VỮNG NIỀM TIN (Nguyễn tường Tuấn)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Chương # 63

Những ai đi lễ nhà thờ Công giáo, chắc sẽ không quên bài Tin mừng: MC 10,46-52, câu chuyện về niềm tin: Trên đường đi đến thành Jerusalem, tại Jerico có một người mù tên là Bartimê kêu xin Đức Jesus chữa để được trông thấy. Đức Jesus động lòng thương và nói với anh : “Con hãy đi, lòng tin của con đã cứu con”. Tức khắc anh thấy được và xin đi theo Ngài“. Nơi Thánh địa Lộ Đức, tại Pháp và  Fatima, nước Bồ Đào Nha, hay trên đỉnh cao dẫy Himalaya, Tây Tạng, nơi tăng ni và đạo hữu Phật giáo quỳ từng bước, trên đường núi gập ghềnh lên lạy Đức Thế tôn, niềm tin cứu thoát con người khỏi bệnh tật, và đau thương.
 
Niềm tin là tất cả những gì chúng ta cần trong mùa bầu cử 2020! Tin vào “thành quả” thay vì “lời hứa“, tin vào 47 “tháng” Donald Trump làm việc, thay vì 47 “năm” Joe Biden trầm mình trong đầm lầy chính trị ! Tin vào kinh tế “phát triển” 33.1%, thay vì “mùa đông ảm đạm“! Tin vào “ánh sáng” thay vì “bóng tối“!

Hoa Kỳ là một quốc gia với niềm tin vô biên vào Thượng Đế. Đất nước chúng ta đang trải qua những thử thách cam go trong 3 ngày nữa, cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020. Tôi tin rằng đất nước sẽ tốt đẹp nếu luôn luôn duy trì được hai đảng kiểm soát lẫn nhau. Cộng hoà hay Dân chủ thay phiên lĩnh đạo.

Tiếc thay, đảng Dân chủ đã tự huỷ hoại uy tín của mình trong tám năm dưới chính quyền Barrack Obama! Uy tín quốc tế của siêu cường, trở thành con Hổ bại liệt, không xương sống, đi khắp nơi cúi gập mình xin lỗi thế giới. Chiếc phi cơ “Air Force One” biểu tượng uy vũ của Hoa Kỳ lần đầu tiên phải mở cửa sau đuôi, tống cổ một động vật hai chân, giỏi lẻo mép, xuống sân bay Tầu cộng, không kèn, không trống! Được thể, bọn Việt cộng tiếp Barrack Obama còn tệ hơn với đám viên chức cs không tên tuổi ra đón.

Sau triều đại Barrack Obama, nhân tài của đảng Dân chủ không còn xuất hiện, đáng buồn! Thay vào đó là một lũ quái thai chính trị, từ mụ phù thuỷ tuổi 80 Nancy Pelosi, đến lão Thượng Nghị sĩ Chuck Schumer, cùng bọn lâu la Adam Schiff, Jerold Nadler, Maxine Waters, bên cạnh bốn con nặc nô “Squad“. Với đám chính trị gia đứng đầu đảng Dân chủ như thế, thì những ai có lương tâm cũng phải mau chóng rời bỏ đảng! Người khôn, trung thành với đất nước, kẻ ngu chỉ u mê quỳ lạy đảng.

Tôi tin vào Thượng Đế, như người mù thành Jerico ngàn năm trước tin vào Chúa Jesus. Tôi tin vào Thượng Đế như hơn một tỷ nhân loại tin vào Đức Phật Thích Ca. Thượng Đế, tuỳ theo niềm tin của mỗi người, các Ngài sẽ luôn luôn phù hộ cho đất nước Hoa Kỳ qua cơn giông bão. Thượng Đế sẽ ban thêm nghị lực và sức mạnh cho Tổng thống Donald Trump, giúp ông vượt qua trăm ngàn khó khăn. Thượng Đế sẽ mở mắt dân chúng Hoa Kỳ, để họ hướng về thành quả Tổng thống Donald Trump đạt được, thay vì yêu ghét cá nhân.

