NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA NGÀY 12 tháng 12-2020

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

https://www.facebook.com/NhungnguoiiyeuthichDonaldJ.Trump/videos/736506207276472

BÀI PHÁT BIỂU ĐẦY CẢM XÚC CỦA TƯỚNG MICHELFLYNN

TẠI CUỘC TUẦN HÀNH Ở THỦ ĐÔ WASHINGTON DC

TRƯA NGÀY 12/12/2020

Image may contain: 1 person, text that says '× f LIVE 15.6K LIVE RIGHT SIDE 12:09 PMET @RSBNETWORK MARKMANN ANDRES PEIRANO, ANDREW JAY, ANDREW PRYZANT, ANDY ANDY VU, ANG TOTALLYRED, ANGEL DE LOS S'

Image may contain: one or more people, crowd, tree, sky and outdoor

Chúng ta sẽ thắng vì đó là sự thật! Chúng ta sẽ đấu tranh bằng niềm tin và lòng dũng cảm.
Đây là thời khắc tàn khốc nhất trong lịch sử đất nước chúng ta, nó chưa từng xảy ra trước đó, nó khủng khiếp hơn bất cứ giai đoạn khủng hoảng nào trước đó trong lịch sử của nước Mỹ, nó mới đối với tôi, mới với tất cả chúng ta . Bởi thế, NỖI SỢ HÃI là có thật và nó bao trùm trong tâm trí chúng ta: sợ bị trả thù, sợ thế lực gian ác tấn công. Nhưng sâu thẳm trong trái tim mỗi chúng ta đều tự nhủ mình rằng, cần dũng cảm để đương đầu với thử thách, chống lại tà quyền đen tối, trái tim biết mách bảo chúng ta điều gì đúng, điều gì là sai.
Tại sao người ta không điều tra những chứng cứ gian lận được công bố? Tại sao người ta không xem xét những máy đếm phiếu có vấn đề trong cuộc bầu cử này? Họ đang giấu diếm chúng ta điều gì?
Hiến pháp của chúng ta đang bị khủng hoảng trầm trọng. Hãy nhìn lại bản Hiến pháp, để thấy những người sáng lập nó đã xuất sắc đến nhường nào! Họ đã biết trước, tham nhũng ( dối trá ) có thể xảy ra bất cứ khi nào trong thế giới của chúng ta. Bởi thế, khi viết nên bản Hiến Pháp, họ đã trao quyền cho tất cả chúng ta – Đó mới là mục đích ra đời của bản Hiến Pháp. Nó là tài sản thuộc về mỗi công dân chúng ta.
Tòa Án không quyết định ai sẽ là Tổng thống. Chúng ta – công dân Mỹ mới là người quyết định ai sẽ là Tổng thống kế tiếp.
Chúng ta là những người bỏ phiếu đưa họ vào vị trí, chúng ta cũng chính là người bỏ phiếu loại họ ra. Vấn đề là cần xem xét phải loại bỏ ai – những người đã không tôn trọng Hiến pháp, không tôn trọng công lý và sự thật.
Bất kỳ lúc nào và ở đâu, những người đàn ông và phụ nữ, những người lính của chúng ta ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả các bạn đang đứng ở đây, luôn sẵn sàng dũng cảm đấu tranh để bảo vệ sự thật, bảo vệ những giá trị nhân văn của thế giới loài người của chúng ta. Trung thực sẽ chiến thắng giả dối. Một đất nước thượng tôn Hiến Pháp, đó là nền tảng cốt lõi tạo nên Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Đó cũng là điều làm nên sự khác biệt giữa chúng ta với phần còn lại của thế giới.
Bóng tối đang bao trùm lên nước Mỹ, chúng ta phải chiến đấu để đẩy lùi nó, mang ánh sáng trở lại trên quê hương của chúng ta. Vì Chúa, vì niềm tự hào và tình yêu nước Mỹ, vì nền Hiến Pháp của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, chúng ta sẽ phải hành động.
Đây không phải là cuộc chiến cho riêng tôi, cho gia đình tôi, cũng không phải cho Tổng Thống Trump, mà cho một nền Hiến Pháp nước Mỹ được toàn vẹn, cho các nhiệm kỳ Tổng Thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, cho nền TỰ DO, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG của tất cả công dân trên toàn nước Mỹ.
Nguồn: Fb Lê Đức
******************************