NỮ QUÂN NHÂN UKRAINE MANG GIÀY CAO GÓT (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

May be an image of one or more people and high-heeled shoes

Các hình nữ quân nhân Ukraine mặc đồ rằn ri mang giày cao gót tập diễn hành làm một số người nổi sùng.

May be an image of 2 people, people standing, military uniform and outdoors

Khi mang giày cao gót, các cô trở nên yểu điệu thục nữ và quý phái.

May be an image of 1 person and outdoors

Đây là nữ quân nhân Ukraine ở tuyến đầu với súng AK-74 có gắn phóng lựu.

May be an image of 1 person and outdoors

Nữ bắn tỉa Ukraine ở tuyến đầu với súng trường loại AR-15

May be an image of 1 person, dog and outdoors

Kề cận với cái chết nhưng vẫn yêu chú Ki Ki

May be an image of 1 person, cat and outdoors

Nữ quân nhân Ukraine trong một giao thông hào đang âu yếm chú meo meo.

May be an image of 2 people and outdoors

Hai nữ quân nhân Ukraine đứng bên nhau trong một chiến hào ở mặt trận miền Đông Ukraine. Họ giống hình ảnh của các nữ kháng chiến quân Kurds ở Bắc Syria.

May be an image of ‎1 person, outdoors and ‎text that says '‎فا 34 батальйо‎'‎‎

Nữ quân nhân Ukraine với khẩu súng AK-74. Bạn nào biết tiếng Ukrainian thông dịch giùm hàng chữ trên cái huy hiệu ở cửa chiếc quân xa.

May be an image of 5 people

Nữ quân nhân Ukraine trang bị súng trường tấn công Tavor X95 của Do Thái, mang bốt đờ sô diễn hành rầm rập mạnh mẽ oai hùng hơn đôi giày cao gót quý phái.

May be an image of 11 people, people standing, military uniform and outdoors

Nữ quân nhân Ukraine trang bị súng trường tấn công Tavor X95 tối tân của Do Thái.

May be an image of 9 people, people standing and outdoors

Nữ quân nhân Ukraine trang bị súng trường tấn công Tavor X95 tối tân của Do Thái, tốt hơn cây AK của Nga rất nhiều. Tuy nhiên các cô hổng nên để ngón tay vào cò súng như vậy. Nếu ở quân trường Hoa Kỳ thì sẽ bị khiển trách.

Một số hình ảnh của các nữ quân nhân Ukraine đang tập diễn hành chuẩn bị duyệt binh vào tháng tới nhân kỷ niệm 30 năm độc lập từ Liên Bang Xô Viết, các hình ấy bất ngờ được tung ra ngoài đã làm Quốc Hội Ukraine và một số thức giả phẫn nộ.
Các tấm hình nữ quân nhân Ukraine mặc đồ tác chiến rằn ri lại mang giày cao gót thượng lưu sang trọng của dạ tiệc làm một số người nổi sùng. Ukraine từng thuộc về Liên Bang Xô Viết theo chủ nghĩa Cộng Sản, nam nữ được coi là bình đẳng. Tuy nhiên phụ nữ trong thời gian ấy vẫn là phái nữ truyền thống của phái yếu và phục tòng đàn ông.
Ngày hôm nay Ukraine đã độc lập và được ảnh hưởng nhiều văn hoá cởi mở khai phóng của Tây Âu và Hoa Kỳ. Người phụ nữ Ukraine muốn được mạnh mẽ hơn như nam giới. Bắt nữ quân nhân đi giày cao gót diễn hành lọc cọc ngoài đường là một sự xúc phạm.
Nữ bình luận gia Ukraine Maria Shapranova lên án Bộ Quốc Phòng Ukraine là phân biệt giới tính và ghét phụ nữ. Cô nói giày cao gót là một sự nhạo báng người phụ nữ do các kỹ nghệ thời trang áp đặt.
Bình luận gia Vitaly Portnikov phát biểu nặng nề hơn. Anh nói bắt nữ quân nhân diễn hành bằng giày cao gót là một sự ô nhục. Anh cho rằng quan chức Ukraine vẫn còn còn mang nặng lối suy nghĩ của “thời Trung Cổ”.
Một số chính khách của Quốc Hội Ukraine mang những đôi giày cao gót đến nơi làm việc của mình và khuyến khích Bộ Trưởng Quốc Phòng Ukraine là ông Andriy Taran phải mang giày cao gót để đi diễn hành như phụ nữ. Phó Chủ Tịch Quốc Hội Ukraine là bà Olena Kondratyuk muốn chính phủ công khai xin lỗi nữ quân nhân Ukraine và muốn có cuộc điều tra. Cái này hơi giống Quốc Hội Hoa Kỳ à nha, hở chút là điều tra làm tốn tiền của dân.
Hiện nay Ukraine có 31000 nữ quân nhân và 4000 nữ sỹ quan. Trong quá khứ nữ quân nhân Ukraine chỉ đảm trách các trách nhiệm hậu cần không tác chiến. Nhưng trong những năm gần đây nữ quân nhân đã đuợc phép tác chiến ngoài mặt trận như nam quân nhân. Có 13500 nữ quân nhân Ukraine đã tác chiến trực diên với quân xâm lược Nga và các nhóm ly khai thân Nga ở mặt trận miền Đông Ukraine.
Tính từ năm 2014 có 4539 quân nhân Ukraine và tình nguyện quân Ukraine tử trận. Nữ quân nhân Ukraine đã từ giả cuộc sống an toàn ở thành phố có những đêm dạ tiệc và những cặp cẳng dài sexy mang giày cao gót sang trọng. Họ phải mang giày bốt đờ sô như phái nam và lên tuyến đầu để trực diện với lính Nga có nhiều võ khí tối tân hơn. Họ là những anh hùng vô danh đáng được suy tôn.