HOA KỲ VÀO GIỜ G – NHỮNG DẤU HIỆU BẮT ĐẦU (Nguyễn Hoàng Dũng)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Phải nói chưa bao giờ thế giới chứng kiến một nước Mỹ rất đỗi lạ kỳ như hiện nay, nhất là kể từ sau cuộc bầu cử 3/11/2020. Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ dường như đang ở ngã 3 đường rất nghiệt ngã: Hoặc trở về một quốc gia Cộng Hoà bảo hiến theo tinh thần lập quốc của các Tổ phụ xưa, hoặc tiến theo con đường “Toàn Cầu Hoá” mang màu sắc tắc kè XHCN Trung Hoa. Các sự kiện vô tiền khoáng hậu dồn dập xảy ra ở toà nhà Quốc Hội Hoa Kỳ (QHHK) vào ngày 6/1/2021 vừa qua đã đẩy tiến trình này vượt qua ranh giới không thể đảo lui được nữa. Hãy gọi đó là giờ G. Việc lựa chọn giờ G và các biến cố có thể xảy ra trong giờ G tùy thuộc vào mỗi bên, phía Thế Lực Ngầm (TLN) Hoa Kỳ hay phía TT Donald Trump, trong cuộc chiến sinh tử này. Một bên muốn sử dụng mọi biện pháp và thủ đoạn có thể để tống khứ “Kẻ Ngáng Đường Vĩ Đại” là TT Donald Trump ra khỏi Toà Bạch Cung, còn bên kia, muốn nhân cuộc bầu cử này mà “Tát Cạn Đầm Lầy”, tức vây bắt cho bằng được những tay đầu sỏ thuộc TLN lũng đoạn chính trường Mỹ bấy lâu nay.
A- Giờ G Từ Phía Thế Lực Ngầm Hoa Kỳ
Ngày 20/1/2021 đã đến rất gần, tuy nhiên, chưa có gì chắc chắn Tổng thống Tân cử Joe Biden sẽ nhậm chức vào lúc 13:00 ngày hôm đó. Kỳ quặc hơn, TT đương nhiệm Donald Trump đã im hơi lặng tiếng và không xuất hiện trước công chúng từ sau ngày 7/1/2021. Chuyện gì đã xảy ra? Quả thực, rất khó viết được gì trong khoảng thời gian này, nhất là khi tin giả, tin định hướng hay tin tuyên giáo Mỹ tràn ngập các tờ báo dòng chính cùng các nền tảng mạng xã hội, nhất là sau khi tài khoản của TT Donald Trump bị Twitter và Facebook khoá. Nghe nói, ngay cả tài khoản Pinterest của ông cũng bị khoá luôn. Đây là thời khắc HIẾN PHÁP (HP) Mỹ được đem ra thử thách. Thành phần muốn xem nhẹ HP là bọn “Toàn Cầu Hoá” (TCH), một biến thể nguy hiểm của TLN, tồn tại trong chính giới Mỹ hơn 6 thập niên qua.

Trước hết, Tu Chính Án thứ I (TCA-1) đang bị bọn TLN thách thức qua hành vi tài khoản TT Donald Trump và hàng loạt các tài khoản của những nhà hoạt động trong phong trào MAGA trên các mạng xã hội bị “khoá miệng” hoặc gỡ bỏ. Nếu quyền tự do ngôn luận thiêng liêng bị đánh cắp, nước Mỹ sẽ không còn là nước Mỹ nữa, vì loại bỏ tự do ngôn luận chính là bước dọn đường đầu tiên cho nẻo về chế độ XHCN toàn trị. Tiếp theo, Tu Chính Án thứ II (TCA-2) cũng không phải là ngoại lệ. Đã có thông tin được các báo “Lề Phải” Mỹ nhanh nhẩu đăng tải rằng, sẽ có các nhóm vũ trang cực hữu đồng loạt nổi loạn trên khắp 50 tiểu bang nước Mỹ trong ngày 20/1/2021 [1]. Đây có thể là cái bẫy phe Tả giăng ra để lấy cớ hạn chế hoặc vô hiệu hoá TCA-2, tước luôn quyền sử dụng súng tự vệ của người dân Mỹ. Như vậy, 2 TCA bảo vệ tư tưởng và mạng sống dân Mỹ đều ít nhiều bị xâm phạm.

