TRUMP KHÔNG PHẢI LÀ THÁNH NHÂN (Emily Pay)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail
Trump không phải là Thánh nhân mà đòi ông phải hoàn hảo và thánh thiện. Nhưng nếu nhìn tổng quát thì ông hoàn toàn có tố chất của một Top Leader, một Lãnh Tụ Hàng Đầu.
Đầu tiên là một nhà Kinh doanh giỏi, ông trồi lên hụp xuống mấy lần và gần như phá sản. Nhưng điều đó không làm ông nhụt chí, ông phấn đấu và trở lại với vị trí Một trong những Tỷ phú đứng đầu thế giới.
Về người đàn ông của gia đình, ông thành công trong sự nghiệp, dạy dỗ con cái nên người. Bản thân ông không rượu chè, thuốc lá… và đó trở thành quy luật chung của tất cả thành viên trong nhà từ lớn cho đến bé. Con cái của ông đều là những người trẻ thành đạt và sống lề lối, điều này mấy ai làm được.
Trong công việc, ông là một Big boss tận tâm và trách nhiệm. Nếu muốn chứng minh điều này, quý vị hãy tìm lại các Video nói về sự nghiệp của ông. Ngay khi business trên bờ vực phá sản, ông vẫn cố gắng thương lượng với các Ngân hàng để thanh toán tiền lương cho nhân viên cấp dưới.
Ngoài ra, Ông còn là một người biết kính sợ và tôn thờ Thiên Chúa. Nói về đạo lý, đó là điều tốt.
Và bây giờ, với cương vị một Tổng thống. Điều trước tiên ông  làm là từ chối tiền lương, ông dùng tất cả số tiền đó vào việc giúp đỡ người khác, ông cống hiến sức mình phi lợi nhuận cho Quốc gia.
Ở tuổi 74 như ông, giàu có và quyền lực. Ngưởi ta sẵn sàng nghỉ hưu sớm để được tận hưởng bên vợ đẹp, con ngoan. Nhưng ông thì không, ông chọn cách làm việc không mệt mỏi, chọn sự đương đầu với cả Hệ thống truyền thông dơ bẩn. Ông chọn cái khó khăn mà ai cũng lắc đầu thoái chí… Để làm gì thưa quý vị?
Để dập tắt sự bành trướng của Trung cộng với âm mưu soán ngôi nước Mỹ và thao túng cả thế giới. Để đòi lại hàng triệu triệu việc làm cho người dân Mỹ. Để ngăn chặn di dân lậu mang tội phạm và ma tuý vào đất nước thương yêu của ông. Để xoá bỏ chế độ XHCN, mà ở đó nó đã tước đoạt quyền sống, quyền Tự Do của biết bao người, trong đó có quê hương của bạn và cả của tôi. Để ngăn chặn giết hại thai nhi, bảo vệ những mầm sống vô tội… Còn nhiều nhiều nữa và không khó nhìn thấy nếu quý vị
chịu quan sát một cách tích cực.
Thiên Chúa cũng có nói: “Ai trong các ông sạch tội, thì hãy ném đá vào người đàn bà ngoại tình đó trước đi”, kết quả không có 1 ai. Suy niệm lời Chúa ta sẽ thấy, không ai trong chúng ta là hoàn thiện cả.
Trump là 1 người bộc trực và thô lỗ. Ông không có sự phong nhã như bao nhiêu Doanh nhân khác, ông cũng không có sự nền nã, đĩnh đạc của một Chính trị gia hàng đầu. Ông hay phát ngôn bốp chát như một dân chơi…
Vì thế ông không được lòng nhiều người vốn dĩ khắc khe về chuẩn mực.
NHƯNG ở Trump, người ta nhìn thấy hình ảnh của 1 bậc Trượng phu “Đầu đội trời, chân đạp đất”. Ông không ngán ngẫm bất kỳ thế lực nào, không e dè bất kỳ đối thủ đó là ai. Và điều đó là cái mà nước Mỹ đang cần, cả thế giới đang mong đợi…
Bạn có quyền ghét Trump, nhưng bạn hãy dẹp lối suy nghĩ thiển cận và ích kỷ. Vì thực tế rằng Ông ta là Tổng thống Mỹ, là tổng thống của bạn. Bạn muốn chối bỏ ông ấy, tôi khuyên bạn nên từ bỏ Quốc tịch của mình.
Còn nếu bạn không can đảm thay đổi thì hãy đứng sang 1 bên, để ông ấy hoàn thành trách nhiệm với Quốc gia. Sự phá rối ngu xuẩn của bạn sẽ làm lợi cho Đối thủ của chúng ta. Chúng đang hả hê trong tình hình nước Mỹ rối ren… Và nên nhớ rằng, nếu Mỹ mất vị thế trên chính trường thế giới, thì thằng tàu cộng nó sẽ lượm VN trong tích tắc.
Trừ khi bạn không muốn nước Mỹ hùng mạnh và bạn muốn dâng VN cho Tàu cộng. Hãy tiếp tục hành động bới móc và chửi rủa vô nghĩa của các bạn
!!!
Những người căm ghét Tổng thống Trump luôn tự cho mình là tri thức và hiểu biết nhưng thực tế họ thiếu 1 thứ rất quan trọng đó là Đức ái. Họ chỉ tìm tòi các khuyết điểm của ông ấy nhưng lại bỏ qua những điều mà ông đang vất vả cống hiến cho nước Mỹ…
Emily (Oct 6th 2020)