ĐÃ ĐẾN LÚC HÃY GỌI ĐÍCH DANH CHINA LÀ KẺ THÙ CỦA VIỆT NAM VÀ NHÂN LOẠI !

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Đêm nay rất xúc động khi các báo chính thống lớn Việt Nam và thế giới đã chỉ đích danh Quân đội PLA Trung Quốc đã nghiên cứu lai tạo Virus nCoV từ Viện Vi Trùng Học Vũ Hán, TQ nhiều năm trước khi để lọt ra gây nên đại dịch vô cùng đau thương cho Việt Nam và thế giới.

Tôi cũng rất cảm ơn GS. John Vu – Nguyên Viện Trưởng Viện Công Nghệ Sinh Học Đại Học Carnegie Mellon – tác giả Muôn Kiếp Nhân Sinh – đã cảnh báo từ rất sớm và chuyển đến tôi nhiều thông tin để khẳng định tội ác này trong hơn một năm qua.

Tôi đã chia sẻ thông tin quan trọng về nguồn gốc loại Virus tàn ác này nhiều lần và bị Mark Face Book gỡ bài, và khoá Face Book cả tháng.

Chúng ta đến bây giờ đã hiểu vì sao Trung Quốc đã dùng cả bộ máy quyền lực nhất ở Trung Nam Hải và dùng rất nhiều tiền mua chuộc TGĐ Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO Tedros Adhanom để che giấu dịch bệnh và mức độ nguy hiểm giết người của Virus Wuhan lúc bùng nổ ở Vũ Hán cùng hệ thống tuyên truyền khổng lồ có chân rết trên toàn cầu để tẩy não xoá sạch ký ức và sự ghi nhớ của hơn 1,4 tỷ người dân Đại Lục và các quốc gia khác là Virus nCoV chưa hề xuất hiện đầu tiên ở Vũ Hán, Hồ Bắc, China rồi lây lan ra toàn thế giới – mà Bộ Ngoại Giao Trung Quốc nhiều lần khẳng định Virus nCoV đầu tiên gây ra ở Mỹ, Anh, rồi Úc, rồi gần đây là từ Ấn Độ… chứ không bao giờ thừa nhận tội ác diệt chủng này khởi nguồn bắt nguồn từ Viện Nghiên Cứu Vi Trùng Học lớn nhất Trung Quốc đặt tại TP. Vũ Hán, Tỉnh Hồ Bắc, China – như bao lần từng tuyên bố Hoàng Sa, Trường Sa và Biển Đông thuộc về Trung Quốc từ thời tổ tiên cổ đại mà không một bằng chứng.

Chúng ta đã từng biết chính Trung Quốc đã cho tàu chiến tấn công giết các chiến sĩ hải quân Việt Nam, đánh chiếm đảo Gạc Ma – Trường Sa của Việt Nam, rất nhiều lần cho tàu hải cảnh và tàu sắt đâm chìm tàu thuyền đánh cá ngư dân Việt Nam, xâm lấn hải phận chủ quyền biển đảo Việt Nam mà chúng ta không ít lần chỉ đề cập là “tàu lạ”, “tàu nước ngoài” – Từ giờ xin hãy thẳng thắn gọi đúng tên Trung Quốc.

Giờ đây – trong khi 97 triệu người dân cả nước Việt Nam đã và đang vô cùng lo lắng khốn đốn chưa từng cso trong lịch sử vì China Virus nCoV biến thể đang tấn công diện rộng toàn các tỉnh thành Việt Nam – rất nhiều y bác sĩ đã ngất xỉu vì thức đêm kiệt sức và nhiễm Virus ở các vùng cao điểm dịch, bao công ty, doanh nghiệp phá sản, hàng chục triệu người Việt Nam lâm vào cảnh khó khăn, thất nghiệp, đói nghèo vì đại dịch suốt hơn 1 năm rưỡi qua.

Và một khi đã tạo ra Virus được, thì chúng hoàn toàn có thể phân phát nơi nào chúng muốn với những biến thể mới với độ nguy hiểm và lây nhiễm cao hơn. Điều đó có thể lý giải vì sao dịch ở nhiều quốc gia lặp đi lặp lại 2, 3, 4 lần và rất nhiều ca nhiễm không hề biết nguồn gốc FO ở đâu ra.

Hai đời lãnh đạo – Thủ Tướng Việt Nam đã tuyên bố khẳng định “Chống dịch như chống giặc ngoại xâm !” thì cần cho các anh chị em đang xung phong nơi tuyến đầu, các y bác sĩ, quân đội đang hy sinh đêm ngày, xả thân bất chấp nguy hiểm tính mạng chống dịch và tất cả người dân Việt Nam được biết chính xác điều rất đơn giản: “Giặc đó đến từ đâu ?” Thì mới có thể tìm ra cách hữu hiệu nhất để chống giặc được. “Biết người biết ta mới có cách để thắng được” – Không thể chiến thắng giặc khi không biết chúng đến từ đâu ? Lời cha ông chúng ta dạy trước giờ chưa hề sai.

Lịch sử nhân loại sau này sẽ ghi rõ tội ác diệt chủng loài người này của Trung Quốc và nếu hiện chưa có một cường quốc nào có thể ngăn chặn được tội ác ghê rợn dã man nhất lịch sử nhân loại này – thì với tất cả sự tàn ác đã diễn ra ở Thiên An Môn, đàn áp Pháp Luân Công, Tây Tạng, Tân Cương, Ngô Duy Nhĩ, Hong Kong, Myanmar… thì chắc chắn Luật Nhân quả vũ trụ – một thế lực thay trời hành đạo sớm muộn sẽ ra tay với những kẻ độc ác nhất hành tinh này.

“Nhân quả và nghiệp báo sẽ không quên bất cứ một địa chỉ nào”.

FB Hung Dinh