Ngoài ra, bằng một hành động đe dọa gây chia rẽ, thay vì “hàn gắn” như đã ba hoa, Joe Biden cùng nhiều chính trị gia Đảng DC đã gọi những người ủng hộ TT Donald Trump là “Khủng Bố Nội Địa”, trong khi một hành vi tương tự, nhưng ở một mức độ đập phá, cướp bóc và khủng bố nhiều hơn do bọn ANTIFA gây ra vào tháng 6/2020, thì được ngó lơ xem nhẹ, thậm chí được xưng tụng là hành động anh hùng. Đâu đã hết, HV do Đảng DC kiểm soát đang soạn thảo 1 nghị quyết nhằm tiến hành thủ tục “cảnh cáo” 3 DB CH tham gia phản đối danh sách CTĐ trong phiên họp 6/1/2021 vừa qua là Louie Gohmert (Texas), Mo Brooks (ALabama) và cả Matt Gaetz (Florida) [2]. Được biết, HV có 3 mức kỷ luật là: Khiển trách, cảnh cáo và trục xuất. Muốn trục xuất 1 DB, cần 2/3 số phiếu thuận, nên rất khó. Vì vậy, Đảng DC trong HV muốn dùng hình thức cảnh cáo (chỉ cần quá bán số phiếu thuận) nhằm “dằn mặt” những nghị viên ủng hộ TT Donald Trump, giống như họ đã đe doạ những ai ủng hộ phong trào MAGA ở trên chăng?

Cuối cùng, như một vở diễn có thứ tự lớp lang, sau khi CTHV Nancy Pelosi thất bại trong việc kêu gọi PTT Mike Pence, tức CTTV, áp dụng TCA-25 để truất phế TT Donald Trump, lãnh đạo HV DC đang tiến hành các thủ tục đàn hặc lần thứ 2 rất vô nghĩa đối với ông [3]. Không những thủ tục này sẽ không được thông qua HV đã đành (đã bị các DB CH ngăn chặn), mà có đưa qua Thượng viện (TV) để luận tội cũng chưa chắc được sự đồng thuận (2/3 phiếu), chưa nói là không kịp thời gian trước 20/1/2021, bởi vì, nếu quả thực ông Joe Biden sẽ trở thành Tổng thống Hoa Kỳ vào 13:00 chiều hôm 20/1/2021, thì không lẽ QHHK sẽ đàn hặc và luận tội công dân Donald John Trump sau đó? Quá vô nghĩa! Nếu vậy thì bất cứ công dân Hoa Kỳ nào cũng có thể bị đàn hặc và luận tội à? Vô lý quá! Chứng tỏ, TLN đã điên tiết quá hóa rồ khi muốn trục xuất TT Donald Trump sớm chừng nào hay chừng đó. Hóa ra, “Hội chứng Loạn trí vì Trump” (Trump Derangement Syndrome – TDS) đã lây nhiễm tới những tên đầu sỏ của TLN rồi và giờ G chúng muốn là TT Donald Trump phải biến mất khỏi mặt đất!!! Dễ dàng vậy sao TLN?
B- Giờ G Của Tổng Thống Donald Trump
Mọi thắc mắc và nghi ngại của công chúng Mỹ dồn về 3 điểm sau: Một là, tại sao đến lúc này John Ratcliffe, Giám đốc Tình Báo quốc gia (DNI), vẫn chưa công bố bản báo cáo tình báo chính thức về sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử Mỹ? Hai là, bao giờ Sắc lệnh 13848 mới được kích hoạt hay là đã được kích hoạt rồi? Và ba là, liệu rằng các biện pháp quân sự có được áp dụng không và nếu có, ở mức độ nào? Chỉ còn 1 tuần nữa là tới thời điểm chuyển giao quyền lực như tiền lệ trước đây, mà gần như chưa có một động tĩnh gì rõ ràng từ phía TT Trump, từ nội các của ông cũng như từ lãnh đạo Ngũ Giác Đài về giờ G người người mong đợi. Điều này đã làm những ai ủng hộ ông thở dài buồn bã, chán chường, thất vọng trong khi những kẻ ghen ghét ông thì mỉm cười hứng chí, hớn hở, hả hê. Vậy hãy nói 1 lần cuối cùng cho rõ ràng dứt khoát, TT Donald Trump có định ra giờ G không và đâu là những chỉ dấu của nó?