Chưa bao giờ nghĩ là người “cuồng Trump“, sống thật với lòng mình. Tôi bỏ phiếu cho Tổng thống Donald Trump vì ông đã làm được nhiều điều ích quốc lợi dân, hơn bất kỳ một Tổng thống nào trước đây. Ngày nào, ông quên đi sứ mạng mà Thượng Đế đã ban cho, một nhiệm vụ linh thiêng và cao cả, làm mọi điều tốt đẹp cho đất nước Hoa Kỳ, ngày đó tôi sẽ nhanh chóng từ bỏ ông. Mùa bầu cử năm 2020, tôi sẽ bầu cho tất cả ứng cử viên đảng Cộng hoà từ trung ương đến địa phương, vì tôi quá sợ các ông bà Dân chủ! Sợ những ông bà Hội đồng Thành phố, Thị trưởng bỏ phiếu cắt giảm ngân sách cảnh sát! Sợ những Thống đốc chỉ biết đóng cửa mọi sinh hoạt xã hội, nhà thờ, chùa chiền, trường học. Nhưng lại cho phép BLM biểu tình! Tôi khinh bọn chính trị gia, quỳ mỏi gối để ăn mày phiếu! Trong tương lai, nếu đảng Cộng hoà mang vào đám rác rưởi như Nancy Peolosi, Chuck Schumer, Adam Schiff, Jerlod Nadler, và bốn con “nặc nô“! Ngày đó xem như tôi chia tay đảng Cộng hoà, không hề tiếc nuối!

Chúng ta “mù loà” bao năm qua chỉ vì đầu óc mê muội, trung thành với một đảng, cho dù bị chúng lừa bịp. Chúng ta “ngu xuẩn” ăn bánh vẽ với một rổ mỹ từ rỗng tuếch như “Black Lives Matter“. Mẹ bố chúng nó, một bọn “ngu” mà cứ tưởng là mình “khôn“! Thế cha mẹ chúng mày là dân da trắng, vàng, nâu, không đáng sống sao? Chính những người da đen học thức, đáng kính, cũng phải phỉ nhổ vào mặt bọn thảo khấu BLM! Tại sao lại có đứa quỳ lạy đám phế thải, và tự cho là mình “tiến bộ” hay “văn minh“? Xã hội Mỹ hôm nay, ma quỷ vây hãm con người. Niềm tin khép kín trước bạo lực! Nước Mỹ đảo điên, cảnh sát bỏ chạy trước tội phạm! Quan toà trở thành công cụ của bọn mafia chính trị, nhân danh công lý chúng mở cửa nhà tù, thả tội phạm! Đất nước cạn kiệt nhân tài, để một cụ ông “lú lẫn” ra ứng cử Tổng thống, mang một chính trị gia “cực tả” bước lên đài chính trị đơn giản như nhẩy lên giường làm tình với sếp! Không đời nào! Niềm tin của chúng ta chưa mất, vẫn còn đó, và sẽ được chứng minh trong ngày 3/11/20.

 

A. NIỀM TIN LÀ SỨC MẠNH CỦA HOA KỲ

 

A.1. Có nên tin những con số thăm dò / khảo sát (poll)?

Hãy vững niềm tin, bạn bè, anh chị em yêu dấu của tôi! Trong đêm đen ác mộng, loài ma quỷ tung ra những con số thăm dò, khảo sát (poll) khiến ai ít theo dõi chính trị hoang mang! Nơi này Trump thua Biden vài ba điểm, nơi kia Biden dẫn đầu khối phụ nữ da trắng! Rồi cử tri da trắng không có bằng đại học, đa số  chọn Trump thay vì Biden. Các bạn đừng quên thăm dò năm 2016, bọn chúng đội Hillary Clinton lên đầu, và chỉ qua một đêm, thần tượng Halloween của chúng đi vào thùng rác! Vẫn còn bốc mùi đến ngày Halloween năm nay! Hãy nghe, chính những người đảng viên Dân chủ tỉnh táo, còn lương tâm thú nhận:

