NỮ CẢNH SÁT MỸ GỐC Á CHÂU BỊ HÀNH HUNG Ở SAN FRANCISCO (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Hôm thứ Hai 05/31 một gã đàn ông vô gia cư gốc Latino vào Phố Tàu hăm doạ giết người Tàu. Vì nhân sự thiếu hụt trầm trọng nên cảnh sát San Fransisco chỉ gởi đến trần xì dơn độc một cô cảnh sát mảnh mai gốc Á Châu để can thiệp.
Cô cảnh sát Á Châu này quá tự tin nghĩ rằng tên vô gia cư đòi giết người Á Châu này chắc chỉ nói giỡn khi xỉn. Cô đeo cái súng shotgun bắn đạn “bean bag” này vào lưng rồi từ tốn đeo găng tay cao su vào tay để làm công việc còng tay đương sự. Cũng nói thêm là súng shotgun bắn đạn “bean bag” màu cam chỉ bắn ra những túi đạn bằng vải trong đựng những viên chì nhỏ có công dụng làm nạn nhân bị “nốc ao” té nhào chớ hổng giết chết.
Tên vô gia cư này quay lại thấy chỉ có một viên cảnh sát nữ nhỏ con hiền lành chậm chạp. Cô lại là người Á Châu mà hắn muốn giết nên xông tới tấn công liền. Hắn nắm tóc ghịt đầu cô này xuống nền xi măng. Chỉ cần dộng đầu cô ta xuống vài lần là cô sẽ bất tỉnh nhân sự, xong rút súng của cô ra bắn bồi thêm vài phát là xong đời. Làm nghề cảnh sát vô cùng nguy hiểm và có thể chết bất cứ lúc nào. Cũng may cho cảnh sát San Fransisco là cổ đã hổng rút chó lửa ra cho thằng này vài cục kẹo đồng, vì làm zậy thì phe thiên tả sẽ kéo tới biểu tình lên án sự thô bạo của cảnh sát.
Dù sao số cô cảnh sát Á Châu này vẫn còn lớn nên một số người qua đường xông tới tiếp cứu tìm cách kéo tên này ra. Có người chỉ gõ gõ nhẹ vào gáo dừa của thằng điên. Một ông khác sợ làm bể chai rượu cho bữa ăn tối nên hổng dám nện chai rượu vào hộp sọ thằng đòi giết người Á Châu. Cuối cùng cảnh sát San Fransisco ập tới tiếp cứu. Cô cảnh sát Á Châu thoát chết và được xe cứu thương chở vào bịnh viện để sửa cái lỗ mũi ăn trầu.
Đừng có ngây thơ nghĩ rằng mấy thằng vô gia cư hiền lành và yếu như sên nghen. Mình đi làm ở thủ đô Washington DC của các đồng chí thiên tả thấy dân vô gia cư cắm lều trại ở đầy dọc vỉa hè. Ở một ngã tư gần sở có một cha nội vô gia cư Mỹ trắng râu xồm bẩn thỉu gặp ai đi ngang cũng múa tay múa chưn la hét. Có lần hắn ta xông đến trước mặt mình la hét nạt nộ. Khi ấy mình nhắm vào trứng dế của hắn và sẽ đá mạnh với mười thành công lực. Tuy nhiên khi nhìn vào cặp mắt hắn thì thấy nó nhìn vào cõi hư vô ở một thế giới khác nên thôi đi tránh xa nó ra.
Có lần thấy hắn đứng giữa đường nheo mắt nhìn lên mặt trời chói sáng và cười ha hả. Chung quanh ngôi lều của hắn thấy những hàng chữ viết bằng phấn màu xuống nền xi măng rất đúng văn phạm và vần tiếng Anh. Có thể hắn là một người có học nhưng cái thiên đường XHCN Huê Kỳ này đã làm hắn tẩu hoả nhập ma chăng.