B/1. Báo Cáo Tình Báo Của DNI
Một phần quan trọng của Sắc lệnh 13848 là Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia DNI phải có báo cáo chính thức về tình hình bầu cử năm 2020 trong thời hạn 45 ngày sau Ngày Bầu cử (3/11/2020), nêu rõ có nước ngoài can thiệp vào quá trình bầu cử hay không? Nếu có, là những nước nào? Mức độ thiệt hại ra sao? Căn cứ trên báo cáo đó, TT Donald Trump mới có cơ sở để kích hoạt hay không kích hoạt Sắc lệnh này. Tuy nhiên, như đã trình bày từ trước, do thành phần chủ mưu tổ chức gian lận phiếu trong cuộc bầu cử năm 2020 là bọn TCH đầy quyền thế của Mỹ, với sự cộng tác của giới chóp bu TCH quốc tế như Châu Âu, Nga, Trung Cộng, Anh, Canada và Iran… cho nên bản báo cáo phải được bảo mật đến mức tối đa và vì vậy, cho tới giờ, người dân Mỹ vẫn chưa thấy thấy mặt mũi của nó là vậy. Thế nhưng, điều này không có nghĩa là TT Donald Trump và nội các tín cẩn của ông chưa có bản báo cáo đang đề cập. Có cách nào nội suy ra là báo cáo này đã được mật chuyển cho lãnh đạo Ngũ Giác Đài rồi không? Câu trả lời là có!
Vào thứ Sáu (8/1/2021) tuần trước, Giám đốc DNI John Ratcliffe đã bất ngờ cho kết nạp sớm bộ phận tình báo thuộc Binh chủng Không gian làm thành viên mới của DNI. Kể từ đây, Cơ quan Giám sát, Do thám và Tình báo của Lực lượng Không gian Mỹ đã là thành viên chính thức thứ 18 của Cộng đồng Tình báo, nâng số lượng cơ quan tình báo thuộc Bộ Quốc phòng lên thành 9 đơn vị, tức phân nửa của DNI [4]. Tại sao DNI (và cả Ngũ Giác Đài) lại đành đoạn “bỏ rơi” CIA như con ghẻ, trong khi lại “o bế” đơn vị tình báo Bộ Tư lệnh Không gian (BTLKG) đến như vậy? Câu trả lời hợp lý nhất đến giờ phút này là, vì CIA đã tham gia vào vụ gian lận phiếu cho ƯCV Joe Biden và BTLKG, với sự hợp tác của NSA/CSS, là binh chủng đã phá được âm mưu này qua tín hiệu thu nhận được từ vệ tinh quân sự của công ty LEONARDO (Italia) như nhiều nguồn tin đồn thổi. Chỉ có chiến công lớn cỡ này thì tướng John Raymond mới được bổ nhiệm trước thời hạn vào Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân (22/12/2020) và bộ phận tình báo dưới quyền ông đã được bổ sung ngay vào Cộng đồng Tình báo Quốc gia sau sự cố 6/1/2021.
Ngoài ra, trong buổi lễ kết nạp này, không có lãnh đạo CIA, nhưng có Ezra Cohen, Thứ trưởng Quốc phòng phụ trách tình báo. Hãy nhớ, trong cơ cấu tình báo hiện giờ, chỉ có CIA và Văn phòng Giám đốc Tình báo Quốc gia ODNI là trực thuộc chính phủ liên bang, 16 cơ quan còn lại thuộc các bộ ngành khác. Như vậy, có thể mạnh dạn kết luận, đã có báo cáo tình báo nội bộ về tình hình nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử, mà Châu Âu (Đức, Italia, Thụy Sĩ…) chỉ là 1 trong số những tác nhân đó. Cho nên, suy ra, Sắc lệnh 13848 đã được kích hoạt từ lâu rồi, ít nhất là từ ngày 10/11/2020 (ngày Christopher Miller làm Tổng trưởng QP), với Gina Haspel – Giám đốc CIA – đã bị quản thúc. Nếu ai đó còn nghi ngờ xin hãy chuyển sang Ukraine để chứng thực.
B/2-. Ukraine Là Quốc Gia Đầu Tiên Bị Phạt Theo Sắc Lệnh 13848?