=> Trả lời cuộc phỏng vấn của CNN, hệ thống truyền hình chống Trump đến hơi thở cuối cùng. Nữ Dân biểu, đảng Dân chủ, thuộc Tiểu bang Michigan, Debbie Dingel, thú nhận, “Tôi không tin vào bất cứ thăm dò hay khảo sát (poll). Tôi không nghĩ rằng có ai đó (ý nói Joe Biden) đạt điểm quá cao. Theo tôi, đây là một cuộc cạnh tranh sát nút. Ngay tại Michigan, gập gỡ những công nhân làm việc trong kỹ nghệ xe hơi, tôi tưởng rằng họ sẽ bầu cho Joe Biden, nhưng không, tối hôm qua họ nói rõ cho tôi là sẽ bầu cho Donald Trump. Theo tôi nghĩ, với những gì đang xẩy ra bây giờ, mọi người phải đi bỏ phiếu (Dem Rep. Debbie Dingell sounds the alarm in Michigan ‘I don’t believe the polls’.html) Nghe chính Dân biểu Debbie Dingel nói, sự thật bi quan hơn là con số thăm dò Joe Biden cao hơn Tổng thống Donald Trump 6.5 điểm trong ngày Thứ sáu 23/10/20.

=> Thêm một ông vua chống Trump đến điên cuồng thuộc đảng Dân chủ, Đạo diễn Điện ảnh Micheal Moore, xuất hiện trong chương trình The Hill TV’s “Rising”, ông nói, “Trump đã thắt chặt hầu như mọi trạng thái xoay vòng này đến mức – họ đang nói gì sáng nay? … ‘Biden dẫn trước 5 điểm ở Wisconsin … có thể dẫn trước 3 điểm ở Florida, 2 điểm ở Arizona’ … Nghe này, đừng tin vào những cuộc thăm dò … Những phiếu bầu cho Trump luôn bị đếm quá thấp. Khi người thăm dò ý kiến gọi cho cử tri của Trump, những người bầu cho Trump rất nghi ngờ và cho rằng họ thuộc thành phần “chính phủ ngầm” hỏi họ bỏ phiếu cho ai? Toàn là “tin giả”. Hãy nhớ những con số đó không chính xác” (Michael Moore gives sobering advice to Democrats who believe the polls.html). Chính người uy tín trong đảng Dân chủ còn không tin ở các con số thăm dò, tham khảo (poll), tại sao chúng ta lại tin? Đòn cuối cùng đảng Dân chủ tung ra để kiếm phiếu, chính là những con số thăm dò không chính xác này, để chinh phục những người “thiếu niềm tin“!

A.2. Người và Poll, bạn tin ai?

=> Những ngày cuối, trước giờ bầu cử chính thức 3/11/20. Mỗi ngày Tổng thống Donald Trump đi qua ba tiểu bang, mỗi nơi gập gỡ từ 20,000 đến 30,000 cử tri. Họ rời nhà từ 03:00 sáng, lái xe vài tiếng, đến địa điểm gập Tổng thống Trump khoảng 11:00 trưa. Dưới trời mưa Michigan, vị Tổng thống 74 tuổi vừa qua khỏi cơn dịch “China virus” đứng dưới mưa nói chuyện cùng đồng bào. Niềm tin trong sáng như những hạt nước mưa long lanh, Tổng thống có mặt nơi tuyến đầu cùng chúng ta. Đấy chính là những con số thăm dò, khảo sát (poll) chân thật nhất! CNN, MSNBC, CBS, ABC, New York Times, Washington Post, không thích đăng những tin như thế. Một số đại ký giả, dư luận viên trong cộng đồng người Việt, cũng không biết, không nghe! Câm, đui, mù, điếc cả lũ!

=> Thống đốc đảng Dân chủ, Tiểu bang Minnesota mượn cớ ngăn ngừa truyền nhiễm của “China virus” chỉ cho phép 250 người vào tham dự buổi vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump. Số còn lại vài ngàn người phải đứng rất xa khỏi vị trí. Tổng thống ra tận nơi thăm hỏi những cử tri không được vào, ông không quên một ai. So sánh với lèo tèo vài chục cho đến tối đa vài trăm người đến nghe Joe Biden và Barrack Obama, bạn sẽ biết tin vào số người hay số (poll). Niềm tin vào một tương lai tốt đẹp cho nước Mỹ, đã mang họ lại bên nhau! Amen! Mô Phật!

 

B. ĐẢNG DÂN CHỦ VÀ NHỮNG BÓNG MA

Tranh cử giữa hai đảng là một truyền thống tốt đẹp của nền dân chủ Hoa Kỳ. Phê bình, chỉ trích và tấn công đối thủ đều được phép. Thế nhưng, cử tri là những khán giả khó tính nhất, họ xem hai bên dùng các thế võ “chính danh” hay “ma giáo“? Trong bốn năm qua, từ ngày Tổng thống Donald Trump nhậm chức, đảng Dân chủ với sự giúp đỡ của 90% đám báo chí, truyền thông thiên tả, đã liên tục đánh phá ông  24/7. Những đòn chính trị đưa ra đều là tà ma, ngoại đạo, không một người công chính nào chấp nhận.  

