KẺ GIAN CÓ THỂ GHÉT CHỨ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP KHINH (Huỳnh Quốc Bình)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
 Bọn bất lương có quyền thù ghét Tổng Thống Trump, nhưng chắc chắn chúng không được phép khinh thường ông và những người bênh vực ông bằng những lý luận vững chắc và lời lẽ tử tế…
Nếu lòng căm thù của bạn dành cho người mang tên Donald J. Trump lớn hơn tình yêu của bạn với đất nước này, thì bạn mới chính là vấn đề!
 
Ngày nay nếu chúng ta thử hỏi những người bạn trẻ về Tổng Thống Donald J. Trump (TT Trump), thì đa phần, đây là những gì chúng ta có thể nghe: Ông Trump kỳ thị dân đa màu, trục xuất dân thiểu số. Ông Trump sử dụng bừa bãi tiền thuế của dân Mỹ để xây tường biên giới, để ngăn chận những di dân đáng thương cần tự do. Ông Trump ác độc khi chia cắt gia đình của những người nhập cư. Ông Trump giao du với lãnh tụ các nước cộng sản muốn biến nước Mỹ thành nước cộng sản. Ông Trump được làm Tổng Thống là nhờ Nga. Ông Trump làm giàu cho gia đình ông là nhờ Tàu chứ ông không chống Tàu gì cả… Những bạn trẻ này là nạn nhân của kẻ thù nước Mỹ, một thế lực ngầm đang lèo lái đảng Dân Chủ xưa nay để tẩy não giới trẻ tại Hoa Kỳ này.
 
Nếu chúng ta hỏi những cao niên người Mỹ hay Việt, thì ngoài những người ca ngợi TT Trump hết lời qua những thành tích mà họ thấy được, thì không ít người thuộc một thành phần khác cho rằng: Ông Trump ngu xuẩn, ăn nói như thằng điên. Ông Trump xúc phạm hết mọi người. Ông Trump không đứng đắn với phụ nữ. Ông Trump ăn nói hồ đồ, ông chửi luôn cả các cơ quan truyền thông… Thành phần này là nạn nhân của bọn truyền thông bất lương, loại truyền thông bị kẻ thù nước Mỹ mua chuộc.
 
Nếu chúng ta thử hỏi giới trí thức, khoa bảng Mỹ hay Việt Nam, ngoài những người ủng hộ TT Trump hết lòng thì có thành phần khá đông thường xuyên xem tin tức từ CNN, Fox News và Washington Post… Họ lên án và chê TT Trump một cách thậm tệ. Nào là ông Trump chia rẽ nước Mỹ. Ông Trump không có kế hoạch ngăn chận dịch COVID-19 làm thiệt mạng trên hai trăm ngàn người. Ông Trump chỉ nghĩ đến kinh tế mà lại xem thường mạng sống người dân. Ông Trump cao ngạo vì nghĩ mình trên thiên hạ… Thành phần này là nạn nhân của chính họ, của chính cái tánh kiêu ngạo của họ. Họ đang “mù” mà tưởng người khác đui.
 
Nếu chúng ta xem đài truyền hình hay nghe radio hoặc đọc báo tiếng Việt thuộc loại bất lương hay có ăn lương của kẻ gian, thì sẽ thấy bọn này chuyên dịch lại những tin tức giả tạo và một chiều từ CNN, Washington Post, New York Times, ABC, CBS, NBC, MSNBC và luôn cả Fox News… Thì toàn là chuyện “xấu xa” về ông TT Trump. Đây là những tin thất thiệt từ các thế lực ngầm muốn triệt hạ TT Trump tung ra. Báo Washington Post còn quá trớn đến nổi xem thường trí óc của mọi người, khi cho rằng TT Trump đã nói dối trên 20 ngàn lần trong vòng 1267 ngày.
Có không ít tên phía Việt Nam, nhai đi nhai lại tin này một cách “hồ hởi và phấn khởi”. Bọn này không ngu nhưng hèn và tham tiền, hoặc do sợ mất hay “mê microphone” nên đã bán rẻ lương tâm.
 
Có người gởi email nặng nhẹ tôi là người giảng lời Chúa mà lại đi ủng hộ một một “tên thiếu đạo đức”. Họ nói Tổng Thống Trump là “racist” là “phân biệt chủng tộc là… Tôi đã chứng minh là có ít nhất 13 cơ quan truyền thông tại Hoa Kỳ, đặc biệt là CNN và Washington Post, đã gọi đích danh đại dịch Covid 19 là “China Virus!” , “Chinese coronavirus”, “Wuhan virus…” Nhưng khi Tổng Thống Trump gọi là “China Virus” để phản bác bọn Trung cộng đổ thừa dịch bệnh đến từ Hoa Kỳ, thì họ cho rằng ông kỳ thị… Và khi tôi chứng minh những điều dối trá đó thì họ không tiếc lời xúc phạm tôi và gọi tôi là “cuồng Trump”. Quý độc giả có thể xem những gì tôi chứng minh tại link này: https://newhopemedianetwork.net/2020/04/18/china-virus/
Nhiều người dân Mỹ bắt đầu khốn khổ sau khi TT Trump đắc cử năm 2016. Không phải họ khổ vì ông mà vì những kẻ chống ông. Chỉ vì một cảnh sát Mỹ da trắng dính vào cái chết của một người da đen có tiền án và bất tuân lệnh nhân viên công lực, đã làm tốn hao bao nhiêu tiền bạc của chính phủ, tài sản của người dân, kể cả sinh mạng của những người vô tội.
 