Mới đây (11/1/2021), Ngoại trưởng Mike Pompeo và Bộ Ngân khố (BNK) Hoa Kỳ đã áp dụng các hình phạt bổ sung cho 7 cá nhân và 4 thực thể thuộc Ukraine có liên hệ với Nga, theo Sắc lệnh 13848. Điều đáng nói là Sắc lệnh này đã được áp dụng cho 11 đối tượng trên từ 10/9/2020 [5]. Nhân vật được nêu tên đầu tiên từ phía Ukraine là nhà lập pháp Andrii Derkach, có liên quan tới luật sư Rudy Giuliani. Văn phòng Kiểm soát Tài sản Ngoại quốc của BNK cho hay, Andrii Derkach đã có những cáo buộc sai lệch về ƯCV Joe Biden như, gia đình Biden tham nhũng, nhận hối lộ và buôn lậu tiền quốc tế. Những cáo buộc này đã ảnh hưởng đến cuộc bầu cử Mỹ 2020. Hậu quả là, 2 kênh truyền thông NabuLeaks và Era-Media TOV của Derkach cùng 2 kênh khác, Only News và Skeptik TOV, thuộc Petro Zhuravel, một thành viên trong đội ngũ truyền thông của Derkach, đã bị liệt vào danh sách chế tài của CP Hoa Kỳ, theo Sắc lệnh trên.
Theo dõi đến đây, quý độc giả có thể suy nghĩ rằng, Sắc lệnh 13848 chỉ được áp dụng có lợi cho Joe Biden, và ông ta không tham nhũng từ Ukraine. Hoàn toàn không phải vậy. Nếu chỉ “bôi xấu” ƯCV Joe Biden thôi mà các cá nhân và tổ chức ở Ukraine cùng tài sản của họ còn bị liệt vào danh sách chế tài như trên, thì huống hồ gì những SCYTL, SMARTMATIC, DOMINION, FACEBOOK, TWITTER hay GOOGLE… đã tham gia đưa thông tin sai lệch, bịa đặt, vu khống và hạ thấp uy tín TT Donald Trump bằng nhiều hình thức khác nhau. Trừ các công ty Big Tech, các công ty trên đều có mối liên hệ với nước ngoài, thông qua tiền đầu tư của họ. Chỉ cần chứng minh số tiền nước ngoài đó là để thay đổi kết quả bầu cử (thay đổi quyết định cử tri, mua chuộc cử tri, can thiệp thay đổi phiếu…), thì coi như tài sản các công ty trên đất Mỹ bị tịch thu. Việc Joe Biden có nhận tiền từ Ukraine và Trung Cộng hay không thì Bộ Tư pháp (CTV Đặc biệt John Durham) đang điều tra (có lẽ có kết quả rồi).
Do đó, bằng thông báo vô cùng khéo léo trên, nội các của TT Donald Trump đã cố ý thông tin cho những người quan tâm biết rằng Sắc lệnh 13848 đã được kích hoạt từ lâu trong âm thầm. Các bộ ngành liên quan như Bộ NG, Bộ QP, Bộ TP, Bộ NK, Bộ An ninh Nội địa (ANNĐ) … đã triển khai phần việc của mình mà chưa công bố thôi. Nếu vậy, chắc chắn đã có nhiều bằng chứng nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử (Italia và Thụy Sĩ chỉ là 2 trong số những nghi can) và vô số kẻ tay nhúng chàm đang lo ngay ngáy. Điều này phù hợp với cơn điên loạn của Big Tech sau ngày 6/1/2021 như Facebook, Twitter, Amazon, Google, Apple… đối với TT Trump. Mặc dầu vậy, có người sẽ vặn vẹo rằng, một nội dung của Sắc lệnh 13848 là sự tham dự của quân đội trong việc bố ráp, vây bắt những kẻ chủ mưu và tòng phạm, có chứng cứ không? Cũng có luôn!
B/3- Quân Đội Đã Chính Thức Tham Gia
Trong một cuộc họp báo tối ngày 7/1/2021, Bộ trưởng Lục quân Brian McCarthy đã khẳng định sẽ có khoảng 7.000 Vệ binh Quốc gia (VBQG) được huy động tập trung về Thủ đô Hoa Thịnh Đốn (HTĐ) trong suốt 31 ngày theo điều lệnh 32 của quân đội Hoa Kỳ (tính từ 11/1/2021). Trước mắt, 6.200 quân đến từ 6 tiểu bang: Virginia, Maryland, Pennsylvania, New Jersey, Delaware, and New York, sẽ có mặt vào thủ đô trước Chủ Nhật (10/1/2021) [6]. Nhiều người nghĩ rằng, đây là lực lượng có mặt nhằm ngăn chặn và trấn áp các cuộc bạo loạn của lực lượng ủng hộ TT Trump có thể xảy ra trong ngày chuyển giao quyền lực 20/1/2021. Thế nhưng, nếu TT Trump không kêu gọi, sẽ không ai tập trung ở HTĐ đâu. Ngoài ra, ai có thể ký lệnh điều được lực lượng Vệ binh Quốc gia từ nhiều tiểu bang khác nhau như vậy ngoài Tổng tư lệnh Donald Trump và những người được ông uỷ quyền thừa hành như Tổng trưởng QP Christopher Miller và Bộ trưởng Brian McCarthy? Và rồi, ngoài VBQG, có Lực lượng Đặc biệt không? Nếu chỉ để bảo vệ lễ nhậm chức tổng thống, quân nhân đâu cần phải trực chiến tới 31 ngày (11/1/2021 – 11/2/2021) tại Thủ đô với số lượng đông đảo như vậy?