B.1. Chính trị hoá “China virus”

Hãy vững niềm tin, bạn bè anh chị em yêu dấu của tôi! Trong hang tối một “mùa đông ảm đạm“, chữ của Joe Biden, đảng Dân chủ tiếp tục mang bóng ma con siêu vi khuẩn “China virus” ra để doạ già, doạ non chúng ta! Người có chút đầu óc, hãy đếm xem từ khi có loài người đến nay, nhân loại đã trải qua bao nhiêu “đại dịch“? Làm quái gì có một thế giới “vô nhiễm“? Thượng Đế ban cho chúng ta khối óc thông minh để làm gì? Khi gập khó khăn, bệnh tật, con người sẽ phải tìm ra một giải pháp, để tồn tại và sống chung với nó. Vaccine là giải pháp, thuốc điều trị sẽ giúp loài người sống còn, những ai đến số Thượng Đế gọi, để yên cho họ lên đường, và sớm muộn sẽ đến phiên chúng ta! Tin tôi đi, sau con “China virus” sẽ còn những tai hoạ khác, thế giới này không phải của riêng loài người, còn những sinh, động vật khác, tất cả đều đến rồi đi. Sau ngày bầu cử, bóng ma “China virus” sẽ từ từ đi vào quên lãng, như họ đã quên thánh Goerge Floyd!

 => Xem hình ảnh cụ già “lú lẫn” Joe Biden, đưa cái “khẩu trang” lên và hùng hồn tuyên bố sẽ bắt cả nước “bịt miệng” theo lời khuyên của các chuyên gia y tế. Không biết cụ có theo dõi tin tức, ngay cả vấn đề đeo khẩu trang, chính các nhà khoa học cũng đang có nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này!

Đừng quên tiên đoán “mùa đông ảm đạm” của cụ Joe Biden! Ngài sẽ sẵn sàng đóng cửa cả nước, theo lời khuyên của những thánh sống như Bác sĩ Fauci! Thế ra là chúng ta bầu cho các chuyên gia y tế như Bác sĩ Fauci làm Tổng thống, chứ đâu phải Joe Biden? Không một quốc gia nào tồn tại nếu đóng cửa mọi sinh hoạt xã hội! Kinh tế suy thoái, con người bị khủng hoảng, thần kinh căng thẳng, tội phạm tăng cao … Bầu cho Joe Biden chính là chúng ta đã tự nguyện chọn một “mùa đông ảm đạm“!

B.2. Ký giả, phóng viên Mỹ, hay là đám “dư luận viên” rẻ tiền?

Báo chí, truyền thông và truyền hình Hoa Kỳ ngày hôm nay 90% đã thoái hoá, biến thành công cụ tuyên truyền rẻ tiền của bọn trọc phú, và đảng Dân chủ. Thêm vào đó là lũ theo đóm ăn tàn trong cộng đồng người Việt, bịp bợm những người không theo dõi tin trên các hệ thống tiếng Anh, chúng dịch những tin từ CNN, MSNBC, New York Times … Xem như lời thánh phán!

