend your freedom and homeland by contesting Xi Jinping’s intentions, aggressions, and oppressions.   His world game is to totally dominate America, Americans and their friends within his rushing schedule from 2020 to 2025. 

Since late 2016, we have been reporting to various American leadership on our standpoints concerning the Chinese Communist Party. Our information has been shared to The White House, National Security Council, the departments and agencies of your government, your defense establishment, your business sector and your media. We have seen little evidence from our offering of this information.   As one example, at the passing of Vietnam’s President, Tran dai Quang, in September 2018, we noted in US media only the mention of his passing “after a long illness.”   There was no acknowledgement of our reporting that he was actually assassinated by poisoning.  This is one of CPC secret techniques to eliminate any of their potential enemies. His death was because he was discovered to be an anti-Chinese Communist.   He was quickly replaced by a pro-China proponent under the CCP’s influence.   His death is mentioned because this is a reflection of Xi Jinping’s intentions for all who oppose him.   

Based on a request in mid-winter 2020, we did research and passed detailed information in March to US inter-agency, military, business and media contacts on the origin of COVID-19:  It was a man-made weapon of mass disruption specifically chartered by Chinese Communist Party leadership to target USA and Europe.   The primary purpose was to disrupt and destroy Americans’ economic and societal processes.  This is exactly what has been happening.  To date we have noted no open mention of the specific Chinese Communist individuals we exposed, some of whom work in prominent academic positions in America. 

By now Americans should be aware that the US Presidential Debates are censored by the CCP concerning any negative comments on China.  This muzzling of voice is common practice, not only inside China, but wherever Xi Jinping has gained control of foreign media and information systems.   Hongkong security law from PRC a few months ago is a recent example.   This is about “Killing Free Speech”.  It is further about “Killing Free Thinking”.  We have also just shared our latest report on China’s Influence on American Elections.  This reinforces CCP’s practice of information manipulation and voice + media control.   

It is not our responsibility to tell the American People who they should vote for in a few weeks.  It is our very conscious responsibility as Americans’ friends who live closest to Communist China, to share what we know about deadly facts concerning Xi Jinping and the CCP.   We understand his top strategic priority is to “keep the American people confused and divided”. Because of his game, when we become confused and divided, we will lose our freedom in daily life and our soul in death. 

We are glad to respond to future requests for information on the Chinese Communist Party as America is increasingly confronted by the reality of its aggressions.

God bless America. 

Allied Committee of South East Asian information 

  Sincerely,  

The China Factor