SẮC LỆNH CHẾ TÀI

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Sắc lệnh chế tài: ‘Phân phát các tuyên truyền và thông tin sai lệch về cuộc bầu cử’/ Executive Order on Imposing Certain Sanctions in the Event of Foreign Interference in a United States Election

Sắc lệnh chế tài: ‘Phân phát, tuyên truyền và thông tin sai lệch về cuộc bầu cử’

Trong Sắc lệnh, Tổng thống cũng tuyên bố rằng phạm vi Sắc lệnh là những người và tổ chức ở bên ngoài Hoa Kỳ được cho là có thể “can thiệp hoặc làm suy yếu lòng tin của công chúng vào các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, bao gồm cả việc truy cập trái phép vào cơ sở hạ tầng bầu cử và chiến dịch, hoặc bí mật phát tán các tuyên truyền và thông tin sai lệch về cuộc bầu cử”.

Và không khó để chúng ta thấy rằng các hãng truyền thông CNN, NY Times, Washington Post và MSNBC đang “phát tán các tuyên truyền và thông tin sai lệch về cuộc bầu cử”. Tất cả các tổ chức này đã bị “mắc bẫy” – chiểu theo tuyên bố khẩn cấp về “sự can thiệp của nước ngoài” vào các cuộc bầu cử Hoa Kỳ – được hỗ trợ bởi các tập đoàn đồng phạm trên đất Mỹ.

Các hãng truyền thông CNN, NY Times, Washington Post và MSNBC đang “phát tán các tuyên truyền và thông tin sai lệch về cuộc bầu cử”.. (Tổng hợp)

Sắc lệnh nói thêm rằng sự can thiệp của nước ngoài vào các cuộc bầu cử của Hoa Kỳ, “tạo thành một mối đe dọa bất thường đối với an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại của Mỹ”.

Tất cả những nội dung này của Sắc lệnh dường như đã “dự đoán trước” toàn bộ hiện thực về các hành vi gian lận bầu cử, và dường như đã được tạo ra để áp chế tội ác “đánh cắp phiếu bầu”, “đánh cắp nền cộng hoà” của Mỹ.

Sắc lệnh chế tài chặt chẽ “sự can thiệp từ nước ngoài”

Hệ thống bỏ phiếu Dominion là một công ty của Canada. Và Scytl được vận hành từ Tây Ban Nha.

Ngoài ra, nhiều nghi vấn đặt ra là Scytl có liên hệ với George Soros và Đảng Dân chủ, và “Bill Gates cũng sở hữu cổ phiếu ở Scytl”.

———–

Xem thêm:

https://www.ntdvn.com/kinh-te/ke-hoach-b-cua-george-soros-neu-biden-thua-cuoc-95842.html


Sắc lệnh Hành pháp

Tổng thống Donald Trump có biết trước cuộc bầu cử năm 2020 sẽ trở thành một “cuộc đảo chính” của đảng Dân chủ và những thế lực ngầm xã hội chủ nghĩa, hoặc bọn siêu đại gia trong công nghệ kỹ thuật và các ngành khác không?

Bản Sắc lệnh Hành pháp dưới đây sẽ trả lời câu hỏi trên. Lưới bắt loài quỷ quái yêu ma tại đầm lầy Washington, D.C đã được giăng từ ngày 9/12/2018. Sẽ được chính thức áp dụng sau ngày bầu cử 45 ngày.

Từ ngày 3/11/20 cộng thêm 45 ngày nữa, chúng ta sẽ thấy nhiều màn hấp dẫn trong chính trị Hoa Kỳ.

Executive Order on Imposing Certain Sanctions in the Event of Foreign Interference in a United States Election | The White House