VIỆT CỘNG KHỦNG BỐ !!! (Ngô Đình Bảo)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Image may contain: one or more people and outdoor

Một quân nhân trợ y cùng một quân cảnh Mỹ đang bò tới ráng cứu 3 thường dân Việt đã bị thương trong cuộc giao tranh cả tiếng đồng hồ với đặc công khủng bố VC, sau khi chúng đặt mìn ‘Claymore’ cho nổ trước một cơ quan quân sự Hoa Kỳ tại Sài Gòn (9 Tháng 5 Năm 1966). (Theo AP Saigon Radio)
Cũng vào tháng 5 ngày 22 tháng Năm, 1966: Quân khủng bố VC đang đêm tấn công một khu nhà nơi trú ngụ của nhân công đào kinh tỉnh An Giang, giết chết 18 đàn ông, 1 phụ nữ và 4 trẻ em.
Việt Cộng! Chỉ hai tiếng thôi, chưa nói đến hai từ “khủng bố”, nhưng sao thiên hạ hoảng hốt, kinh hoàng khi nghe đến nó. Năm 1954, gần một triệu đồng bào miền Bắc, cũng vì hai tiếng này mà phải bỏ hết của cải, quê hương, làng xóm, mồ mả ông bà để chạy vào miền Nam xa lắc xa lơ, trốn khỏi bè lũ Việt Cộng. Năm 1975 cũng vậy, vì hai tiếng này mà hơn hai triệu người dân miền Nam phải liều chết, bằng đủ mọi cách để lánh xa loài quỷ dữ. Ở thôn quê miền Nam, khi nghe mấy tiếng “Việt Cộng về” hay “Mấy ổng về” là bà con gồng gánh, già trẻ, bé lớn chạy trối chết về phía VNCH để trốn khỏi bọn Việt Cộng? Xin thưa là vì chúng quá tàn ác và lưu manh như chúng ta đã thấy qua những vụ khủng bố tàn sát thường dân vô tội đã trình bày như trên. Thưa quý vị !!

Ngô Đình Bảo