=> Chúng ta bị bưng bít, như con ngựa kéo xe đeo hai miếng da che mắt, chỉ thấy một hướng phía trước! Hãy nghe tiếng nói báo động của Thượng Nghị sĩ Ted Cruz, Tiểu bang Texas tại phiên điều trần Thượng viện của ba ông trùm Twitter, FaceBook, Google, Thứ tư 28/10/20. TNS Ted Cruz hỏi ông Jack Dorsey, CEO Twitter, "Ông Dorsey, bọn quái nào đã bầu cho ông? Và cho ông phụ trách những gì truyền thông được phép đưa tin và những gì người dân Mỹ được phép nghe? Ông đã hành xử như một siêu PAC của đảng Dân chủ và bịt miệng các quan điểm đi ngược lại với niềm tin chính trị của ông". Lợi dụng đệ tứ quyền trong Hiến pháp Mỹ, đúng như lời hạch tội của TNS Ted Cruz, Twitter, Facebook, Google đã trở thành công cụ truyền thông quốc doanh của đảng Dân chủ! (https://www.dallasnews.com/news/politics/2020/10/28/texas-sen-ted-cruz-rips-twitter-ceo-jack-dorsey-who-the-hell-elected-you/).
Chuyện gì đã xẩy ra khi chỉ còn vài hôm nữa đến ngày bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ? Nếu chưa nghe, chưa biết, không phải lỗi của bạn! Twitter là một hệ thống thông tin trên mạng xã hội, riêng năm 2018 họ đã có trên 321 triệu người tham dự trên toàn thế giới, đến năm 2019 thu nhập khoảng $1.47 tỷ USD, tổng vốn sở hữu (total equity) năm 2018 là $6.8 tỷ USD. Twitter đã kiểm duyệt 62 lần những dòng Tweets của Tổng thống Donald Trump. Tất cả những bài viết thiên Cộng hoà đều dễ dàng bị loại bỏ. Tin tức chống Tổng thống Donald Trump dược chuyển đi nhanh hơn điện, đúng hay sai không cần phối kiểm!
=> Quay về chuyện chính, trong những tuần qua, một vụ bê bối (scandal) chính trị được đưa ra ánh sáng, cậu con trai Hunter Biden của ứng cử viên cựu Phó Tổng thống Joe Biden, với một bảng thành tích cá nhân có một không hai trong lịch sử con ông lớn ở Hoa Kỳ: Hunter Biden bị đuổi khỏi Hải Quân Mỹ vì cần sa, ma tuý, khi người anh ruột của mình là Beau Biden qua đời vì ung thư. Cậu ấm Hunter lúc đó đã có vợ nhưng ngủ với bà chị dâu, kết quả bà vợ của Hunter Biden ly dị, nhưng ông bố Joe Biden lại ban phép lành cho cuộc tình theo phong tục các bộ lạc thiểu số, em chồng lấy chị dâu. Thông tin trên mạng còn nói đến ông chú Hunter Biden lăng nhăng cả với cô cháu gái con ông anh vừa qua đời! Sống với bà chị dâu một thời gian, cậu ấm Hunter Biden gieo hạt giống dân chủ cho một cô vũ nữ, có con, và cậu ta bảo không phải con mình. Toà án ra lệnh thử DNA, đứa con đúng là giòng giống Biden! Chuyện riêng tư là như thế, sẽ chẳng có gì phải ồn ào, thời gian sẽ cho chúng ta biết thêm nhiều chi tiết thú vị .
Cậu ấm Hunter Biden đem một lúc ba chiếc máy computer vào tiệm "The Mac Shop", tại Thành phố Wilmington, Tiểu bang Delaware sửa vì bị thấm nước. Chi phí $85 USD. Nếu Hunter đừng quên, đến lấy khi sửa xong. Chúng ta chẳng còn gì để nói! Hunter  Biden để chiếc máy ở tiệm hơn ba tháng! Theo luật Hoa Kỳ, khi sửa chữa, chủ nhân không đến lấy sau ba tháng (90 ngày) đồ vật sửa chữa đương nhiên thuộc quyền của tiệm! (dailymail.co.uk).
Chủ tiệm "The Mac Shop" ông John Paul Mac Issac, sau 90 ngày xem lại và thấy trong đó có một máy còn lưu trữ những dữ liệu bí mật, ngoài sức tưởng tượng, không những về cậu ấm Hunter Biden mà còn liên quan đến cả ông bố Joe Biden, đương kim ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ. Chuyện riêng tư, cậu ấm Hunter Biden thật là đào hoa đáng đi tù, làm tình với trẻ em 14 tuổi, ngủ ngay với cháu ruột con bà chị dâu, qua Trung cộng cùng bố lúc còn là Phó Tổng thống, được nhà nước Tầu cộng dâng cho cô đào Lưu Diệc Phi tài tử chính trong phim Hoa Mộc Lan, đúng là một Điền Bá Quang thời đại. Joe Biden mà thắng cử kỳ này, Toà Bạch Cung sẽ không thể có một nữ nhân viên nào làm việc! (Hunter Biden/Alleged Hunter Sex Tape And Images Uploaded On Bannon-Connected Chinese Website – American Liberty Daily.html).