Hình ảnh bà Nancy Pelosi và Kamala Harris cùng những tai to mặt lớn của đảng Dân Chủ quỳ gối, để tưởng niệm một kẻ bất xứng, để lấy lòng người Mỹ da màu, tôi cho là tận cùng của vô liêm sỉ và là vết nhơ trong chính trường Hoa Kỳ do những chính trị gia gian ác của cái đảng này tạo ra.
Những ai cuồng chống Trump và hết lòng bênh vực cái đảng quái đản này, nên xem tận mắt thì may ra mới thấy nhục. Kamala Harris đã quỳ rồi nhưng sợ cử tri da đen không thấy mặt, nên phải gỡ bỏ khẩu trang ra, còn bà Nancy Peloci quỳ gối xong tám phút “tưởng niệm”, đứng lên không nổi, phải nhờ người giúp. https://youtu.be/pZgVBFYM2qk
 
Sau lần quỳ gối tập thể đó của đảng Dân Chủ, người ta thấy ông Joe Biden đi đâu cũng quỳ. Đây là cái đảng mà theo một trí thức Việt Nam tại Goergia, giáo sư dạy đại học Mỹ cho là “có những hành động khùng điên, một con thuyền gãy cột buồm, bể bánh lái mà vẫn cứ ra khơi, dù không biết mình sẽ đi đâu…”
 
Vì để chống TT Trump, đảng Dân Chủ đã làm ngơ trước những hành động côn đồ, hôi của, giết người, phá hoại tài sản người dân… Đảng này còn quá trớn khi đen nói thành trắng và ngược lại. Đảng này mâu thuẫn trong lời nói, trong cách chống dịch bệnh. Thay vì hiệp tác với tổng thống để lo an nguy cho dân, thì đảng này lại tạo ra bao nhiêu bất trắc cho người dân. Đảng này đem sinh mạng của dân ra để đổi lấy chức vụ và quyền lợi cá nhân. Tàn tệ hơn nữa khi có kẻ trong đảng này ủng hộ bọn người đòi dẹp bỏ lực lượng cách sát, là những người thi hành luật pháp, bảo vệ an ninh cho người dân… Vậy mà những người cho rằng mình khôn ngoan, trí thức, am tường thời cuộc, đi bênh vực hay ủng hộ bọn bất lương này là sao? Chuyện đơn giản như thế mà còn không thấy thì trí thức cái gì, sâu sắc cái gì?
 
Bọn truyền thông bất lương, lãnh lương từ thế lực ngầm có bao giờ đi tin trung thực hay tin gì có liên quan đến an nguy cho nước Mỹ. Chúng bao che cho những khiếm khuyết, những tội tày trời của gia đình Obama, Clinton, hay gia đình Biden, Pelosi và những gì Harris đã và đang làm. Chúng tạo ra đủ mọi loại tin tức giả tạo để bêu xấu, để bôi đen, để triệt hạ TT Trump, hầu có thể làm lu mờ tội lỗi của những kẻ phản quốc mà công luận đang lên án.
 
Chuyện đảng Dân Chủ có kế hoạch gian lận bầu cử một cách quy mô mà những ai còn ánh sáng và còn sự liêm sỉ tối thiếu sẽ không thể phủ nhận. Lời chứng của nhân viên bưu điện về vụ gian lận bầu cử tại Pennsylvania:
 
Người ta đã có bằng chứng là kẻ gian đã sử nhu liệu gọi là HAMMER và SCORECARD để thay đổi số phiếu bầu. https://www.youtube.com/watch?v=eqqFSTVpXo4&feature=emb_logo
 
Nhân chứng cũng xác định là có 450.000 lá phiếu quái lạ chỉ để bầu cho riêng ông Joe Biden. https://youtu.be/BJwTvHfVoL8
 
Tôi muốn mời mấy ông bà “trí thức” Việt Nam nào từng trịch thượng gọi những người ủng hộ TT Trump là ngu dốt, không biết tiếng Anh, không nghe được CNN hay đọc Washington Post… Vào đây nghe thử cho biết những lời tố cáo của những nhân chứng.
 
Và dĩ nhiên, kết quả bầu cử sẽ còn trải qua những vụ kiện tụng với những bằng cớ, chứ đây không thể là “thắng làm vua, thua làm giặc” mà một vài tên “trí thức” bất lương đã ám chỉ như thể là TT Trump muốn làm loạn, không chấp nhận thất cử.
 
