TIỆC TÂN NIÊN CỦA GIA ĐÌNH MŨ ĐỎ ORANGE COUNTY & VÙNG PHỤ CẬN KHỞI SẮC MÙA XUÂN (

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Ghi Nhanh của Phạm Gia Đại

Buổi sáng ngày Thứ Bẩy 19 tháng 2 năm 2022, trong tiết Xuân ấm áp, sau những ngày thật nóng bức và những hôm trời chợt trở lạnh và mưa gió sấm chớp cùng mưa đá, Gia Đình Mũ Đỏ Orange County và Vùng Phụ Cận đã tổ chức thành công Tiệc Tân Niên mừng Xuân Nhâm Dần tại nhà hàng Seafood Diamond 2 trên Đường Brookhurst, thành phố Garden Grove, CA. Quan khách đã ngồi chật kín nhà hàng, trong đó có các hội đoàn bạn cùng các quân binh chủng, và hội nhẩy dù từ San Diego lên để chung vui tiệc đầu xuân với Gia Đình Mũ Đỏ Orange County. 
 
Được biết trước Tết Nguyên Đán, lần lượt các hội đoàn ái hữu kể cả các các hội quân binh chủng Việt Nam Cộng Hòa ngày trước, đã hủy bỏ những buổi tiệc đón xuân vì e ngại đại dịch vẫn còn lan rộng. 
Buổi tiệc Tân Xuân của Gia Đình Mũ Đỏ Orange County và Vùng Phụ Cận hôm thứ Bẩy 19-2-2022 – với những mầu áo lính hải lục không quân, mầu áo hoa rừng của các binh chủng cùng những tà áo dài tha thướt thật đẹp và rực rỡ, có thể xem như bữa tiệc tiên phong đã làm cho mùa Xuân năm nay khởi sắc, đem lại những tiếng hát, nụ cười, ánh mắt thân yêu mà lâu rồi đã vắng bóng. 
(ảnh của tác giả)
Anh Ngọc Hoán, khóa 12 Thủ Đức ngồi cạnh tôi nói mũ đỏ đã thành công trong bữa tiệc Xuân hôm nay vì nhiều nơi khác cũng muốn tổ chức nhưng lại ngại ngùng và sợ vắng người tham dự hay chỉ tổ chức nhỏ mang tính cách tư nhân. Anh Phạm Gia Đàm, mũ đỏ cùng họ với tôi nói rất vui là các hội đoàn bạn đã ủng hộ tích cực không những với trên 32 bàn tham dự mà còn yểm trợ tài chánh cho ban tổ chức nữa. Ngoài Thiệp Mời in rất đẹp mà tôi sẽ giữ làm kỷ niệm, tôi còn được anh Đàm thân tặng hai cuốn sách quý: “Nhảy Dù 20 Năm Chiến Sự” (Võ Trung Tín & Nguyễn Hữu Viên) và “Tháng Ngày Tao Loạn” (Vĩnh Chánh).
Xin chúc mừng Gia Đình Mũ Đỏ Orange County và Vùng Phụ Cận.  Mong rằng buổi tiệc Tân Niên này sẽ là bánh pháo ròn rã đầu Xuân mở đường cho những buổi tiệc tân niên vui tươi khác tại quận Cam, California và nhiều nơi khác trên đất Mỹ đem thêm nhiều tiếng hát, tiếng cười và niềm vui cho đời. Cầu mong cuộc sống bình thường sớm trở lại trên miền đất tạm dung này.
PHẠM GIA ĐẠI