Tài liệu tìm ra trong máy vi tính của Hunter Biden, được FBI và Cơ quan An ninh Quốc gia xác nhận là thật, không hề do Nga nguỵ tạo. Những ngày tháng trao đổi e-Mail hoặc gập gỡ giữa Hunter Biden cùng Phó Chủ tịch công ty dầu khí Burisma, Ukraine, thu xếp để ông Phó chủ tịch Burisma gập bố già Joe Biden, mang đến một thương vụ bạc triệu đô la cho cậu ấm Hunter Biden. Luật pháp Hoa Kỳ gọi là "xung đột quyền lợi" (conflict of interest) lợi dụng chức vụ Phó Tổng thống của bố, ông con làm ăn, kiếm tiền, có khác gì Việt cộng?
Động trời hơn cả, cụ Phó Joe Biden không hề buồn ngủ như cái tên "Sleepy Joe" do Tổng thống Donald Trump đặt cho. Chi tiết này thì Tổng thống Trump sai rồi, ông sẽ bị trừ điểm! Có thể ông Joe Biden đã ngủ gà, ngủ gật trong 47 năm làm chính trị gia "chuyên nghiệp". Nhưng cụ tỉnh táo ngay khi ngửi mùi tiền. Hunter Biden tiết lộ trong những e-Mail, bố già đòi chia 50% lợi nhuận, và 10% trong mỗi thương vụ. 
Sự khác biệt rõ ràng giữa hai ứng cử viên Tổng thống năm 2020, mà Thượng Đế, và ơn trên giúp cho dân chúng Mỹ, trước ngày 3/11/20, chúng ta cần thấy:
* Tổng thống Donald Trump nhận lương $1 USD/năm, số còn lại tặng riêng cho các chương trình phúc lợi quốc gia. Tất cả con cái, con rể, con dâu của Tổng thống Donald Trump đều làm việc không lương, giúp bố trong việc điều hành quốc gia. Trong nhiệm kỳ 4 năm đầu tiên, Tổng thống Trump thất thu trên 2 tỷ USD, tiền túi. Ông không nhận những số tiền đóng góp to lớn của các đại gia để không bị họ chi phối sau này.
* Cựu Phó Tổng thống Joe Biden, lĩnh lương đầy đủ ở mọi chức vụ ông làm trong 47 năm. Con cái, cứ nhìn thành tích của cậu ấm Hunter Biden, miễn nói nhiều. Trong chiến dịch tranh cử, nhà tỷ phú Micheal Bloomberg đã ưu ái giúp $100 triệu USD để Joe Biden chi cho quảng cáo tại riêng tiểu bang Florida để hạ Tổng thống Donald Trump.
Tính đến hôm nay, ngày Halloween, 31/10/20 đã có trên 80 triệu dân Mỹ đi bầu, còn lại khoảng 80 đến 100 triệu cử tri chưa bỏ phiếu. Trong số 80 triệu đã bầu, có rất nhiều cử tri yêu cầu được thay đổi lá phiếu mình đã gửi. Hiện tượng duy nhất trong mùa bầu cử 2020. Việc này có thể làm được nhưng tuỳ theo luật pháp của mỗi tiểu bang. Bạn nào muốn thay đổi lá phiếu, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với County Contact Information nơi mình cư ngụ để hỏi thăm thủ tục.
Món quà Halloween quý nhất mà Tổng thống Donald Trump trao tặng cho dân chúng Hoa Kỳ sáng Thứ bẩy 31/10/20: Đơn vị đặc biệt "SEAL Team 6" của Hoa Kỳ đã thành công trong việc giải cứu công dân Mỹ Philip Walton, 27 tuổi, bị bọn khủng bố bắt và giam cầm tại Nigeria. Các chiến binh Mỹ tham dự cuộc hành quân giải cứu, và tù binh Philip Walton trở về bình an, không một ai bị thương. Một số quân gác trại giam bị hạ sát". (https://www.foxnews.com/world/american-hostage-rescued-west-africa-seal-team-6-daring-raid) 
Tổng thống Donald Trump đã giữ trọn lời hứa bảo vệ công dân Hoa Kỳ, đó là lý do chúng ta cần ông thêm bốn năm nữa! Donald Trump không bao giờ quỳ trước bạo lực, ông chỉ quỳ trước Thượng Đế!
 
Nguyễn Tường Tuấn
tuan@1TeamConcept.com
31/10/20