ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN NGÀY QUỐC HẬN 30-4 (Huỳnh Quốc Bình)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Bài nói chuyện 22 phút của Huỳnh Quốc Bình liên quan đến Quốc Hận 30-4 lần thứ 46, trên diễn đàn Paltalk “TiếngNói TựDo Của NgườiDân ViệtNam” hệ thống Paltalk & Facebook toàn cầu.

ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN NGÀY QUỐC HẬN 30-4

(Huỳnh Quốc Bình)

Việt cộng (Vc) là bọn côn đồ, là quân thổ phỉ. Vc mới chính là bọn ngụy, bởi Vc buôn dân bán nước. Vc ôm chân Tàu, nịnh Mỹ và bợ cẳng Tây… Chứ đừng tự hào “đánh Mỹ cứu nước”.
 
Nhắc đến nhà cầm quyền Vc, hãy gọi chúng nó là đảng cướp Vc thay vì “chính quyền” hay “chính phủ”. Hãy nêu đích danh bản chất côn đồ của Vc. Hãy giúp cho thế hệ trẻ hiểu đúng về bản chất xấu xa của Vc. Chẳng lẽ gọi đúng bản chất thật của Vc rồi chúng ta mất đi “tính văn minh” của người chống cộng hay sao?

Nhắc đến Quốc Hận 30-4, để nghiêng mình kính phục những vị Tướng, Tá của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã tuẫn tiết vì không giữ được thành, những chiến sĩ chiến đấu anh dũng đến đến giờ chót.
 
Nhắc đến Quốc Hận 30-4, người Việt có sự thủy chung, không thể quên những ai sau khi được tự do tại hải ngoại vẫn không quên đồng bào mình bên quê nhà, vẫn tiếp tục chống cộng, bảo vệ ngọn Cờ Vàng chính nghĩa cho đến nay.
 
Nhắc đến Quốc Hận 30-4 để chúng ta cùng giật mình và tự hỏi:
 
– Có một đất nước nào mà phụ nữ, trẻ con bị bán ra nước ngoài làm nô lệ tình dục nhiều như Việt Nam? Chỉ có Việt Nam.
 
– Có một đất nước nào mà phụ nữ phải trần truồng xếp hàng để cho đàn ông ngoại quốc ngắm nhìn và chọn lựa để mang về “làm vợ” cho cả nhà họ hay không? Chỉ có Việt Nam. 
 
– Có một đất nước nào mà nhà tù nhiều hơn trường học? Chỉ có Việt Nam.
 
– Có đất nước nào mà người dân phải ăn toàn khẩu hiệu (bánh vẻ) thay cơm? Chỉ có Việt Nam.
 
– Có đất nước nào mà người dân bị đàn áp chỉ vì bày tỏ lòng yêu nước? Chỉ có Việt Nam. 
 
– Có đất nước nào mà thằng ăn cướp ngồi chiểm chệ xử nạn nhân kẻ cướp không? Chỉ có Việt Nam.
 
– Có một đất nước nào mà bọn côn đồ được phép bỏ tù người lương thiện không? Chỉ có Việt Nam.
 
Trong cộng cuộc tranh đấu chống Việt cộng độc tài, người dân trong và ngoài nước phải ý thức rằng:
 
Quốc nội là tiền tuyến, người Việt tị nạn tại hải ngoại là hậu phương. Chính người Việt trong và ngoài nươc phải giải quyết chuyện Việt Nam thay vì trông chờ các quốc gia khác giải quyết cho mình.
 
Vc đã làm cho thanh niên trong nước trở nên nhu nhược. Thanh niên chỉ mê ăn nhậu, thích những chuyện khôi hài, giỏi đánh vợ, đánh những kẻ ăn trộm chó nhưng lại khiếp nhước trước bọn công an côn đồ cướp tài sản người dân và tụi Tàu cộng đang lộng hành trên đất nước Việt Nam.
 
Thanh niên Việt Nam trong nước là nạn nhân của chế độ Vc côn đồ. Đừng trách thanh niên không dám vùng lên mà hãy trách những tu sĩ hay cấp lãnh đạo các tôn giáo và giới “trí thức” trong nước. Nếu thành phần này không dám lên tiếng, đừng mong chờ giới trẻ vùng lên.
 
Và còn nhiều điều rất dễ mất lòng những ai chỉ chờ nghe những gì mình thích nghe.
 
Nếu có gì thắc mắc và muốn trao đổi thêm, xin vui lòng liên lạc
Huỳnh Quốc Bình