Hãy đặt lệnh huy động quân này trong bối cảnh TT Donald Trump vừa mới công bố “Tình Trạng Khẩn Cấp Khu Vực Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn” hôm qua (11/1/2021), tức sau khi lực lượng VBQG đã có mặt tại đây, mới thấy đây là một kịch bản đã được sắp xếp trước rất bài bản, chi tiết [7]. Theo đó, tình trạng khẩn cấp ở Washington DC sẽ được thiết lập từ 11/1/2021 đến 24/1/2021, nhằm hỗ trợ và phòng bị các tình huống khẩn yếu có thể xảy ra trong lễ nhậm chức tổng thống lần thứ 59 của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ và TT Donald Trump giao cho Bộ ANNĐ và Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (FEMA) chịu trách nhiệm thi hành những phần việc cứu trợ cần thiết cho dân chúng và những người liên quan trong chức trách và quyền hạn của mình khi gặp tình huống khẩn cấp. Không hiểu sao sau khi lệnh “Tình Trạng Khẩn Cấp” được ban hành thì quyền Bộ trưởng ANNĐ Chad Wolf nộp đơn từ chức [8]? Có lẽ ông dự cảm được buổi lễ nhậm chức này sẽ không giống 58 lần trước trong lịch sử Hoa Kỳ?
Khác biệt đó có thể là gì? Đó là sự hiện diện dày đặc của quân đội trong nội đô Vùng Columbia, đặc biệt quanh Toà Bạch Cung, Điện Capitol và TCPV. Quân đội còn cho vây những tấm lưới thép vòng quanh các toà nhà này, cứ như đang trong thời chiến. Cộng với tình trạng khẩn cấp vừa được ban hành, người ta đang bắt đầu nghĩ đến những việc khác ngoài lễ nhậm chức. Có bao nhiêu nhân vật quan trọng thuộc “Đầm Lầy Hoa Thịnh Đốn” đến dự buổi lễ hôm đó? TT Tân cử Joe Biden có đến không? Mật khẩu Vali hạt nhân có được Ngũ Giác Đài trao cho Joe Biden sau hôm đó? Nếu Joe Biden có mệnh hệ gì thì liệu Kamala Harris sẽ thay ông ta làm tổng thống? Trong bao lâu? Có khi nào quân đội sẽ thực hiện việc vây bắt những kẻ chủ mưu gian lận phiếu trong hay sau ngày 20/1/2021 không? Phải chăng phải chờ đến khi một ƯCV tổng thống được bầu lên bằng cách gian lận phiếu tuyên thệ nhậm chức thì hành động gian dối đó mới cấu thành tội phản quốc? Muốn vậy, TT Donald Trump sẽ trao quyền cho quân đội vào lúc nào? Đêm 19/1/2021? Hay đúng Ngọ 20/1/2021? Toàn là những câu hỏi mới nghe thôi đã toát mồ hôi hột và không dễ trả lời vì chúng chưa từng có tiền lệ và cũng bởi vì đạo diễn của chúng kết kịch bản theo kiểu mở nên rất khó giải đáp .
