“48 NĂM QUA CỘNG SẢN VIỆT NAM VẪN RẤT SỢ LÁ CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ !” (Lê Nguyên Chánh)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

No photo description available.

May be an image of money and text

May be an image of text that says 'VIỆT NAM CỘNG HÒA LÀ BÊN " THUA CUỘC" VIỆT CỘNG LÀ BÊN " THẮNG CUỘC VẬY SAO 48 NĂM QUA VIỆT CỘNG VẪN RẤT SỢ LÁ cỜ VÀNG BA sỌc ĐỎ vì CỜ VÀNG BA SỌc ĐỎ LÀ CỜ CỦA TỔ QUỐC VIỆT NAM MÀ CỘNG SẢN KHáNG ĐẠI DIỆN CHO TỔ QUỐC VIỆT NAM Lê Nguyên Chánh'

May be an image of map and text

May be an image of 5 people

Thời gian gần đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh bộ đồng xu 2 đôla Úc
kỷ niệm 50 năm ngày Úc rút quân khỏi miền nam Việt Nam ( 1973 ). Điều đáng nói là trong cuống huy chương bao quanh hình trực thăng UH-1 có hình “cờ vàng 3 sọc đỏ “.
Bộ vật phẩm này do Công ty Royal Australia Mint và Bưu chính Úc sản xuất, chia thành hai loại. Phiên bản giới hạn gồm 5.000 bộ, được mạ vàng và bán với giá 80 đôla Úc. Phiên bản thường có 80.000 bộ mạ bạc, giá 15 đôla Úc. 1 đôla Úc tương đương với 15.648 đồng.
Những người nhanh tay mua được đã rao bán lại trên mạng, hét giá từ 1.200 – 2.300 đôla Úc/bộ. Công Ty trên dự định phát hành thêm vì nhu cầu của Cựu Quân Nhân Úc từng tham chiến tại Việt Nam, Người Việt tỵ nạn tại Úc và cả trên Toàn Cầu.
Nên nhớ đồng xu 2 Đô La nầy là đồng xu Lưu Niệm không phải đồng xu Lưu Hành. Nhưng Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam phản đối quyết liệt, phải chăng:
VIỆT NAM CỘNG HÒA LÀ BÊN ” THUA CUỘC “
CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ BÊN ” THẮNG CUỘC “
VẬY MÀ 48 NĂM QUA CỘNG SẢN VIỆT NAM
VẪN RẤT SỢ LÁ CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ !
VÌ SAO ? VÌ LÁ CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ
LÀ CỜ CỦA TỔ QUỐC VIỆT NAM
MÀ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG ĐẠI DIỆN CHO TỔ QUỐC VIỆT NAM.
CỘNG SẢN VI PHẠM CÔNG ƯỚC PARIS ĐỂ CƯỠNG CHIẾM MIỀN NAM, THÀNH LẬP NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM DO HỌ ĐẠI DIỆN, NÊN CỜ ĐỎ SAO VÀNG LÀ CỜ CỦA HỌ, KHÔNG PHẢI CỜ TỔ QUỐC VIỆT NAM.”
– LeNguyenChanh