Những người bản xứ và các sắc dân, trong đó có người Việt Nam tỵ nạn Vc, gồm những người tử tế, có lương tri, lên tiếng ủng hộ TT Trump là vì họ nhận thấy tổng thống của họ đã phải ngày đêm đối đầu với thù trong giặc ngoài và với những kẻ phản bội ông… Nhưng ông vẫn lãnh đạo đất nước một cách tốt đẹp. Dĩ nhiên sự tốt đẹp này là dưới sự nhận xét của những người tử tế và có hiểu biết mà thôi.
 
Kể từ năm 2016 và kéo dài đến nay, bọn truyền thông bất lương Mỹ Việt thuộc loại chuyên tung những tin thất thiệt (fake news) và những kẻ điên cuồng chống TT Trump, tìm đủ cách để bôi đen ông, triệt hạ ông nhưng chưa thành công. Theo nhận xét của người viết thì bọn bất lương có quyền thù ghét Tổng Thống Trump, nhưng chắc chắn chúng không được phép khinh thường ông và những người bênh vực ông bằng những lý luận vững chắc và lời lẽ tử tế.
 
Tôi có quen với một số người Mỹ rất nhiều năm. Tôi có thể gọi họ là bạn thân cũng đúng, bởi chúng tôi rất thân tình và tin tưởng nhau trong vòng mấy chục năm qua. Họ là những người luôn ủng hộ đảng Dân Chủ và rất ghét Tổng Thống Trump và từng thuyết phục tôi ủng hộ đảng Dân Chủ hay tẩy chay ông. Dĩ nhiên lần này họ cũng không bầu cho ông Trump nhưng họ cho rằng cuộc bầu cử năm nay đã làm xấu nước Mỹ, chứ không phải làm xấu TT Trump. Có người tuy trước đây không thích ông Trump nhưng lần này lại bầu cho ông Trump. Làm sao tôi biết? Chính họ nói với tôi. Vì là bạn thân, vì họ biết lập trường của tôi nên họ mới thố lộ với tôi. Dù vậy, cả hai nhóm đều cho rằng đây là cuộc bầu cử gian lận một cách trắng trợn nên họ không thích, bởi nó làm xấu nền dân chủ của nước Mỹ mà họ từng tự hào. Tôi nghĩ đây là những người có lòng tự trọng và liêm sỉ. Tôi có thể không đồng ý với lập trường chính trị của họ, hay sự chọn lựa của họ, nhưng tôi không thể ghét hay khinh họ được.
 
Theo dõi cuộc vận động bầu cử  tổng thống Mỹ năm 2016 và 2020, tôi tin rằng người mang tên Donald J. Trump có chiến thuật và chiến lược hẳn hoi chứ không phải một kẻ mơ hồ về những gì mình nói hay làm. Tôi trân trọng mời những ai đang ủng hộ TT Trump, nên bỏ chút thì giờ xem những gì ông tuyên bố mấy mươi năm trước, chứ không phải ông mới “trồi lên yêu nước” từ năm 2016. Hãy xem để mình có thể an tâm và tự hào về nhân vật hết sức đặc biệt mà mình hết lòng ủng hộ.
 
Năm 2016 ông Trump đã thắng bà Hillary Clinton. Thắng bà Hillary tức thắng những cơ quan truyền thông dòng chính mà suốt 4 năm qua bị mang tiếng là truyền thông thổ tả hay bất lương.
 
Ông Trump muốn “tát đầm lầy” thì chuyện cóc nhái ồn ào và rắn rít hay cá sấu bu cắn ông là chuyện đương nhiên, mà tôi có nói rõ trong bài “Quyết tâm tát cạn đầm lầy” hôm mấy tuần trước. https://huynhquocbinh.net/2020/10/29/quyet-tam-tat-can-dam-lay/
 
Người Mỹ có thể chưa biết cộng sản là gì, chưa kinh nghiệm sự tàn bạo của cộng sản ra làm sao, cho nên họ mơ hồ về cộng sản thì chúng ta có thể hiểu được. Còn phía người Việt Nam, tôi nghĩ chỉ có bọn Vc hay đám tay sai của Vc và đám ăn tiền kẻ gian, mới điên cuồng và mẫn cán chống TT Trump, người đang gây khó khăn cho bọn Tàu cộng.
 
Vụ bầu cử Tổng Thống Mỹ năm 2020 là cuộc bầu cử đầy gian lận. Gian lận có kế hoạch, có hệ thống chứ không phải đến từ một vài cá nhân nào đó. Ai còn thấy đường, đương nhiên phải thấy cho dù người đó không ưa TT Trump và ủng hộ đảng Dân Chủ. Vậy mà cái đám “trí thức” và truyền thông bất lương cho rằng TT Trump “thắng làm vua, thua làm giặc”. Đúng là miệng lưỡi của bọn bất lương, như đã nói.
 
Huỳnh Quốc Bình