C- Đôi Dòng Thay Lời Kết
Cho tới giờ phút này, vẫn chưa thấy bất cứ dấu hiệu gì cuộc bầu cử đã kết thúc và việc chuyển giao quyền lực sẽ diễn ra êm đẹp, thậm chí có thể nó sẽ diễn ra theo một cách thức chưa từng có tiền lệ cũng nên. Nội các của TT Donald Trump vẫn hoạt động miệt mài và đầy trách nhiệm, cứ như họ không nghĩ 20/1/2021 là ngày cuối tại nhiệm của họ vậy. Trong cuộc chiến giờ G này, phe TLN đã xuất hết mọi chiêu thức chúng có: ANTIFA, BLM, 7/11/2020, 14/12/2020, 6/1/2021 và sắp tới sẽ là 20/1/2021. Chúng buộc những kẻ trung thành phải xuất đầu lộ diện để triệt TT Donald Trump: như Nancy Pelosi, Mitch McConnell, John Roberts, George Bush … và gần như những kẻ cộm cán phản bội TT Trump đã lộ diện gần hết: Lincoln Project, Marriott, Citigroup, Stripe…, trong khi nội gián của bên TT Donald Trump cài trong hàng ngũ bọn TLN thì chưa một ai biết tỏ tường. Có khi nào hôm 20/1/2021 sẽ có biến không? Không ai dám chắc có hay không? Chỉ biết rằng, cái bọn hay đi rao giảng đạo đức, nào là “hàn gắn”, “đoàn kết”, “thương yêu”, “dân chủ”, hay “tổ quốc”… thường là những bọn máu lạnh xuống tay ác độc không thua gì Nazi của Đức Quốc Xã, Gulag của Liên Xô hay Hồng Vệ Binh của Mao cả. Đằng nào TT Trump cũng sẽ đi vào lịch sử. Tuy nhiên, liệu bọn chúng có để cho ông về “Nhạn Môn Quan” Texas cưỡi ngựa “săn chồn đuổi thỏ” cùng nàng Melania Trump xinh đẹp của ông không hay sẽ truy cùng đuổi tận ông? Bởi vậy, ông phải “Tiên Hạ Thủ Vi Cường” mà thoi chúng vào giờ G thôi!
Nguyễn Hoàn Dũng
Tham chiếu :
Tin có kiểm chứng: Bà Pelosi có thể bị tống giam và kết án
Tác giả Baclieu Ta <tabaclieu@gmx.de> NguồnDiễn đàn PSXH/ Googlegroups Ngày đăng: 2021-01-12

Chuyện bà Chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi nhân vật thứ 3 của nước Mỹ hiện nay, điện thoại cho Tham Mưu Trưởng Liên Quân để lấy số mật mã điều khiển nguyên tử trong xách tay luôn bên cạnh Tổng Thống Trump (hoặc bất kỳ TT Mỹ nào) là có thật, báo chí “lề trái:” & “lề phải” đều có đưa tin này.

Mấy ngày qua, có tin bà Nancy Pelosi bị bắt tại biên giới Mỹ – Canada – không biết hư/thật ra sao?
Tuy vậy một vài chỉ dấu cho thấy rằng: hôm qua, thứ Hai ngày 11/01 có một buổi họp rất quan trọng tại Hạ Viện để bàn về việc “cách chức” TT Trump thì bà Chủ Tịch Pelosi vắng mặt. Người thay thế bà Nancy trong buổi họp là nữ dân biểu Debbie Dingell (Co-Chair of the House Democratic Policy and Communications Committee) – trên video quay lại buổi họp của Hạ Viện cho biết rất rõ ràng.
Nancy Pelosi (trái) và Debbie Dingell
Nếu trong những ngày tới mà bà Nancy Pelosi không xuất hiện trong các buổi họp quan trọng thì tin bà bị bắt tăng thêm phần kết luận.
Hôm qua, TT Trump sau mấy ngày bị Twitter, Facebook, Intergram đóng tài khoản thì ông xuất hiện trên hệ thống mạng xã hội Parler với nội dung (hình chụp dưới đây) – qua nội dung này, được dịch bằng tiếng Việt ở dưới cho ta thấy những gì rất bất ổn và tin đồn bà Nancy Pelosui bị bắt thêm thuyết phục“Những người yêu nước thân mến, khi bà Nancy Pelosi liên lạc với Tham Mưu Trưởng Liên Quân để yêu cầu mật mã nguyên tử mà tôi được quyền giữ, thì bà ấy đã thực hiện một hành động đầy tham vọng.
Những nỗ lực của bà ấy để can thiệp vào chính quyền của tôi là một mối đe dọa an ninh quốc gia.
Chúng tôi đang xem xét các luật hình sự khác nhau của Liên Bang mà chúng tôi sẽ sử dụng để buộc tội bà ấy. Một số hình phạt bao gồm lên đến 20 năm tù, và trong một số trường hợp là tội tử hình.
Chúng tôi cũng có bằng chứng cho thấy bà ấy có liên hệ với Đảng Cộng Sản Tàu (Communist China) điều này sẽ dẫn đến các cáo buộc bổ sung thêm.
Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn và xin thông báo rằng đây là tài khoản Parler chính thức của tôi.

Donald Trump.