LÍNH LÊ DƯƠNG TÂY BAN NHA – SPANISH LEGION (Bông Lau)

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

June 15- 2020

Tuần rồi khi đang google để tìm tài liệu cho bài viết tình cờ mình bị lạc vào một bài viết về thời trang dành cho giới thượng lưu tiếng tăm “celebrity”.
Trong bài này thấy có hình mấy anh đẹp chai, bắp thịt lực lưỡng, bộ ngực nở nang rắn chắc, mông đùi căng cứng nhựa sống. Mới đầu tưởng họ làm việc trong các hộp đêm nhảy múa để phục vụ quý bà có nhiều tiền nhưng vẫn cô đơn phòng không chiếc bóng. Đọc kỹ thì tá hỏa vì đó là những quân nhân của một đơn vị tinh nhuệ.
Những anh trẻ tuổi gồ ghề lồ lộ súng ấy thuộc đơn vị Lê Dương Tây Ban Nha. Tương tự như binh chủng Lê Dương khét tiếng của Pháp.
Đơn vị Lê Dương Tây Ban Nha hay Spanish Legion. Tên cúng cơm là “Tercio Español” là binh chủng thiện chiến chuyên đảm trách các cuộc hành quân phản ứng mau.
Lê Dương Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1920 để tham dự cuộc chiến thuộc địa RIF ở Morocco, Bắc Phi. Các đơn vị Lê Dương của Tây Ban Nha hiện nay vốn là đồng minh của Hoa Kỳ và đã tham chiến ở các mặt trận lẫy lừng như Yugoslav, Afghanistan, và Iraq.
Lễ phục dành cho những buổi diễn binh của binh sỹ Lê Dương là phanh ngực khoe cặp ngực nóng bỏng đầy lông lá và những sợ dây chuyền vàng lóng lánh. Mới đầu tưởng áo họ bị đứt nút vì cặp ngực lớn, hay vì trời nóng nên họ phải phanh ra cho mát mẻ. Nhưng đọc kỹ thì đó là kiểu áo hổng có nút để gài lại.
Quần trận rằn ri thì cũng bó sát cặp mông no tròn cứng ngắt và lồ lộ một cái gì đó phía trước rất khó miêu tả. Có anh đựng Iphone trong túi quần cộm lên rất rõ. Đi mạnh chắc sẽ bung chỉ quần ra.
Nhìn các anh Lê Dương Tây Ban Nha hùng dũng khoe hàng nóng mà cảm thấy chạnh lòng thương cho sự cù lần kín mít cổ điển của binh sỹ Mỹ với quân phục rộng thùng thình cả chục các túi lớn nhỏ đủ kích thước. Dưới ống quyển cũng có túi nữa. Mỗi lần bỏ cái gì vào túi quần hay áo thì khi kiếm cũng khổ vì hổng biết nó nằm ở túi nào. 
Lính Lê Dương Tây Ban Nha diễn hành với súng trường tấn công G36 của Đức.
Áo không có nút phía trên để gài lại.
Phía sau lưng anh này còn vác cái rìu nữa. Ớn quá !!! 
Lính Lê Dương bắn tỉa của Tây Ban Nha ở Afghanistan trang bị súng Barrett M95 50 cal của Mỹ.
Lính Lê Dương Tây Ban Nha cầm súng M-16 giúp huấn luyện lính Afghanistan.