NINJA MỸ ĐEN (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

May be an image of one or more people

Ninja Mỹ đen đang khạc đạn tính giết thằng áo đỏ mặc kệ hai chi em da đen đang bị thằng áo đỏ dùng làm bia đỡ đạn.

May be an image of one or more people

Thằng áo đỏ bò núp sau hai chị em cô gái da đen. Ninja Mỹ đen tiếp tục khạc đạn bắn tưới hột sen. Một hình ảnh kinh hoàng của New York kính mến.

May be an image of 1 person, standing and text

Dung nhan của Ninja Mỹ đen mà cảnh sát New York đang truy nã.

May be an image of 1 person, standing, walking, road and street

Bronx – New York là thiên đường XHCN Hoa Kỳ xin kính mời đồng bào dọn đến định cư.

May be an image of one or more people

Chicago trong ngày lễ của cha “Father’s Day”. Một anh chồng trẻ 24 tuổi bị đám du đảng Puerto Rican lôi ra khỏi xe. Thằng mặc quần trắng kiểu tuột xuống lòi mông xử tử anh chồng trẻ.

May be an image of text that says 'NEW YORK POST'

Thằng tuột quần Puerto Rican đang bắn vào gáo dừa anh chồng trẻ mấy viên kẹo đồng. Anh ta nằm hấp hối hổng ai tới cấp cứu. Hình ảnh này có khác gì bên Mexico đâu 💀💀💀

*******************

Các thành phố lớn ở Hoa Kỳ do thiên tả cầm quyền đã trở thành bãi chiến trường đẫm máu. Cuối tuần qua ở thành phố Chicago có 54 người bị bắn, 8 người rửa chưn lên bàn thờ ngồi vĩnh viễn.
Cũng tối thứ Bảy qua, ngày lễ của cha Father’s Day ở Chicago, cộng đồng Puerto Rican vốn có nhiều băng đảng, tổ chức diễn hành ngày Puerto Rican Day ở công viên Humboldt Park. Một cặp vợ chồng Puerto Rican trẻ và hai đứa con nhỏ lái chiếc xế xịn đi chạm trán sao đó và bị một đám du đảng Puerto Rican xúm chận lại.
Anh chồng trẻ 24 tuổi bị lôi ra khỏi xe và bị xử tử tại chổ bằng mấy phát đạn vào gáo dừa. Anh ta chết khi được chở tới bịnh viện. Cô vợ trẻ bị thương nặng vì trúng đạn ở cổ. Điều làm nhiều người bàng hoàng là khi anh chồng bị ăn kẹo đồng nằm hấp hối trên đường phố Chicago thì mọi người bỏ đi không ai cứu cấp. Đây không phải là hình ảnh của nước Mỹ nhân bản và tình người nữa.
Tại thành phố New York cuối tuần qua. Ở khu Bronx là nơi của người da đen có nhiều tội ác. Thế giới được chứng kiến một đoạn phim youtube kinh hoàng khi băng đảng da đen thanh toán nhau.
Một thằng du đảng Mỹ đen đồng phục và trùm mặt toàn đen như thích khách Ninja Nhựt Bản nhảy tưng tưng tới tính ám sát một thằng du đảng da đen mặc áo đỏ. Thằng Ninja Mỹ đen này cầm chó lửa khạc mười mấy cục kẹo đồng vào thằng áo đỏ. Nhưng rất tiếc Ninja Mỹ đen bắn như hạch vì vừa nhảy cà tưng vừa bóp cò. Thằng áo đỏ chỉ bị trúng đạn vào cẳng và lưng nên bị thương và thoát chết.
Trong đoạn phim này thế giới được chứng kiến mạng người ở những khu thiểu số da màu ở Mỹ hổng có nghĩa lý gì cả. Thằng du đảng áo đỏ hốt hoảng núp phía sau một thiếu nữ da đen đang tình cờ dẫn em trai đi trên hè phố New York kính mến, nhưng thằng Ninja Mỹ đen vẫn bắn xối xả coi mạng người đi đường là cỏ rác. Cô Mỹ đen dùng lưng mình che đạn cho cậu em trai nhỏ. Rất may cả hai đã không bị lạc đạn. Nhiều người Mỹ gọi cô ấy là anh hùng.
Thằng Ninja Mỹ đen bị máy thu hình an ninh chụp được dung nhan hung tợn và cảnh sát New Yorrk đang truy lùng hắn. Đính kèm là đoạn phim youtube Ninja Mỹ đen.
Một biến cố khác ở miền Tây là có 50 cảnh sát ở thành phố Portland, tiểu bang Oregon đồng loạt từ chức tuần qua. Portland và Seattle là hai thành phố cấp tiến liberal có nhiều bạo loạn để ủng hộ BLM và tấn công cảnh sát trong hai năm qua. Nhà cầm quyền thiên tả của các thành phố này đã cúp ngân sách khóa tay các hoạt động của nhân viên công lực. Kết quả hôm nay là mức độ tội ác ở Portland tăng lên 533%.
Phe cánh hữu cho rằng tội ác gia tăng đồng loạt ở Hoa Kỳ là kết quả của việc cúp ngân sách của cảnh sát, và giảm án, trả tự do cho tội phạm quá sớm, đôi khi ngay tức thời sau khi bắt. Vì thế chúng đã xổng chuồng xông ra đường phố gây tội ác ngay.
Phía cánh tả và đồng minh là Tòa Bạch Ốc của TT Joe Biden thì viện cớ là vì dịch Covid19 làm nhiều người tuyệt vọng và bực bội. Cánh tả còn quy tội là có nhiều súng trên đường phố quá nên muốn có thêm luật cấm súng.
Cánh tả chắc quên rằng Chicago, New York, Portland, Seattle v.v. là thiên đường XHCN ở đó luật cấm súng gắt gao nhứt nước Mỹ. Người dân lương thiện ở đó hổng được phép mua súng, nhưng bọn tội phạm vẫn mua được súng lậu. Vậy tại sao cứ mị dân dí trừng phạt người dân lương thiện và hổng dám mạnh tay bắt bỏ tù đám tội phạm. Phải chăng sợ mất phiếu mất ghế thiên tả và bất lực nhưng tham quyền cố vị? Quyền lực của cánh tả đúng là được xây dựng trên máu của các nạn nhân da màu thiểu số.