GIÁN ĐIỆP TRUNG CỘNG HOẠT ĐỘNG MẠNH Ở HOA KỲ (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Tối qua ký giả Bret Baier của đài Fox News phỏng vấn Giám Đốc FBI Christopher A. Wray về tình hình an ninh của Hoa Kỳ. Ông Christopher Wray cho biết FBI đang điều tra hơn 2000 trường hợp có mối dây liên hệ với nhà cầm quyền Trung Cộng. Ngoài ra gián điệp kinh tế của Tàu Cộng ở Hoa Kỳ gia tăng 1300% so với một thập kỷ trước đây.
Giám Đốc FBI còn cho biết có thể có sự nhúng tay của nước ngoài vào các vụ biểu tình bạo động ở Hoa Kỳ.
Bà Susan Rice cựu cố vấn an ninh của TT Obama thì tuyên bố Liên Bang Nga đứng sau lưng các vụ biểu tình bạo động. Bà Susan Rice không còn làm việc cho chính quyền Hoa Kỳ nữa thì không biết bà lấy nguồn tin này từ đâu và bà không dẫn chứng được.
Trong một đoạn phim ngắn khác cho thấy cựu TT Obama vận động tranh cử cho Phó TT Joe Biden và ông Obama chỉ trích TT Donald Trump gởi quân đội đến để đàn áp những người biểu tình “ôn hòa”. Thì ra người biểu tình phá hoại tài sản quốc gia được coi là “ôn hòa”. 
Wray reveals FBI 'looking carefully' at foreign interference in protests following George Floyd's death
https://www.foxnews.com/politics/wray-reveals-fbi-looking-carefully-at-foreign-interference-in-protests-following-george-floyds-death?fbclid=IwAR2YF43cioM55x9Z_5TdFAODgriYU6kQp6XzS32uyy2sThUMmW5ihiiwRVA