MÔN THỂ THAO HUNG DỮ (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Hung thủ Phillip Adams.

May be an image of 1 person, child, standing, sitting and indoor

Hai vợ chồng Bác sỹ Robert Lesslie với các con và cháu.

Lại thêm một vụ xả súng tàn sát hôm qua ở Rock Hill, South Carolina. Các nạn nhân bị bắn chết là Bác sỹ Robert Lesslie 70 tuổi, phu nhân của Bác sỹ là Barbara 69 tuổi; hai cháu là Adah Lesslie 9 tuổi và Noah Lesslie 5 tuổi. Có hai nhân công đang làm việc bên ngoài cũng bị bắn một chết và một trọng thương. Tất cả người chết đều là Mỹ trắng. Bắn xong ông Mỹ này lái xe về nhà rồi dùng súng ngắn 45 cal quyên sinh từ giã cuộc đời ô trọc.
Trong vụ xả súng giết người hàng loạt này truyền thông hết sức nhẹ nhàng thận trọng hổng vội vàng kết luận vì hung thủ là một ông Mỹ đen tên Phillip Adams từng chơi trong đội banh bầu dục NFL yêu quý vang lừng của xã hội Hoa Kỳ. Robert Lesslie là bác sỹ của Phillip Adams.
Hổng những hổng lên án mà truyền thông Hoa Kỳ còn binh vực ông Mỹ đen này nữa. Nói ổng lúc sinh thời là một đứa trẻ dễ mến. Sở dĩ ổng nổi quạu bắn người vì thời gian ông chơi banh bầu dục húc nhau như trâu bò bị chấn thương nơi sọ dừa trầm trọng và phải uống thuốc điều trị. Thiệt là tội nghiệp.
TT Joe Biden đã từng ra lịnh cả nước treo cờ rủ mấy ngày vì một thằng Mỹ trắng bắn chết 6 cô gái Á Châu. Bi giờ một ông Mỹ đen bắn 5 người Mỹ trắng trong đó có 2 đứa con nít vô tội thì hổng biết Tổng Thống có ra lịnh treo cờ rủ hông ta?
Ngoài ra Tổng Thống hết sức quan tâm đến sức khỏe (health) của quốc dân. Các trận dịch xả súng tàn sát được ngài liệt kê vào vấn đề “sức khỏe quốc gia”. Do đó môn thể thao banh bầu dục thường gây chấn thương nơi não bộ khiến cầu thủ lâu lâu cảm thấy bực bội xách súng đi bắn người cho hả cơn phiền muộn. Vì sự an toàn của toàn dân, hy vọng ngài Tổng Thống ký sắc lịnh hành pháp cấm tiệt môn thể thao hung dữ và bạo động này.