NGƯỜI Á CHÂU BỊ HÀNH HUNG Ở NEW YORK (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Hôm qua một người phụ nữ Á Châu 65 tuổi đi chợ ở Phố Tàu New York bất ngờ bị một ông Mỹ đen 48 tuổi vô gia cư tung một trái đấm thôi sơn vào ngay mặt. Bà này té xuống bất tỉnh nhân sự. Cha Mỹ đen này sau đó hung hăng hỏi mọi người chung quanh “có đứa nào dám quánh lộn với tao hông?”.
Cảnh sát New York đã mau lẹ tóm cổ tên bạo động này. Thì ra hắn là một thân chủ quen thuộc của nhà giam New York. Hắn được coi là mắc bịnh tâm thần và đã bị bắt 17 lần với nhiều tội trạng khác nhau kể cả tội châm lửa đốt phá lung tung, và lần nào cũng được trả tự do để hắn được tiếp tục tung hoành ngang dọc trong cái xã hội thế giới đại đồng bao dung này.
Theo thống kê thì mức độ tội ác đối với người Á Châu ở New York tăng lên trong năm qua là 353%. Khỏi cần phải miêu tả thêm chi tiết, vì đa số phần tử tấn công người Á Châu ở New York là Mỹ đen. Hổng thấy BLM lên tiếng binh vực những nạn nhân Á Châu bị hành hung vì kỳ thị chủng tộc.
Còn đâu New York lãng mạn và mộng mơ như phim “Sleepless in Seattle” do Tom Hanks và Meg Ryan thủ vai năm 1993. Người Á Châu muốn an toàn sinh sống thì phải dọn tới khu Mỹ trắng ở các thành phố và tiểu bang bảo thủ mà mỗi công dân có quyền lận chó lửa để phòng thân.