“ĐỀN THỜ TÔN SÙNG SÚNG” (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

May be an image of 1 person

Nữ Dân Biểu Lauren Boebert 34 tuổi của tiểu bang Colorado thuộc đảng Cộng Hòa mới nhậm chức non một tháng đã làm nhiều đồng nghiệp thuộc đảng Dân Chủ điên tiết.
Hôm nay trong một phiên họp trực tuyến ở Hạ Viện, các nhà lập pháp thấy sau lưng Nữ Dân Biểu Lauren Boebert có treo hai khẩu súng trường tấn công AR-15, một khẩu shotgun và một con chó lửa Glock loại nhỏ để lận trong bụng. Cách trình bày đồ chơi nóng của nàng nhằm thách thức các đồng nghiệp thiên tả vốn có chủ trương muốn giải giới công dân Mỹ.
Nam Dân Biểu Jared Huffman thuộc đảng Dân Chủ của tiểu bang nổi tiếng ghét súng là California, hậm hực cay cú tuyên bố “Nếu “ai đó” muốn có cái “đền thờ” tôn sùng súng để làm hậu cảnh trong sinh hoạt riêng tư của họ thì OK. Nhưng đây là một phiên họp điều trần (hearing) của Quốc Hội. Vì ở một thời điểm trong tương lai khi dịch Covid-19 không còn và chúng ta sẽ xuất hiện trực tiếp trở lại để làm việc trong an toàn và lịch sự, mà không cảm thấy bị đe dọa. Rất tiếc”.
Vào ngày 22 tháng 01 trước đó, cô nữ Dân Biểu “Cao Gơ” Lauren Boebert bước vào phòng họp khoáng đại của Hạ Viện hình như với con chó lửa Glock lận trong bụng làm máy dò kim khí báo động. Cảnh sát Quốc Hội (US Capitol Police) yêu cầu được phép khám xét nhưng nàng từ chối và yên hùng bước vào phòng họp nơi quy định cấm mang đồ chơi nóng. Theo quy luật do bà Chủ Tịch Nancy Pelosi cổ súy và thực thi thì Dân Biểu Lauren Boebert có thể bị Quốc Hội trừ lương 5 ngàn đô la để nộp phạt tội mang đồ chơi nóng vào phòng họp.
Khi mới chân ướt chân ráo đến thủ đô Washington để nhậm chức. Ngày 3 tháng 01 nàng Lauren Boebert đã quậy náo động thành trì của thiên tả thủ đô, khi tung ra một đoạn phim tuyên bố cô sẽ mang chó lửa vào Quốc Hội.
Lauren Boebert nói cô chỉ cân nặng 45 kí lô, cao 1.52 mét và cô lựa chọn phương cách tự vệ hợp pháp mà Tu Chính Thứ Hai của Hiến Pháp Hoa Kỳ cho phép. Vì cô phải đi bộ không ai hộ tống mỗi ngày tới Quốc Hội, ở một thành phố được liệt kê 1 trong 10 thành phố nguy hiểm vì có nhiều tội ác nhứt nước Mỹ. Ở cuối đoạn phim nữ Dân Biểu Lauren Boebert tự tin tuyên bố “Nếu bạn gặp tôi ở Washington DC, nhớ chào “Hi” nhé. Bạn sẽ được an toàn với tôi”.
Mình gởi đoạn phim ngắn trên của Dân Biểu Lauren Boebert đến một người bạn Mật Vụ ở Washington thì anh ta nhận xét rằng không nơi nào an toàn ở Washington dù rằng cô ấy có lận súng trong người. Washington không phải là Colorado. Washington có nhiều tội ác trên đường phố hơn, và trên sàn Quốc Hội cũng có nhiều chính khách vô đạo vô lương có thể hại hàng ngàn người vì những đạo luật của họ.
BÔNG LAU